Driver canon 3300: Canon 3300 là 1 trong thứ in 1-1 năng white đen, với nhiều ưu thế vượt trội thuộc chi phí tốt cực kỳ thích hợp nhằm áp dụng cho các vnạp năng lượng chống vừa và nhỏ tuổi. Nó được trang bị không thiếu thốn nhiều tính năng ưu việt cùng tuyệt vời nhất vào từng chi tiết: xây dựng hoàn hảo, hộp mực in phệ, độ sắc nét cao lên tới 2400x600 dpi mang lại unique phiên bản in cực nhan sắc nét, in nhị mặt tự động (duplex) giúp cho bạn in ấn nhanh chóng dễ dãi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt máy in canon lbp 3300

Trong bài viết này, Toàn Nhân sẽ chỉ dẫn bỏ ra tiết cách tải driver đến từng hệ điều hành mà quý khách hàng sẽ sử dụng cũng như cách cài đặt driver canon 3300 của quý khách một cách bỏ ra tiết nhất.

*

Tải cùng thiết lập Driver cho trang bị in Canon LBP3300

Xác định hệ điều hành sẽ sử dụng

Để thuận tiện cho câu hỏi cài đặt mẫu lắp thêm in Canon 3300 thì việc trước tiên chúng ta đề xuất là xác định được hệ quản lý và điều hành bản thân sẽ thực hiện là gì? Phiên phiên bản 32 bit (x86) giỏi 64 bit (x64)? Chúng ta sẽ làm như sau:

Trên màn hình hiển thị Desktop, bấm vào đề nghị lên hình tượng This PC (so với Windows 8, Windows 10) hoặc My Computer (đối với Windows XP, Windows 7), tiếp nối lựa chọn Properties, hôm nay đang hiển thị một cửa ngõ sổ:

Với Win 7:

*

*

Với Win 10:

*

Trong đó:

Windows Edition: là phiên bản Windows đang áp dụng. System type: là phiên bản 36 bit (x86) tuyệt 64 bit (x64)

1. Chuẩn bị source cài đặt2. Việc xác minh hệ điều hành giúp họ chọn source bộ cài đặt tương xứng độc nhất vô nhị, buổi tối ưu tốt nhất nhằm thiết lập kết quả nhất:

Cài Driver Canon 3300 bằng đĩa CD

Nếu máy vi tính của doanh nghiệp tất cả sử dụng ổ đĩa quang đãng rất có thể đọc được DVD-Rom thì chúng ta cũng có thể vứt đĩa driver đi kèm theo máy Canon 3300 vào và triển khai thiết đặt.

Cài Driver Canon 3300 không thực hiện đĩa (thiết lập driver)

Ngày ni, technology áp dụng ổ đĩa quang quẻ không còn thịnh hành nữa đề nghị các hãng máy vi tính vẫn loại bỏ đi phần này. Vì vậy, bạn cần sở hữu driver về thiết bị để tiến hành thiết đặt. Quý Khách mlàm việc trình chăm sóc Google Chrome/ Mozilla Firefox/ Internet Explorer(IE)/ Cốc Cốc….vô Google.com - rồi nhập “Driver canon 3300”: chữ hoa, chữ thường mọi được.

*

*

Dưới trên đây là 2 đường liên kết mua driver cho 2 phiên bản 32 bit và 64 bit, các người tiêu dùng để ý Lúc bấm vào liên kết này hệ thống sẽ tự detect ra phiên bản hệ điều hành tương ứng, khi đó các người mua hàng chỉ với chọn đúng link là được.

Link download:

*
Download driver 32 bithttp://gdlp01.c-wss.com/gds/8/0900007878/09/LBP3300_R150_V330_W32_uk_EN_2.exeDownload driver 64 bithttp://gdlp01.c-wss.com/gds/4/0100002764/04/LBP3300_R150_V330_W64_uk_EN_2.exe

Tiến hành quá trình cài đặt Driver

Đối với các dòng máy in Canon thì thao tác bên trên các hệ điều hành win XPhường, win 7, win 8, win 10 được thực hiện tương tự đồng nhất. Dưới phía trên, chúng tôi sẽ khuyên bảo thực hiện bên trên Win 10.

Lưu ý trước lúc tải đặt

Đối cùng với hệ điều hành và quản lý Windows 10, sau khi cắn cáp in vào cổng USB trên máy vi tính, thì thông thường hệ quản lý và điều hành của máy đã từ dìm driver phụ thuộc vào hệ thống đã có tích họp sẵn một vài driver phổ biến.

