Các dòng sản phẩm của OGAWA chia ra làm 5 dòng thiết yếu gồm: Ghế Massage, Massage chân, Đệm Massage, Thiết bị thể thao, Thiêt bị lọc không khí. Tất cả rất nhiều hoàn toàn có thể dễ dàng kiếm tìm kiếm và cài đặt Ogawa giá thấp trên muare60s.vn bằng phương pháp thực hiện mã khuyến mãi từ bỏ nhà cung ứng đáng tin tưởng Ogawa toàn nước.

Bạn đang xem: Ghế massage ogawa giá bao nhiêu


formatNumber_map(char,ind, numStr)).join("")" class="i-amphtml-layout-container" i-amphtml-layout="container">
= 0 ? "dn": "kK") + navFilter.desktop.showFilter" role="button" tabindex="2" on="tap: AMPhường.setState( navFilter:index: navFilter.index + 1, desktop: showFilter: " m-h-202r-l", toggleOn: true)" i-amphtml-binding>
*

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cơ sở
OGAWA Đá Nóng Massage Tròn Trung Chuyên ổn Cho Spa 49.000 đ Shopee
OGAWA <> Massage Cổ 499.000 đ Shopee
OGAWA Massage Bụng Slimming Belt 1.400.000 đ Tiki
OGAWA Ghê Massage My Sofa-2 60.000.000 đ Tiki
OGAWA Đệm massage Smartphone Seat Xe Mini 2.800.000 đ Tiki
OGAWA Máy Chà Nhám Hơi Ogawa 952 ngàn đ Senvì chưng
OGAWA Máy Chà Nhám Ogawa Đĩa 125Mm 650.000 đ Sendo
OGAWA Ghế Massage Luxe cộ Amour Sofa 20.000.000 đ Tiki
OGAWA Bếp Gas Khè cổ Công Nghiệp Fire Beautiful + Sở Van Dây Cao Áp Ogawa 499.000 đ Senbởi vì
OGAWA Máy Chà Nhám Ogawa 150Mm 750.000 đ Senvày

PHỔ BIẾN NHẤT
OGAWA Đá Nóng Massage Tròn Trung Chuim Cho Spa

Lựa chọn hiện tại tất cả Shopee 49.000 đ Đến Nơi Bán


OGAWA Việt Nam


Mua trang bị massage Ogawa giá tốt bởi mã ưu tiên Ogawa Việt Nam

OGAWA là 1 trong trung trọng điểm bán lẻ các vật dụng y tế cùng quan tâm sức mạnh sinh hoạt Malaysia, được Thành lập và hoạt động vào năm 1996 vì chưng ông Wong Lee Keong cùng Bà Lyên ổn Poh Kian. Trong những năm sau đó OGAWA sẽ tiên phong vào nghành nghề dịch vụ kiến thiết, phát triển và tiếp thị những vẻ ngoài y tế cùng chăm sóc sức mạnh.

OGAWA vào giờ Nhật Tức là “dòng” – dòng tan xuất xắc làn nước, là nguồn gốc kỳ lạ của cuộc sống đời thường và việc ước muốn thích hợp tuyệt nhất các loại vào đại dương bao la.

Các dòng sản phẩm của OGAWA chia nhỏ ra làm cho 5 chiếc chính gồm: Ghế Massage, Massage chân, Đệm Massage, Thiết bị thể dục, Thiêt bị lọc không gian. Tất cả mọi có thể dễ dãi tìm kiếm tìm cùng sở hữu Ogawa giá bèo tại muare60s.vn bằng cách áp dụng mã khuyến mãi trường đoản cú đơn vị cung ứng đáng tin tưởng Ogawa cả nước. Cũng nlỗi sử dụng công dụng so sánh giá chỉ Ogawa cùng cơ chế tìm kiếm keyword gợi nhắc tiếp tục cập nhật và tổng vừa lòng những sản phẩm tại muare60s.vn.

Các sản phẩm massage đặc trưng của Ogawa

Biểu tượng greed color của Ogawa dễ dàng được nhận thấy tại phần lớn những chống ngóng thương nhân của những trường bay nước ngoài. Bởi những tác dụng của ghế mas sa đặc biệt là gối Ogawa có công dụng mát-xa tiện nghi với theo mang lại đa số chuyến cất cánh lâu năm, gấp rút rước lại năng lượng cùng với các dòng sản phẩm Ogawa.

Ghế massage của OGAWA gồm 6 một số loại chủ yếu tất cả : iModomain authority, Smart Treat, Smart Edge, Smart Delight Plus, Smart Vogue, IntelLegover.

