Cờ Liên Quân là 1 trong chính sách đùa vào game Liên Quân di động. Vì trực thuộc thể nhiều loại xếp quân auto, vì vậy bạn cần chọn 1 quy củ xuất sắc nhằm giành thành công. Hãy để VTC Pay Blog gợi ý cho chính mình phần lớn đội hình vượt trội nhất cờ Liên Quân Mobile nhé.

Bạn đang xem: Đội hình cờ liên quân mạnh nhất meta hiện tại

1. Đội hình giao diện Cuồng Chiến Norman

Đội hình này thích hợp cho tất cả những người mong muốn chơi giáp lá cà, nếu bạn đùa quy củ này thì để giúp đỡ gần kề tmùi hương lan rộng rộng cùng vứt bỏ được từng sản phẩm của địch thủ. Đây cũng là một quy củ đơn giản và dễ dàng cùng hơi công dụng nếu như khách hàng chần chừ dùng quy củ nào.

*

Đội hình này đang bao gồm:

2 Khoa học: Moren cùng Max (Đấu sĩ).2 Hắc ám: Omen và Arduin (Đấu sĩ).3 Norman: Thane, Raz, Amily.4 Cuồng chiến: Omen, Errol, Kil’Groth, Amily.

2. Đội hình kiểu Hắc Ám – Ma Tộc

Đội hình Hắc Ám – Ma Tộc được Reviews là một trong chuần có dame xịn độc nhất Liên Quân điện thoại. Lý vày là do quy củ này tập trung đa số phù tdiệt hoàn toàn có thể tăng mang lại 35% cảm giác chiêu cho toàn team. Không phần lớn vậy, nhờ sự có mặt của bộ cha hắc ám nhưng mà nấc liền kề thương chuẩn chỉnh nhưng mà chuần này hoàn toàn có thể gây nên có thể lên đến mức 150% nữa nhé.

*

Tuy nhiên, đội hình Hắc Ám – Ma Tộc Tuy khỏe khoắn nhưng mà không thể dễ build chút nào. Bởi phần nhiều các tướng nghỉ ngơi quy củ này là tướng tá 4 tiền trở lên. Vì vậy người chơi cần phải nuốm tồn tại sống đa số trận đầu cùng với số đông tướng mạo nlỗi Hayate.

3. Đội hình Đấu Sĩ

Trong những quy củ vượt trội nhất Liên Quân điện thoại thì chuần full binh sĩ cũng là 1 trong tuyển lựa khá xuất sắc. Với quy củ này, fan nghịch yêu cầu xem xét tăng dame chủ lực mang đến 2 AD và Maloch. Kết hợp với kỹ năng của Capheny, điều đó đội hình này sẽ cực kỳ dũng mạnh.

*

Đặc biệt, nhằm chơi quy củ full binh sĩ thì người chơi cần phải luân phiên tướng mạo hơi uyển đưa, phương châm của các bạn sẽ là lên cấp mau chóng thuộc với tập trung đẩy tướng mạo làm việc các cấp độ sau. Dù cạnh tranh xây nhưng kết quả của đội hình này sẽ không làm cho bạn bế tắc đâu.

4. Đội hình hình dạng Thụ Nhân – Nguim Tố

So với nhì đội hình bên trên thì chuần cuối cùng này cũng tương đối dễ dàng build. Nhờ until tới từ các tướng trúc nhân tương đối bá đạo, nổi bật nlỗi Bandum, Cresh, Fennichồng, quy củ này sẽ giúp bạn chơi dễ đạt top hơn rất nhiều.

*

Đặc biệt, đội hình kiểu dáng Thụ Nhân – Nguyên ổn Tố còn có chức năng tương khắc được cả đội hình “Cuồng Chiến – Ma Tộc” hết sức đáng gờm. Một mẹo nhỏ dại cho những bạn chính là chúng ta nên ưu tiên build tướng tá Hayate trong những trận đầu nhằm win với tích trữ vàng trước nhé.

Tạm kết

Trên đây là Top các quy củ mạnh mẽ nhất cờ Liên Quân điện thoại.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Của Kim Jun See, Tiểu Sử Của Kim Jun See

Quý khách hàng cần chú ý cách địch thủ chọn tướng mạo rồi hẵng lựa chọn cho chính mình một tổ hình tương xứng nhé. Dường như, đừng quên mua thẻ garena tại VTC Pay nha.