Để tạo nên tên miền và cài đặt coi camera liếc qua mạng internet, điện thoại ta thực hiện tuần từ theo quá trình sau (Với bài này muare60s.vn trả lời chúng ta về hãng camera Hikvision):

*

BƯỚC THỨ NHẤT: LẬPhường TÊN MIỀN CAMERA XEM QUA MẠNG VÀ ĐIỆN THOẠI

– Vào dyn.com chọn mục Add Host Services nhằm tiến hành chế tạo tên miền coi camera. Chú ý trong mục này ta lựa chọn đuôi host name là .dyndns.org.

– Sau kia bấm chuột trái vào trong dòng Your current location’s IPhường address is 117.7.236.76 với dìm tác động IP. mang lại tên miền

– Click con chuột trái vào Activate nhằm tiến hành lưu lại lại

– Tiến hành test ping xem tên miền thông không bằng cách nhấn vào phím tổ hợp phím hình tượng Windows + R rồi nhập lệnh bao gồm câu chữ là ping camerahikvision.dyndns.org –t trường hợp màn hình Black hiện ra là tác dụng cho thấy thêm ping sẽ thông. bởi thế các bạn vẫn tạo tên miền coi camera qua mạng thành công xuất sắc.

Bạn đang xem: Hæ°á»›ng dẫn cã¡ch cã i ä‘ặt camera hikvision xem qua mạng ä‘ầy ä‘ủ nhất

 

BƯỚC THỨ HAI: TIẾN HÀNH CÀI ĐẶT TÊN MIỀN VÀO MODEM ĐỂ XEM CAMERA QUA MẠNG INTERNET VÀ ĐIỆN THOẠI.

– trước hết ta đề xuất kết nối đầu ghi hình camera bắt buộc xem với modem và thiết lập hệ trọng ip mang lại đầu ghi hình của camera.

– Truy cập website nhập shop IPhường Mã Sản Phẩm 192.268.1.1 với username và password khoác định thương hiệu là admin (modem là TPlink) Một số một số loại modem không giống hoàn toàn có thể sử dụng username với password phần đông là MegaVNN

– Vào mục mang tên “DNS động” để nhập thương hiệu miền vào modem, mục thương hiệu singin với mật mã đó là tên tài khoản bản thân sản xuất thương hiệu miền trên bước 1. (Chú ý: đề nghị bảo quản tên đăng lập với mật mã của tên miền)

– Clichồng chuột chọn phần sự chuyển tiếp giữa , ta chỉ sử dụng 2 phần là Server ảo ( phần này để mlàm việc port đầu ghi để xem qua mạng internet và di động) với phần DMZ. Lưu ý so với đầu ghi hình HIKVISION thì tất cả port khoác định 8000 để thấy qua điện thoại và gồm port là 80,1554,1443 giúp xem qua mạng internet, port này hoàn toàn có thể đổi khác bên trên đầu ghi được. Và liên quan IPhường đầu ghi hình HIKVISION là 192.168.1.90.

– Bước tiếp theo là vào mục DMZ nhằm thêm IPhường của đầu ghi hình: 192.168.1.90, tích mục “Trạng thái AMZ hiện tại” là “kichồng hoạt” sau đó lưu!

– Sau Lúc nhập thương hiệu miền vào trình duyệt y IE tồn tại hình ảnh red color là đang cài đặt xong.

Thực hiện nay setup IPhường đầu thu camera liếc qua mạng

Các các bạn nên biết hệ trọng IP với port của đầu ghi hình camera nhằm thông số kỹ thuật qua mạng Lan được thông qua biện pháp vào mục Network tại vị trí Menu của đầu thu hoàn toàn có thể đặt là: 192.168..90

Cấu hình của modem: Khi giành được can dự đầu ghi ta triển khai cấu hình Modem mạng: trên mục Run nhập lệnh cmd rồi gõ ipconfig, tác dụng chỉ ra mẫu default gateway, phía trên vẫn là can dự nhằm truy vấn modem của người sử dụng, thường thì để là 192.168.1.1

Truy cập trình để mắt tới Internet Explorer hay Firefox gõ xúc tiến 192.168.1.1 kế tiếp vẫn đòi chúng ta user cùng pass nhằm vào modem thường rất có thể áp dụng username với password phần nhiều là: admin, pass: admin.

Nhấp lựa chọn mục Advanced Setup vào Nat rồi DMZ kế tiếp nhập cửa hàng IP đầu thu hình camera là 192.168.1.90

Nat Port: Thông thường modem bao gồm msinh hoạt sẵn Port là 80, Lúc gặp gỡ mang định sẵn ta ko phải msống port nữa mang đến modem.

Xem thêm: Nên Dùng Máy Bơm Tăng Áp Loại Nào Tốt Nhất 2020? Hãy Tìm Hiểu Chi Tiết Tại Đây

Thực hiện nay 2 bước bên trên là bạn đã cấu hình thành công xuất sắc nhằm rất có thể xem camera qua mạng Lan, chúng ta truy cập trình phê chuẩn IE nhập thúc đẩy đầu ghi hình là 192.168.1.233 và download những phần hỗ trợ để hoàn toàn có thể xem hình ảnh.