Ghế Massage iModa bao gồm 4 chức năng massage

Hip-Shaping boost massage: tác dụng này chủ yếu triệu tập vào sự xấp xỉ, khai thác rượu cồn tác Tui na – đến từ Trung Quốc, giúp giảm đau, mỏi của cơ bắp. Active boost massage: tính năng mát xa này giúp sút loài chuột rút cơ bắp và cải thiện tứ rứa cho người không nhiều vận chuyển. Flexibility boost massage: giúp giảm stress cho cơ bắp. Energy boost massage: góp trẻ hóa và cải thiện sức sống, Cống hiến và làm việc cho khung người bởi các động tác chuyên môn.

Ghế Massage Smart Treat: ghế này người tiêu dùng gồm fan sự lựa chọn rộng với công nghệ tân tiến cùng những tính năng quan trọng đặc biệt rộng.

Với công nghệ massage Shiatsu chiều dọc củ và trục 4C, thứ nhất cùng với Shiatsu ghế đang đóng vai trò nhỏng một bác sĩ bnóng huyệt với lực ấn chuẩn chỉnh cùng chính xác, với trục 4C những hoạt động đã áp cạnh bên cả khung người từ đốt xương sống cổ đến thắt sườn lưng. Công nghệ túi khí nghiền, mas sa body, từ sườn lưng, vai, đùi, tay, bấm huyệt cẳng với bàn chân. Trong khi thì ghế cũng rất được xây dựng để có 3 nhiều loại massage nổi tiếng: gớm mạch Trung Quốc, bnóng huyệt nước Nhật cùng kéo căng Thái.

Ghế Massage Smart Delight Plus: Được kiến thiết nhằm triệu tập mát xa sinh hoạt vùng đốt sống cổ cùng cột sống với con lăn 3D, loại ghế này có thể điều chỉnh lại xương cột sống của chúng ta bởi các liệu pháp mát xa trình độ chuyên môn, cấp dưỡng là biện pháp điều trị mất ngủ, căng thẳng, mát xa làm việc 2 bên vai và cổ giúp người tiêu dùng gồm một giấc ngủ sâu hơn. Cuối thuộc là phối kết hợp cùng rất biện pháp ánh nắng giúp khung hình tiết ra phần lớn hóa học có lợi trong khi massage. Ghế Massage IntelLegend: Là mẫu ghế logic với tiến bộ độc nhất trong các các cái ghế,với sự kết phù hợp với máy vi tính bảng với rất nhiều tùy lựa chọn mát xa, technology bé lăn uống 3 chiều, vá Scan cở thể góp ghế trở thành nhỏng một người mát xa thực trúc. Người dùng cũng hoàn toàn có thể chọn rất nhiều động tác mát xa khác biệt như bấm huyệt, vỗ, lăn uống,.. những anh tài không giống bao gồm, sản xuất nhiệt độ, kiểm soát và điều chỉnh độ mạnh, biện pháp tia nắng với không trọng tải. Massage chân: Với đồ vật OmKNEE Therapy cùng Foottee Therapy. Là mát xa chân bắt buộc 2 thứ này tập trung sâu vào vùng chân cùng với các biện pháp sức nóng, các công tác mas sa trình độ, túi khí, với tập trung vào các huyệt đạo sinh sống vùng chân đúng mực rộng. Đệm Massage: Gồm 2 thành phầm estiloPRIME, Mobile Seat XE Plus. Dòng thành phầm này tập trung đa phần vào sự thuận lợi vị dễ dãi dịch rời cùng dễ thực hiện, các tài năng thiết yếu của chiếc này bao hàm tlỗi giản cơ bắp, liệu pháp nhiệt độ, đệm rung, massage bnóng huyệt.

Các sản phẩm cung cấp mức độ khoẻ của Ogawa

Thiết bị thể dục: cùng với 3 sản phẩm thiết yếu ez-Tone, Trek Pro T7.1 Treadmill, Trek Pro T8.1 Treadmill.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Tab Trong Word 2003, Cách Tạo Dòng Chấm, Tab (

Với sản phẩm công nghệ ez-Tone là vật dụng rung toàn cơ thể, giúp sút mỡ, lấy lại một toàn thân cân đối dành cho tất cả những người dùng không có điều kiện đi tập thể hình. Công việc đề xuất làm cho là chỉ vực dậy với nhảy vật dụng, mà còn còn tồn tại hiện tượng dây kéo để người tiêu dùng kết hợp các bài tập lại với nhau.

Thiêt bị thanh lọc ko khí cùng với hai cái máy Cutie Mate cùng Bio Breeze

Trước hết tác dụng chủ yếu chắc hẳn rằng là thanh lọc không khí và khử mùi phù hợp để tại văn chống xuất xắc phòng ngủ hoặc xe hơi, đặc trưng với vật dụng Bio Breeze người dùng còn được lắp thêm thêm cả một đồng hồ thời trang báo thức với chức năng hỗ trợ độ ẩm tương thích. Các kĩ năng khác bao gồm auto tắt, hẹn giờ, sản xuất hương thơm tự nhiên và thoải mái.