Nếu mong trải nghiệm hệ điều điều hành và quản lý Kali Linux, trong bài viết sau đây muare60s.vn.vn đang chỉ dẫn chúng ta bí quyết cài đặt với áp dụng Kali Linux bởi VMware. Ngoài ra độc giả hoàn toàn có thể bài viết liên quan một số bài viết không giống bên trên muare60s.vn.vn để khám phá những lệnh Shell cơ bạn dạng trên Linux nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài kali linux trên vmware

Quý Khách đang xem: Hướng dẫn setup linux bên trên lắp thêm ảo vmware

Kali Linux là 1 trong Một trong những bản phân păn năn Linux dựa trên Ubuntu thịnh hành độc nhất vô nhị bây giờ, được tích đúng theo sẵn một loạt những khí cụ cần sử dụng mang đến câu hỏi xâm nhập, so với,... . Bài viết sau đây muare60s.vn.vn đang trả lời các bạn cách cài đặt với sử dụng Kali Linux bởi VmWare.


*

Bước 4: Chọn tệp tin Kali Linux ISO image.

Tiếp theo chọn tùy lựa chọn Installed disc image file (ISO), tiếp đến cliông xã lựa chọn nút Browse, kiếm tìm cùng lựa chọn Kali Linux ISO image mà lại chúng ta đang cài trước đó.


*

Cách 5: Chọn hệ điều hành và quản lý khách

Vmware đang hỏi chúng ta chọn loại hệ quản lý điều hành khách hàng như thế nào download đặt lên trên phần mềm. Vì Kali được cải cách và phát triển dựa trên Linux, vì vậy bạn lựa chọn tùy chọn Linux và lựa chọn phiên phiên bản 64 hoặc 32 bit (tùy ở trong vào image ISO sẽ cài đặt xuống).


*

Bước 6: Đặt tên mang đến đồ vật ảo

Để khẳng định hệ điều hành quản lý được download để lên Vmware sau này, chúng ta sẽ đặt một thương hiệu mang lại nó. Trong lí giải này muare60s.vn.vn đặt tên là Kali Linux, tuy nhiên chúng ta cũng có thể sử dụng tên ngẫu nhiên.


*

Cách 7: Gán dung tích ổ đĩa cứng ảo đến vật dụng ảo Kali

Để setup hệ quản lý trên Vmware, chúng ta phải gán dung lượng ổ đĩa cứng ảo. Đề xuất là 20GB, tuy nhiên nếu còn muốn chúng ta cũng có thể gán thêm dung tích, vấn đề đó phụ thuộc vào nhu yếu của công ty.


*

Bước 8: Tùy chỉnh phần cứng

Nếu mong tăng dung tích RAM, CPU cùng các setup Hartware không giống Vmware cho Kali, tìm cùng lựa chọn tùy lựa chọn Customize Hardware.


Cách 9: Thiết lập dung tích RAM

Ở khung phía bên trái hiển thị toàn bộ các tùy chọn phần cứng mang đến sản phẩm ảo. Theo khoác định, RAM 2GB nhưng trường hợp khối hệ thống sever của chúng ta có dung tích RAM giỏi thì chúng ta có thể tăng dung lượng RAM vào Vmware nhằm vận động mượt hơn. Hình như chúng ta có thể tăng lõi CPU cho vật dụng ảo Kali trên trên đây.


Cách 11: Mnghỉ ngơi đồ vật ảo

Sau Lúc triển khai ngừng công việc bên trên, sống size bên trái Vmware bạn sẽ thấy vật dụng ảo Kali Linux. Clichồng chọn mục này tiếp nối cliông xã chọn tùy chọn Play Virtual Machine.


Cách 12: Thiết lập Kali Linux bên trên Vmware bằng tùy lựa chọn Graphical install

Sau Lúc mlàm việc sản phẩm ảo Kalo, bên trên screen đang hiển thị menu khởi đụng. Sử dụng các phím mũi thương hiệu cùng chọn tùy lựa chọn Graphical install. Sau đó nhận Enter nhằm thiết lập hệ quản lý Kali Linux bên trên VMWare.


Cách 13: Chọn ngôn ngữ

Mặc định ngôn từ của bản phân phối Kali là tiếng Anh, tuy nhiên nếu như muốn chúng ta có thể biến hóa ngữ điệu vào quá trình thiết đặt. Chọn ngữ điệu ngẫu nhiên mà lại bạn muốn, tiếp nối cliông chồng chọn Continue.


Cách 14: Chọn quốc gia

Để cấuhình các thiết lập khác ví như múi giờ đồng hồ, nước nhà vị trí chúng ta đang sinh sống, cliông xã chọn nút ít Continue.