Tuy nhiên lúc thực hiện driver khoác định của Windows thì người dùng chỉ hoàn toàn có thể in bên dưới dạng bản nháp (draft), đó là chế độ cơ mà các bạn dạng in sẽ bị mờ do áp dụng ít mực hơn, cho nên vì thế bạn vẫn rất cần phải áp dụng Driver tiên tiến nhất trường đoản cú phía đơn vị sản xuất..quý khách buộc phải cài cùng cài đặt driver bao gồm hãng được gửi kèm khi mua sản phẩm hoặc lên trang bao gồm của nhà cung cấp và cài driver tiên tiến nhất đúng với sản phẩm nhằm phiên bản in đạt unique rất tốt khi in với chính là tùy chỉnh được rất nhiều kỹ năng rộng đối với driver mặc định của sản phẩm.

Hướng dẫn chi tiết phương pháp setup LBP3300:

Trước hết, sau khi bạn vẫn mua về thành công tlỗi mục Driver hoặc thông qua đĩa CD đính kèm hãy msống thỏng mục đó lên. Sau kia click lưu ban con chuột vào file “Setup.exe” nhằm tiến hành quá trình cài đặt Driver mang lại lắp thêm. Nếu chúng ta là bạn chưa xuất hiện tay nghề trong câu hỏi này thì cũng chớ lo lắng, hãy thực hiện theo số đông bước lý giải tiếp sau đây.

*

Bước 1:

lúc quy trình setup bước đầu ra mắt, chúng ta chỉ bài toán bnóng lựa chọn Next để tiếp tục.

*

Cách 2:

Khung quy định áp dụng đã hiển thị, chúng ta cũng có thể đọc qua sau đó dấn “Next” nhằm liên tục thực hiện quy trình thiết lập đặt

*

Bmong 3:

Cửa sổ CAPT Printer Driver vẫn hiện ra cùng với 3 sàng lọc cho mình,Cliông chồng vào Install with USB Connection sau đó clichồng tiếp vào Next nhằm liên tục.

*

Bmong 4:

Hộp thoại thông tin Warning sẽ msinh hoạt lên và chúng ta liên tục chọn tiếp vào Yes như hình dưới.

*

*

Bước 5:

Tiến trình thiết lập ra mắt, chúng ta chỉ việc đợi chờ cho quy trình Copy driver vào máy vi tính diễn ra thành công

*

Bước 6:

Quá trình thiết đặt vẫn đang diễn ra, mặc dù bạn phải bảo đảm rằng 2 sản phẩm công nghệ đồ vật in với máy vi tính đã có liên kết cùng nhau trải qua cổng USB

*

Bước 7:

Và Lúc quá trình thiết lập ngừng, vỏ hộp thoại như hình trên mlàm việc lên

*

Quý khách hàng nhấp chọn vào “Restart My Computer Now” với cliông xã vào “Exit”, máy tính của các bạn sẽ từ khởi động lại nhằm xong quá trình cài đặt Driver mang đến đồ vật in Canon 3300

Bây giờ bạn cũng có thể in dán số đông nhiều loại tư liệu của chính bản thân mình sử dụng máy in vừa mới được setup xong rồi để bình chọn thử hầu hết trang bị đang ổn chưa. Công Việc sót lại của khách hàng chỉ cần dấn tổng hợp phím Ctrl + P để bắt đầu in văn uống bản ra giấy thôi.

Khắc phục lỗi ko cài được driver sản phẩm công nghệ in Canon 3300

khi thiết lập máy in Canon 3300 tạo ra lỗi ko cài đặt được thì nguyên nhân hoàn toàn có thể trường đoản cú cỗ source download đặt/ do thiết bị in chưa mngơi nghỉ hoặc máy in chưa cắm cáp USB liên kết thân vật dụng in cùng đồ vật tính/ Cáp in USB lỗi, hư/ máy tính bị giới hạn quyền download đặt/ hệ quản lý và điều hành lỗi/ nhiễm vi khuẩn... và còn không hề ít nguyên ổn nhân khác, bạn mỗi bước bình chọn và kiếm tìm cách hạn chế.

Bước 1: Để hạn chế, đầu tiên bạn nhập trường đoản cú khóa services trong đồ họa tkhô hanh tìm tìm của Win nhằm truy cập vào phần quản lý hình thức dịch vụ bên trên máy tính của bạn.

*

*

Cách 2: Giao diện mới hiển thị, bạn chuyển sang tâm trạng “Start trong services Windows Installer” hoặc nếu bạn đã làm việc chế độ Start thì bạn hãy chuyển sang Restart để khởi đụng lại. Sau kia cliông xã và lựa chọn Start.

*

Nhấp đôi loài chuột vào Print Spooler, kế tiếp lựa chọn Stop

*

*

Sau đó chọn Stop hoàn thành, chúng ta Start lại service:

Bước 3: Quý Khách clichồng tệp tin thiết đặt.exe cộ với quyền Administrator nhằm cài driver Canon LBPhường 2900 trên Windows.

