Khung căn lề giúp đỡ bạn căn chỉnh lề văn phiên bản Word chuẩn chỉnh rộng theo luật pháp hiện tại hành. Nhờ các con đường chấm của form viền nhưng mà bạn cũng có thể thiết lập cấu hình giới hạn chữ vào từng viền khi chỉnh sửa văn uống bản. Tuy nhiên theo mang định thì khung căn lề Word bị vô hiệu hóa, khiến vấn đề kiểm soát và điều chỉnh lề sẽ khá khó khăn với rất nhiều ai mới làm thân quen với Word. Mời bạn theo dõi và quan sát nội dung bài viết sau nhằm biết phương pháp (bật) hiện tại lại size căn lề vào Word nhé.

Bạn đang xem: Hiện khung căn lề trong word 2013

1. Hiện form căn lề

Bước 1: Để hiện form cnạp năng lượng lề vào Word, thứ nhất các bạn mở một file Word bất kỳ lên. Sau đó chúng ta chọn thẻ File bên trên tkhô cứng cơ chế.

*

Cách 2: Tại hình ảnh của thẻ File, chúng ta chọn mục Options ở góc phía bên dưới phía trái screen.

*

Cách 3: Trong thời điểm này, hành lang cửa số Word Options hiển thị. Các chúng ta chọn thẻ Advanced làm việc hạng mục bên trái. Sau kia kéo xuống tới mục Show document content thì tích lựa chọn vào ô Show text boundaries. Cuối thuộc thừa nhận OK để hoàn chỉnh.

*

Chỉ yêu cầu như thế là form căn lề đã làm được hiển thị làm việc trang soạn thảo văn bản. Từ đó các bạn có thể chỉnh sửa vnạp năng lượng bản của bản thân một phương pháp dễ dàng

*

2. Sửa lỗi form căn lề hiện tại nhiều dòng

Sau Khi size căn lề đã có được nhảy, từng khi chúng ta dìm Enter thì form căn lề sẽ hiện thêm 1 chiếc tạo vướng cùng giận dữ khi biên soạn thảo văn bạn dạng. Để sửa lỗi này, các bạn hãy làm theo quá trình sau.

Bước 1: Trước hết, chúng ta phải thiết lập về file normal.dotm TẠI ĐÂY.

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta truy cập theo đường dẫn tiếp sau đây nhằm tìm tới file normal.dotm hiện có trong máy tính xách tay của bản thân.

C:UsersadminAppDataRoamingMicrosoftTemplates

Lúc tra cứu thấy tệp tin normal.dotm, chúng ta đổi tên tệp tin kia rồi sao chép tệp tin normal.dotm vừa sở hữu về vào tlỗi mục này là được.

Xem thêm: Tiểu Sử Poxpox Là Ai - Tên Thật, Năm Sinh, Quê Quán & Tin Mới Nhất

*

Chỉ đề nghị như vậy là khung căn uống lề của các bạn sẽ không hiển thị những dòng khi bạn dấn Enter nữa.

*

vì thế, nội dung bài viết bên trên vẫn chỉ dẫn chúng ta phương pháp hiện form cnạp năng lượng lề trong Word. Hy vọng bài viết vẫn hữu ích với chúng ta vào quy trình thao tác làm việc. Chúc chúng ta thành công!