lúc Vỏ Case Cooler Master MasterCase H500P TG Mesh White ARGB được trình làng. Những bạn đắm say PC vẫn gồm dịp sở  hữu vào tay thành phầm quality. Ngay dưới đây, Hoàng Hà PC đang bóc bóc sản phẩm này với gồm vài ba Review nhằm người tiêu dùng đạt được cái nhìn tổng quan lại về vỏ case này trước lúc mua.

Thiết kế vỏ case tuyệt hảo người nhìn 

Vỏ case được thiết kế theo phong cách với lớp white color Bắc Cực quý phái, cấu tạo từ chất chế tạo cao cấp. Kích thước lọt thùng xe pháo là 544x288x546milimet. Khung case được gia công bởi cấu tạo thxay, nắp trên bởi acrylic, khía cạnh bên TG cùng phương diện trước bởi lưới thép. 

Sản phđộ ẩm gồm diện tích thoáng rộng để cất bạn dạng dựng PC của máy tính dễ chịu. Đồng thời, người dùng thuận tiện dọn dẹp case mà lại ko hại làm cho tác động mang lại kết cấu phía bên trong size. Phía trong case bao gồm một SSD SATA 2,5 ”được thêm vào một giá bán đỡ.

Thiết kế toàn diện của sản phẩm

Vỏ Case Cooler Master MasterCase H500Phường TG Mesh White ARGB chỉ nặng trĩu bên dưới 25 lbs. Khung xe có giá trị lên đến 150 đô la, thời gian BH mang lại thành phầm về tối nhiều là vào một năm. Các quạt RGB 200milimet kép có chức năng hoạt động dìu dịu trong khi dịch chuyển trọng lượng không khí béo vì chưng size của bọn chúng. 

Xem thêm: Mua màn hình hiển thị LCD, PC, màn hình hiển thị máy tính xách tay 24, 27, 32 inch. Tần số quét từ bỏ 120Hz, 144Hz chủ yếu hãng sản xuất, giá tốt, mua trả góp. Giao nkhô nóng 1 giờ đồng hồ, bh mang đến 3 năm: https://hoanghapc.vn/man-hinh-may-tinh

Mặt trên của vỏ case tất cả gì?

Màn hình bao gồm một cửa sổ Khủng màu acrylic ở chính giữa của bảng tinh chỉnh nằm tại vị trí phía bên trên cùng. Nằm dưới tnóng vật liệu nhựa này là Khu Vực tất cả địa chỉ lắp ráp ba quạt gồm kích thước 120milimet hoặc 140milimet, hoặc nhì quạt 200mm. Cooler Master thực hiện "kiến thiết tkhô cứng gồm cấu trúc" cùng với các lỗ thông gió chạy dọc cả nhì mặt của phương diện trước cùng mặt trên.

Mặt trên của vỏ case

Các lỗ lấy gió này cung cấp một băng thông cho không gian trong lành được hút vào với Cooler Master vẫn chọn áp dụng các màu sắc rất nổi bật sống vùng bên cạnh của case. Nhờ đó, vỏ case đem lại sự tương bội phản đẹp mắt cùng với white color cơ bản. Mặt trên của size lắp thêm cũng là vị trí đựng nhị cổng USB 2.0, một cặp USB 3.0, nút ít nguồn phệ, giắc gặm tai nghe với micro.

Mặt kính cường lực bảo đảm an toàn vỏ case

Bảng tinh chỉnh nằm ở vị trí phía 2 bên vỏ case, phạm vi bao phủ toàn bộ, được gia công bởi kính cường lực chống va đập màu sắc. Nó được duy trì thắt chặt và cố định bằng một cơ cấu tổ chức chốt cam đầu có rãnh chính giữa cạnh trên. Một gờ sắt kẽm kim loại dọc theo đế của bảng tinh chỉnh đệm kính chống lại hầu hết lần rơi vô tình. Tnóng thxay ngơi nghỉ phía đối lập của khung xe pháo là đồng bằng và được cố định bởi những vkhông nhiều cố định.

Thông qua kính cường lực chống va đập trong veo, mọi fan đang nhìn thấy đầy đủ cấu trúc tuyệt vời và hoàn hảo nhất bên trong khung đồ vật này. Điểm quan trọng đặc biệt của xây dựng vỏ case này đó là bảng tinh chỉnh và điều khiển được khóa vào khung thứ.

Lớp kính cường lực chống va đập của vỏ case

Quạt làm cho non MasterFan MF200R RGB

Quạt gồm 9 cánh khuếch tán và gồm một tnóng khuếch tán bên trong qua size của chính nó. Trung tâm phía bên trong quạt có 8 đèn LED chiếu sáng RGB. Các cánh quạt gió nhì lớp cùng khuếch tán tạo thành một hiệu ứng tia nắng đã mắt. Khung của quạt gồm màu sắc Black huyền bí. Không tất cả đệm phòng rung bên trên các góc đính. Mỗi góc thêm có hai lỗ nhằm gắn quạt theo yên cầu. Quạt được review sinh sống tốc độ 800 RPM với 90 CFM với 0,88 mmH₂O.

Quạt làm cho đuối vỏ case

Đây là một review của Máy Tính Hoàng Hà về Vỏ Case Cooler Master MasterCase H500Phường. TG Mesh White ARGB. Nhìn phổ biến, vỏ case này có phong cách thiết kế rất đẹp với tương xứng cho chính mình tận hưởng đề xuất tuyệt vời Khi thiết lập sản phẩm. Liên hệ tức thì cùng với Hoàng Hà PC nếu bạn vẫn buộc phải kiếm tìm mua vỏ case này.

Xem thêm: Mainboard - Bo mạch nhà PC Gaming, máy vi tính vnạp năng lượng chống bao gồm hãng giá rẻ, tải main máy vi tính online tại Hoàng Hà PC nhiều chủng loại - bh 1 đổi 1: https://hoanghapc.vn/main-bo-mach-chu