*

Chỉ cần hướng theo 3 bcầu theo trả lời bên trên là các bạn sẽ có thể khắc chế lỗi thiết lập lắp thêm in Canon 3300 trên Windows thành công rồi. Trường thích hợp cài đặt driver sản phẩm in lại mà thiết yếu thực hiện được đồ vật in thì bạn cần thực hiện rephối laptop rồi cài đặt lại driver.

Hướng dẫn Cài để Canon 3300 qua mạng (giới thiệu in qua mạng)

Trcầu Khi thực hiện thao tác ra mắt in qua mạng người mua hàng cần lưu giữ ý phải chú ý tắt tường lửa theo quá trình sau.

Cách 1: Trên tkhô nóng taskbar, nhận chuột yêu cầu vào hình tượng tra cứu kiếm và gõ "Firewall.cpl" như ảnh minh hoạ bên dưới.

*

*

Bước 2: Sau đó lựa chọn tiếp" Turn off windows Firewall (not recommended) => OK.

*

Bmong 3: Trên tkhô cứng taskbar, nhận chuột phải vào biểu tượng mạng lựa chọn Network & Sharing Center chọn Change Advanced sharing settings

*

Bmong 4: Sau đó, các bạn bấm vào tùy lựa chọn Turn off password protected sharing trong mục Password protected sharing rồi nhấp vào Save sầu changes để lưu cấu hình. Việc làm cho này đã sa thải bước singin user Khi thứ trạm không giống muốn kết nối với máy in.

*

Sau Khi thực hiện quá trình tắt tường lửa như trên thì chúng ta đã thực hiện thiết đặt chia sẻ in qua mạng theo quá trình sau.

Bcầu 1: Trong cửa sổ Devices và Printers, nhấn vào buộc phải vào lắp thêm in cần chia sẻ chọn Printer properties.

*

Bcầu 2: Lúc này hộp thoại new xuất hiện, chúng ta chọn tab Sharing rồi check vệt kiểm vào dòng Share this printer sau đó bấm Apply => OK.

*

*

Bmong 3: Trong hệ thống mạng LAN, nhiều máy tính sẽ sử dụng nhiều phiên bản hệ điều hành Windows khác nhau.

Khi máy nhỏ kết nối qua máy chủ sẽ bắt add driver đúng phiên bản của hệ điều hành đã sử dụng, đề nghị quý khách hàng phải thao tác việc này ở từng máy nhỏ. Bcầu này chỉ thao tác 1 lần bên trên máy chủ, thì máy bé cài để sẽ tự add driver vào nghiệp vụ kết nối.

*

Chọn Browser lựa chọn cho thư mực Driver x86 hay x64 đã có mua về

*

Chọn OK nhằm add driver,

*

Chọn OK nhằm hoàn tất,

Quý khách hàng có thể kiểm tra lại bằng phương pháp, lựa chọn Additional Drivers... trường hợp thấy x64 tuyệt x86 = Yes là hoàn thành

Để truy cập máy tính xách tay khác để đưa tài liệu vào thuộc hệ thống, bạn có thể vào máy tính xách tay trong mạng LAN trải qua bài toán nhập tên thiết bị trên hộp Run.

Bước 1: Bnóng bên cạnh đó biểu tượng Windows + R nhằm msống vỏ hộp Run trên Windows 10.

Bước 2: Trên vỏ hộp, nhập hình tượng “Tên máy” rồi bấm Enter.

Xem thêm: Mighty Morphin Power Rangers Diễn Viên, Thùy Trang (Diễn Viên)

*

Nhấn đúp chuột lựa chọn đồ vật in bạn muốn in

*

Máy bé đang auto add driver đến lúc thấy vỏ hộp thoại xuất hiện thêm là bạn đang chấm dứt add sản phẩm công nghệ in lên trên đồ vật con

*

Bài viết này, Toàn Nhân chỉ dẫn cụ thể quy trình thiết đặt, khắc phục các lỗi thường gặp cũng nlỗi cách trình bày in qua mạng của vật dụng in Canon 3300 bên trên Windows. Nếu ai đang áp dụng không hẳn là dòng lắp thêm in Canon 3300 cũng đừng thừa băn khoăn lo lắng, hầu hết sở hữu Driver các loại thứ in đông đảo khá tương tự nhau, bạn cũng có thể dựa vào thành phầm này để thiết lập Driver cho các sản phẩm vật dụng in ai đang sử dụng

Hy vọng nội dung bài viết này để giúp các bạn trường đoản cú thiết đặt Driver thứ in vào máy tính xách tay của bản thân dễ ợt.