Các bạn new tải cỗ office 2013 tuyệt 2016 cùng hy vọng sử dụng Outlook, chính vì như thế các bạn muốn thêm thông tin tài khoản Gmail vào Outlook mà không biết bí quyết cấu hình như thế nào? Bài viết tiếp sau đây sẽ giải đáp chúng ta bí quyết thêm tài khoản Gmail vào Outlook năm nhâm thìn.

Bạn đang xem: Đăng nhập gmail trên outlook 2016

Thứ nhất chúng ta cần biết, Gmail hỗ trợ mang đến các bạn hai cách để phát âm tlỗi Gmail của người sử dụng vào áp dụng Outlook chính là IMAP cùng POP.

IMAP rất có thể được sử dụng trên những sản phẩm công nghệ, tin nhắn được đồng điệu hóa theo thời gian thực. POP chỉ rất có thể được áp dụng cho 1 máy tính xách tay độc nhất, email ko được đồng điệu hóa theo thời hạn thực. Nhưng bọn chúng được cài đặt xuống và các bạn đưa ra quyết định cường độ thường xuyên mà lại các bạn muốn download xuống email mới.

Dưới đây bài viết sẽ chỉ dẫn giải pháp thêm tài khoản Gmail vào Outlook 2016 bằng POP, cùng với Outlook 2013 chúng ta tiến hành thiết lập cấu hình thông số kỹ thuật giống như.

Cài bỏ trên Gmail

Bước 1: Trên giao diện webmail đã làm được singin bởi tài khoản email của người sử dụng, các bạn lựa chọn biểu tượng thiết lập hình răng cưa -> Cài đặt.

Bước 2: Chọn thẻ Chuyển tiếp với POP/IMAP, vào phần Tải xuống POP các bạn chọn Bật chức năng sở hữu POP đến tất cả thỏng.

Sau kia dìm Lưu cụ đổi nhằm giữ giàng thiết lập POPhường vào gmail.

Cấu hình trên Outlook

Cách 1: Các các bạn mở Microsoft Outlook năm 2016 trên máy tính của chúng ta bằng cách lựa chọn Menu -> Outlook 2016 hoặc những bạn có thể nhập outlook vào ô tìm kiếm kiếm với lựa chọn mang đến Outlook năm nhâm thìn vào tác dụng tìm tìm.

Bước 2: Nếu đó là lần thứ nhất các bạn mngơi nghỉ Outlook thì vẫn mở ra một số trong những thông tin các bạn chỉ cần nhấn Next là sẽ mở ra cửa sổ Add Account. Nếu các bạn đang sử dụng Outlook thì bên trên giao diện Outlook các bạn lựa chọn File -> Info -> Add Account.

Cách 3: Trên giao diện Add Account, chúng ta chọn Manual setup or additional VPS types để tùy chỉnh cấu hình cấu hình thủ công bằng tay với chọn Next nhằm thường xuyên.

Lưu ý: các chúng ta cũng có thể lựa chọn E-mail Account và nhập những lên tiếng được những hiểu biết để tự động dấn cùng cấu hình thông tin tài khoản.

Cách 4: Trong phần Choose Service các bạn chọn POP or IMAP cùng chọn Next.

Cách 5: Xuất hiện POPhường và IMAP. Account Settings các bạn nhập không thiếu thông báo mà Outlook yêu cầu.

Your Name: nhập tên chúng ta.

E-mail Address: tương tác gmail.

Account Type: POP3.

Incoming mail server: pop.tin nhắn.com.

Outgoing mail server (SMTP): smtp.email.com.

User Name: liên can email.

Password: mật khẩu gmail.

Các bạn cũng có thể xem thêm thông số kỹ thuật của POPhường trên đây https://support.google.com/mail/answer/7104828?hl=vi&visit_id=1-636695016215833540-645661579&rd=3

Sau kia nhấn chọn More settings mở rộng cài đặt cấu hình.

Bước 6: Xuất hiện tại hành lang cửa số Internet E-mail Settings, các bạn lựa chọn thẻ Outgoing Server kế tiếp tích chọn vào ô vuông trước My outgoing server (SMTP) requires authentication để yêu cầu bảo đảm máy chủ tlỗi đi (SMTP).

Cách 7: Chọn thẻ Advanced với tùy chỉnh như sau:

Incoming hệ thống (POP3) (cổng sever tlỗi đến) chúng ta nhập là 995. Tích lựa chọn This hệ thống requires an encrypted connection (SSL) nhằm thử dùng liên kết được mã hóa. Outgoing VPS (SMTP) (cổng sever thư đi mang đến TLS) các bạn nhập 587. Use the following type of encrypted connection (sử dụng loại kết nối được mã hóa kiểu?) các bạn lựa chọn kiểu dáng TLS.

Sau khi thiết lập kết thúc chúng ta chọn OK.

Cách 8: Chọn Next để thường xuyên.

Bước 9: Xuất hiện nay vỏ hộp thoại Test Account Settings, Outlook sẽ đánh giá thiết đặt thông tin tài khoản trường hợp lộ diện các StatusCompleted thì các bạn lựa chọn Close nhằm đóng góp hộp thoại.

Tiếp theo lựa chọn Finish nhằm ngừng hoạt động sổ Add Account.

bởi thế chúng ta đã thêm thông tin tài khoản Gmail vào Outlook thành công. Các các bạn hóng một thời gian nhằm outlook cài đặt các tin nhắn vào gmail của bạn.

Lưu ý: giả dụ các bạn thực hiện nhỏng trên mà lại không thêm thông tin tài khoản Gmail vào Outlook được thì chúng ta tiến hành nhỏng sau:

1. Trên webmail các bạn thừa nhận chọn băng thông https://mytrương mục.google.com/lesssecureapps bên trên chiếc Cho phnghiền vận dụng kém nhẹm an toàn: BẬT các bạn kéo tkhô hanh trượt sang mặt phải đặt nhảy.

Như vậy các bạn đang có thể chấp nhận được ứng dụng mặt đồ vật 3 có quyền cai quản email của bản thân, tất nhiên điều này để giúp đỡ mail của công ty kỉm bình an rộng, mà lại nếu như khách hàng không cấu hình thiết lập thì sẽ không thể thêm email vào outlook.

Xem thêm: 175 Từ Vựng Tiếng Anh Chuyên Ngành Kế Toán Tiếng Anh Là Gì ?

2. Nếu tiến hành nlỗi bên trên nhưng vẫn bị lỗi thì chúng ta bắt buộc tắt tuấn kiệt bảo mật thông tin 2 lớp trên tin nhắn. Các chúng ta truy cập vào đường dẫn https://myaccount.google.com/security và tắt xác minh bước 2.

bởi vậy các bạn đã hiểu cách thức thêm tài khoản Gmail vào Outlook 2013, 2016 thực hiện POP. Các các bạn chỉ việc triển khai thông số kỹ thuật quả như bài viết chỉ dẫn là có thể thêm thành công xuất sắc tài khoản Gmail vào Outlook. Chúc chúng ta thành công!