Khi Vỏ Case Cooler Master MasterCase H500P TG Mesh White ARGB được ra mắt. Những người đam mê PC đã có dịp sở  hữu trong tay sản phẩm chất lượng. Ngay sau đây, Hoàng Hà PC sẽ bóc tách sản phẩm này và có vài đánh giá để khách hàng có được cái nhìn tổng quan về vỏ case này trước khi mua.

Thiết kế vỏ case ấn tượng người nhìn 

Vỏ case được thiết kế với lớp màu trắng Bắc Cực sang trọng, chất liệu sản xuất cao cấp. Kích thước lọt thùng xe là 544x288x546mm. Khung case được làm bằng cấu trúc thép, nắp trên bằng acrylic, mặt bên TG và mặt trước bằng lưới thép. 

Sản phẩm có diện tích rộng rãi để chứa bản dựng PC của máy tính thoải mái. Đồng thời, người dùng dễ dàng vệ sinh case mà không sợ làm ảnh hưởng đến cấu tạo bên trong khung. Phía trong case có một SSD SATA 2,5 ”được lắp trong một giá đỡ.

Thiết kế tổng thể của sản phẩm

Vỏ Case Cooler Master MasterCase H500P TG Mesh White ARGB chỉ nặng dưới 25 lbs. Khung xe có giá trị lên đến 150 đô la, thời gian bảo hành cho sản phẩm tối đa là trong 1 năm. Các quạt RGB 200mm kép có khả năng hoạt động nhẹ nhàng trong khi di chuyển khối lượng không khí lớn do kích thước của chúng. 

Xem thêm: Mua màn hình LCD, PC, màn hình máy tính 24, 27, 32 inch. Tần số quét từ 120Hz, 144Hz chính hãng, giá rẻ, trả góp. Giao nhanh 1 giờ, bảo hành đến 3 năm: https://hoanghapc.vn/man-hinh-may-tinh

Mặt trên của vỏ case có gì?

Màn hình có một cửa sổ lớn màu acrylic ở trung tâm của bảng điều khiển nằm ở phía trên cùng. Nằm dưới tấm nhựa này là khu vực có vị trí lắp đặt ba quạt có kích thước 120mm hoặc 140mm, hoặc hai quạt 200mm. Cooler Master sử dụng "thiết kế thanh có cấu trúc" với các lỗ thông gió chạy dọc cả hai mặt của mặt trước và mặt trên.

Mặt trên của vỏ case

Các lỗ hút gió này cung cấp một đường dẫn cho không khí trong lành được hút vào và Cooler Master đã chọn áp dụng các màu nổi bật ở vùng lân cận của case. Nhờ đó, vỏ case mang lại sự tương phản đẹp mắt với màu trắng cơ bản. Mặt trên của khung máy cũng là nơi chứa hai cổng USB 2.0, một cặp cổng USB 3.0, nút nguồn lớn, giắc cắm tai nghe và micro.

Mặt kính cường lực bảo vệ vỏ case

Bảng điều khiển nằm ở phía hai bên vỏ case, phạm vi bao phủ toàn bộ, được làm bằng kính cường lực màu. Nó được giữ cố định bằng một cơ cấu chốt cam đầu có rãnh ở giữa cạnh trên. Một gờ kim loại dọc theo đế của bảng điều khiển đệm kính chống lại những lần rơi vô tình. Tấm thép ở phía đối diện của khung xe là đồng bằng và được cố định bằng các vít cố định.

Thông qua kính cường lực trong suốt, mọi người sẽ nhìn thấy trọn vẹn cấu trúc tuyệt vời bên trong khung máy này. Điểm đặc biệt của thiết kế vỏ case này đó là bảng điều khiển được khóa vào khung máy.

Lớp kính cường lực của vỏ case

Quạt làm mát MasterFan MF200R RGB

Quạt có 9 cánh khuếch tán và có một tấm khuếch tán bên trong qua khung của nó. Trung tâm bên trong quạt có 8 đèn LED RGB. Các cánh quạt hai lớp và khuếch tán tạo ra một hiệu ứng ánh sáng bắt mắt. Khung của quạt có màu đen huyền bí. Không có đệm chống rung trên các góc lắp. Mỗi góc lắp có hai lỗ để lắp quạt theo yêu cầu. Quạt được đánh giá ở tốc độ 800 RPM với 90 CFM và 0,88 mmH₂O.

Quạt làm mát vỏ case

Đây là một đánh giá của Máy Tính Hoàng Hà về Vỏ Case Cooler Master MasterCase H500P TG Mesh White ARGB. Nhìn chung, vỏ case này có thiết kế đẹp và phù hợp cho bạn tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời khi sở hữu sản phẩm. Liên hệ ngay với Hoàng Hà PC nếu bạn đang cần tìm mua vỏ case này.

Xem thêm: Mainboard - Bo mạch chủ PC Gaming, máy tính văn phòng chính hãng giá rẻ, mua main máy tính online tại Hoàng Hà PC nhiều mẫu mã - Bảo hành 1 đổi 1: https://hoanghapc.vn/main-bo-mach-chu