Tai nghe Sennheiser HD 202nằm trong cái Closed Headphones của hãng sản xuất Sennheiser lừng danh, thiết kế full-form size, màng loa được gia công từ nam châm từ neodymium,tần số đáp ứng18 mang đến 18000 Hz,tìm hiểu tín đồ nghe là DJ, Dance.. cùng với giờ đồng hồ Bass khỏe khoắn, đầy mạnh mẽ, khá nổi bật trước các dải âm thanh khô không giống. Tai nghe Sennheiser HD202 còn tải trọng lượng rất vơi, hợp lý và phải chăng đảm bảo xúc cảm dễ chịu và thoải mái nghe lâu cùng đi kèm theo những prúc kiện phầm mềm.

Bạn đang xem: Đánh giá tai nghe sennheiser hd 202

Đánh giá tai nghe Sennheiser HD 202 II

Thiết kế

Sennheiser HD 202 là tai nghe được thiết kế hết sức bài bản theo kiểu Closed Headphones chụp đầu mang phong thái DJ tai nghe, cân nặng vơi và dễ đeo lúc nghe tới nhạc.

*
Tai nghe thực hiện gia công bằng chất liệu nhựa cứng cùng với một trong những phần được lấp miếng domain authority mỏng, dải băng dày cùng tai nghe mập được thiết kế theo phong cách tương đối ôm, giúp cho bạn tận thưởng xúc cảm đích thực dễ chịu ngay cả Khi đề nghị treo lâu.

*
T
ần số hoạt động

Tai ngheSennheiser HD 202còn hỗ trợ âm thanh hao trẻ trung và tràn trề sức khỏe, đa dạng và phong phú, cụ thể, rõ rệt.

Mặc cho dù cài dải tần không thật “khủng” nlỗi một số trong những dòng sản phẩm thời thượng khác, tai nghe HD 202 chỉ bao gồm dải tần tự 18 – 18.000 kHz nhưng lại cũng đầy đủ giúp đỡ bạn hưởng thụ những cung bậc âm tkhô hanh tuyệt vời.

Chấtợng âm thanh

Chất âm vào trẻo, âm trầm cùng âm bổng tốt là điểm mạnh nổi bật của chữ tín Sennheiser. Thế mạnh của HD 202 là âm treble với mid được nó mô tả tương đối tốt, chất âm trong trẻo và pchờ khoáng, ở một thái cực hoàn toàn không giống với phần lớn tai nghe nặng nề bass cùng với rất nhiều tiếng trống dập táo tợn tới mức “ù tai” sau một cơ hội đề nghị.

*

Trong khi, tai ngheSennheiser HD 202được thiết kế theo phong cách phần chụp tai phiên bản to, bề mặt phía trong sần sùi với được lót bởi lớp đệm mút dày, độ nhiều năm cầu nối hoàn toàn có thể cấu hình thiết lập để tai nghe đích thực vừa vặn vẹo với form size vòng đầu và đẩy mạnh buổi tối nhiều năng lực phương pháp âm tuyệt đối cùng với đầy đủ tạp âm bên phía ngoài đem về một không khí nghe nhạc thoải mái và giảm bớt tối nhiều tiếng ồn.

Thông s k thut tai nghe Sennheiser HD 202

+Kiểu dáng: Full-kích cỡ (ôm tai).

+Tần số đáp ứng: 18 – 18000 Hz.

+ Cường độ âm thanh: 115 dB.

Xem thêm: Cực Nóng: Chồng Nguyễn Thị Kim Ngân Chủ Tịch Quốc Hội, Chồng Bà Nguyễn Thị Kim Ngân Là Ai

+ Trngơi nghỉ kháng: 32 Ω.

+ Độ nhiễu:tai nghe, tai nghe nhét tai, tai nghe sennheiser, tai nghe sennheiser hd202, sennheiser hd 202