Bài viết này,Taobao Expressxin chia sẻ đến khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ đặt hàng Taobao và những bạn đang có nhu cầu mua hàng trên taobao cách đăng ký tài khoản Taobao trên điện thoại.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký tài khoản taobao

Hiện nay, tất cả các trang thương mại điện tử lớn đều có một app dành riêng trên điện thoại, Taobao.com cũng thế, bạn cần tải ứng dụng qua CHplay (hệ điều hành androi) hay Appstore (hệ điều hành IOS).

*

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Taobao trên điện thoại

- B1: Bạn click vào biểu tưởng taobao trên màn hình điện thoại, giao diện chính được hiện ra, chọn vào ô màu cam dưới cùng bên tay phải như trong hình để vào thiết lập đăng kýtài khoản.

*

- B2: Đăng ký và xác nhận bằng số điện thoại

Tại đây bạn cần nhập đúng số điện thoạiđang được sử dụng, bởi mã xác nhậnsẽ được gửi về số điện thoại mà bạn vừa đăng ký.

Lưu ý: chọn đúng mã số điện thoại Việt Nam (+84) ( cách chọn nhanh tìm đến chữ cái "Y" trong bảng mã số điện thoạilà thấy mã số điện thoại VN), sau đó nhập số điện thoại vào (bỏ số "0" đằng trước). Nhập vào dòng chữ đóng khung ở hình ảnh trên để lấy mã xác nhận.

*

Chờ lấy mã xác nhận gửi về số điện thoại của bạn đã đăng ký,sau đó điền mã xác nhận đó vào trong ô trống rồi nhấpchuột vào khung cam như hình trên.

*

- B3: Sau khi nhập mã xác nhận đăng ký tài khoản, trang hiện ra như hình trên, bạn chỉ cần click vào ô màu cam như trên, bạn đã đăng ký thành công tài khoản taobao trên điện thoại của mình.

Chỉ với 3 bước vô cùng đơn giản, bạn đã đăng ký thành công tài khoản trên taobaotrênchính chiếc điện thoại thông minh của mình.

Chỉ cần 1 tài khoản, không những đăng nhập được vào taobao.com, bạn còn dùng tài khoản này để đăng nhập vào các trang 1688.com; Tmall.com.

Xem thêm: Cách Xóa Khung Trong Word 2010, 2013, 2016, Cách Xóa Đường Viền Bảng Trong Word 2010, 2013

Lưu ý: Mỗi lần đăng nhập bạn chỉ cần chờ mã xác minh trên hệ thống gửi về, sau đó điền mã xác minh vào ô trống rồi nhấp chuột, bạn đăng nhập thành công.

NHỮNG MẪU VÁY NGỦ MÙA HÈ ĐẸP 2019 CỰC CHẤT​

Taobao Expresschúc bạn có những trải nghiệm đặthàng trên Taobao thật hài lòng. Bạn cần hỗ trợ, chúng tôi luôn sẵn sàng, bạn vui lòng liên hệ qua hình thức: