Hôm nay bản thân gặp gỡ bắt buộc 1 lỗi khó tính của Excel chính là lưu lại tệp tin excel cứ đọng bắt lưu lại với một cái thương hiệu khác. Trường vừa lòng này quả nhiên vô cùng ư là khó chịu bởi cần lưu giữ cái thương hiệu khác cho dù tôi đã mang định là tên gọi đó mà lưu lại ko được yêu cầu bảo quản cùng với các tệp tin khác. Vậy làm thế nào để sửa lỗi này thì hãy cũng mình mày mò.quý khách hàng sẽ xem: Fix lỗi lưu giữ tệp tin excel bắt lưu lại 1 tệp tin mới

Đối số đông trường thích hợp này sẽ không to tác lắm, bởi chỉ áp dụng file excel 1 vài ba lần thôi. Nhưng các bạn hãy tưởng tượng xem, một bài toán hay với cùng một file Excel đó cđọng những lần lưu lại đều phải sở hữu một tệp tin new và 1 cái thương hiệu mới khôn xiết được khó tính. Vì cầm hãy cùng bản thân khám phá và sửa về tệp tin này nhé.

Bạn đang xem: Fix lỗi lưu file excel bắt lưu 1 file mới


*

Lỗi giữ tệp tin Excel

Nguim nhân gây ra lỗi Your changes could not be saved….

Sửa lỗi không giữ được tệp tin Excel thành công xuất sắc 100%

Với lỗi này chỉ cần hạn chế và khắc phục một giải pháp đơn giản, chỉ việc các bạn tắt hào kiệt User simple file sharing (Reconmender)trên máy vi tính của công ty đi. Lưu ý: Tắt công dụng này thì các bạn tất yêu phân chia sẽ các tệp tin bên trên mạng LAN nữa đó. Cách thực hiện:

Quý Khách hãy mlàm việc Folder Option (sinh sống windnows 7) còn File Explorer Options (làm việc Windows 8, 8.1 cùng Windows 10). Chỉ câu hỏi các bạn vô Control Panel và kiếm tìm kiếm tên ở cả hai mục này theo windows của bạn

Hoặc nhằm msinh hoạt mục trên thì bạn cũng có thể thực hiện phương pháp là tìm tìm nhiều tự RunDll32.exe cộ shell32.dll,Options_RunDLL 7 vào cửa sổ RUN nhé.


*

Chạy cửa sổ Run

Sau Khi nhận thấy cửa sổ này các bạn nên chọn lựa tab view cùng vứt tích trên cần sử dụng Use Sharing Wizard (Reconmender) kế tiếp nhấn Apply và Ok là xong


*

Bỏ tích chọn file

Như vậy là bạn đã có thể bảo quản file rồi nhé. Bây giờ đồng hồ bạn có thể sửa lỗi Excel vày bí quyết lưu với một cái thương hiệu không giống rồi nhé. Hi vọng qua bài viết này của Ez Lasso đã giúp chúng ta cũng có thể sửa lỗi này nhé. Chúc các bạn thành công xuất sắc nhé.

Xem thêm: Top 3 Cách Làm Rau Câu Phô Mai Kem Tươi, Rau Câu Kem Phô Mai


*

Lasso

Tôi là Ez LassoXin chào! Tôi là Khai nói một cách khác là "Lasso", fan viết trang web này. Tôi tất cả một mê mẩn về technology, đồ vật máy vi tính với ước muốn được share mang lại tất cả mọi người .