Cách 15: Cấu hình bàn phím

Nếu vẫn sử dụng một số trong những ngôn ngữ keyboard không giống quanh đó tiếng Anh, bạn cũng có thể lựa chọn các ngữ điệu này.


Cách 16: Cấu hình mạng

Để khẳng định Vmware Kali Linux trên mạng, họ phải kê mang đến nó tên sever, chẳng hạn như H2struyền thông media, hoặc bạn cũng có thể áp dụng tên ngẫu nhiên.


Bước 17: Cấu hình mạng


Cách 18: Mật khẩu root mang đến Kali

Bước này tương đối quan trọng đặc biệt. Tại phía trên trình thiết đặt bối cảnh vẫn thưởng thức các bạn nhập mật khẩu đăng nhập cho người dùng root của khối hệ thống. Nhập mật khẩu bất kỳ mà bạn muốn 2 lần, tiếp đến cliông xã lựa chọn Continue.


Cách 19: Thiết lập múi giờ

Để cấu hình đồng hồ đeo tay Kali Linux, chọn múi giờ của giang sơn cơ mà bạn sinc sinh sống. Tuy nhiên, trình thiết lập vẫn auto chọn nó bên trên chọn lọc nước nhà trước này mà chúng ta đang triển khai. Chỉ phải bỏ lỡ bước này cùng thường xuyên.


Bước 20: Phân vùng ổ đĩa

Các bước phân vùng ổ đĩa trên VMware mang lại phiên bản phân phối Kali Distro không thật cạnh tranh. Nếu được yêu cầu, chọn Guided - Use entire disk.


Bước 22: Tất cả các file vào một phân vùng

Tiếp theo bạn sẽ được những hiểu biết chọn bảng phân vùng, trọng trách của chúng ta là chọn tùy lựa chọn All files in one partition.


Bước 23: Áp dụng phân vùng

Chọn Yes vàtrình setup vẫn định dạng với bắt đầu thiết lập Kali bên trên Vmware.


Bước 24: Cấu hình trình cai quản gói

Để cài các bạn dạng cập nhật ứng dụng Kali Linux đã cài đặt, trong mục Use a network mirror, chọn tùy chọn Yes.


Cách 25: Cài đặt bộ mua khởi rượu cồn Grub bên trên ổ cứng

Đây là bước hết sức quan trọng đặc biệt vày giả dụ vô tình lựa chọn No thì hệ quản lý thiết yếu khởi rượu cồn được. Nhiệm vụ của bạn là cliông chồng chọn Yes cùng chuyển qua bước tiếp theo sau.


Cách 26: Chọn đồ vật mang đến cỗ download khởi động

Chọn ổ đĩa mà lại bạn muốn setup bộ sở hữu khởi đụng Grub. Trong trả lời này chỉ gồm một ổ đĩa độc nhất vô nhị, nên nó sẽ hiển thị ngơi nghỉ đó, trách nhiệm của công ty là chọn ổ đĩa với chuyển hẳn qua bước tiếp sau.


Cách 27: Đăng nhập Kali Linux

Sử dụng password root mà chúng ta đang chế tác trước đó để singin hệ điều hành và quản lý Kali mới sở hữu ném lên Vmware.


Bước 28: Cài đặt các quy định Vmware bên trên Kali

Clichồng lựa chọn tùy chọn Player nhằm mngơi nghỉ menu VMware cùng sau đó lựa chọn Manage, lựa chọn Install VMware Tools.


Cách 29: Tải xuống với tải đặt

Cliông xã chọn nút Download nhằm tải xuống cùng thiết đặt mức sử dụng Vmware mang lại Linux.


Bài viết trên trên đây muare60s.vn.vn vừa gợi ý bạn biện pháp setup với thực hiện Kali Linux bằng Vmware. Nếu có ngẫu nhiên thắc mắc hoặc câu hỏi làm sao cần đáp án, bạn đọc hoàn toàn có thể để lại ý kiến của bản thân trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Trong khi, chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm cách cài đặt hệ quản lý và điều hành Ubuntu trong VMWare cho phép bạn trải đời hệ quản lý điều hành Ubuntu trong vật dụng ảo phổ cập, xem bài phía dẫn download Ubuntu trong VMWare bên trên muare60s.vn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chèn Chữ Vào Khung Trong Word 2013, Hướng Dẫn Chèn Chữ Vào Shape Trong Word

https://muare60s.vn/huong-dan-cai-dat-va-su-dung-kali-linux-bang-vmware-45373n.aspx Hay mua Kali Linux trên Windows 10 được thực hiện bằng cách lệnh cùng các bước đơn giản dễ dàng, chúng ta có thể tự thiết lập Kali Linux trên Windows 10 nếu như đã áp dụng hệ quản lý này.