Lúc một phiên bản bắt đầu thi công, vấn đề chuyển đổi thông tin tài khoản từ phiên bản trước sẽ là bước bắt buộc để bạn chơi giữ giàng toàn bộ tài ngulặng bản thân đang có. Với FIFA Online cũng vậy. Bài viết sau, FI88 đã chia sẻ cho chính mình đọc tin chuyển đổi thông tin tài khoản cho những FIFA online 3 sang trọng FIFA online 4 bình yên tốt nhất.Quý khách hàng đang xem: Chuyển tài khoản fo3 sang trọng fo4

Thông tin thay đổi tài khoản FIFA online 3 lịch sự FIFA Online 4

FIFA online 3 vẫn là một tựa game tất cả số người nghịch phần đông. Lúc bấy giờ, khi phiên bản FIFA Online 4 của Garena thi công, con số bạn quyên tâm và chờ mong ngày dần nhiều hơn nữa. 


*

Chuyển đổi thông tin tài khoản FIFA Online 3 thanh lịch FIFA Online 4.

Bạn đang xem: Chuyển đổi tài khoản fo3 sang fo4

Với Việc tiềm ẩn có không ít tính năng được cải thiện vô cùng trông rất nổi bật, xã hội người chơi của thể một số loại game bóng đá FIFA Online vẫn trông ngóng từng giờ.

Tuy nhiên, có một sự việc được phần lớn fan đặc trưng quyên tâm là lúc thi đấu ở phiên phiên bản FO4, đều gì nhưng mà bạn nghịch đựng công phát hành trên FO3 có được giữ nguyên xuất xắc không? Pmùi hương thức thay đổi sang trọng FO4 như vậy nào?

Chuyển đổi báo cáo thông tin tài khoản là phương thức người nghịch thực hiện dọn đơn vị mang lại nhóm bóng của chính mình. Đơn giản là rứa bởi vì đùa trên mặt sảnh cũ thì bạn chuyển sang một mặt sảnh bắt đầu rộng.

Các gửi công ty này đó là không thay đổi lại toàn bộ chuần, áo đấu, sơ đồ vật phương án và cả huấn luyện và giảng dạy viên. Trong khi, các bạn còn được thay đổi chỉ số EP sang EP. point. Việc biến hóa này nhằm tiến hành Việc mua sắm chọn lựa trên Webcửa hàng Khi trang này mlàm việc cung cấp công khai.

Người chơi nên thực hiện câu hỏi ĐK mau chóng để không phải bỏ lỡ các vật phẩm được khuyến mãi ngay miễn giá thành trên Webcửa hàng của FO4.

Hướng dẫn chuyển đổi tài khoản FIFA online 3 sang FIFA online 4

Để tiến hành bước đổi khác tài khoản, fan đùa FIFA online 3 phải tiến hành 4 bước cơ phiên bản nlỗi sau:

Đăng ký thủ tục biến đổi thông tin tài khoản FIFA Online 3 sang tài khoản FIFA Online 4.Xác định quý hiếm tài khoản FIFA online 3 hiện nay có trước khi biến đổi.Chuyển thay đổi quý giá thành EP. Point trong FIFA online 4.Thao tác cài các đồ dùng phđộ ẩm đặc biệt quan trọng vào Web Shop.

Đăng ký thủ tục đổi khác tài khoản FIFA Online 3 sang trọng tài khoản FIFA Online 4

Bước 1: Người nghịch tiến hành truy cập vào can hệ website https://download.com.vn/download/fifa-online-4-118926, nhằm hoàn toàn có thể chuyển đổi tài khoản FIFA online 3 thanh lịch thông tin tài khoản FIFA online 4.

Bước 2: Sau lúc bối cảnh FIFA online 4 sẽ chạy dứt, chúng ta thực hiện bước lựa chọn Chính sách chuyển đổi.


*

Bước 3: Sau hàng loạt các cách thức, bạn đùa kéo xuống dưới thuộc nhằm bước sang trang thứ hai.

Cách 4: Tại đây chúng ta có 4 lựa chọn mang lại công đoạn biến đổi. quý khách hàng thừa nhận lựa chọn Đăng cam kết ngay để tiếp tục.


*

Đăng ký kết ngay lập tức tài khoản.

Cách 6: Sau Khi singin hoàn thành thì giao diện đã thông báo cho chính mình cùng với chiếc chữ Đã đăng ký. Như vậy là bạn đã triển khai biến đổi thông tin tài khoản cho các FIFA online 3 sang trọng FIFA online 4.

Xác định cực hiếm thông tin tài khoản FIFA online 3 hiện tại có trước khi đưa đổi

Bước tiếp theo là người nghịch buộc phải xác định quý giá tài khoản bây chừ. Công thức nhằm xác minh những quy ước đổi tài khoản nhỏng sau:

Tổng quý hiếm = Tổng giá trị tất cả các đội hình 1 + Tổng quý giá toàn bộ các chuần 2 + chỉ số EPhường. còn lại tất cả trong tài khoản của khách hàng.


*

Xác định thông tin tài khoản hiện tại có.

Lưu ý lúc tính chỉ số EP thì những đái mục sau không được cộng vào, đó là:

Cầu thủ đang rất được rao cung cấp bên trên Thị trường chuyển nhượng.Cầu thủ đã có được cung cấp đi nhưng lại EPhường không đưa về thông tin tài khoản.Các gói EP chưa được mlàm việc thành công xuất sắc.Các thẻ cầu thủ chưa được mnghỉ ngơi khóa.Các thẻ huấn luyện và giảng dạy viên.Ep gồm vào quần thể tinh vi cũng không được tính.Các đồ gia dụng phẩm trong khu vực phức hợp.Các thẻ kinh nghiệm tay nghề, thẻ mô phỏng không được sử dụng cũng ko được xem EPhường.

Để bảo đảm an toàn tính công bình, FIFA Online 4 được nhà sản xuất luật pháp biến đổi chỉ số EPhường. vào một mốc thời gian cố định cùng thống tốt nhất. Khi kia toàn cục cực hiếm thông tin tài khoản của bạn chơi sẽ được thực hiện định giá chính xác độc nhất vô nhị. Việc định vị này cũng rất được triển khai một lượt tuyệt nhất. 

Chuyển thay đổi quý hiếm thành EP. Point vào FIFA online 4

Sau Lúc người chơi biến hóa tài khoản cho những FIFA online 3 quý phái FIFA online 4 thành công xuất sắc, tỷ giá thay đổi EPhường được quy ước là 1:1.

vì vậy bạn chơi đang giữ nguyên được toàn bộ lượng EP.. Point của chính bản thân mình từ bỏ tài khoản cũ sang trọng tài khoản bắt đầu. Tuy nhiên cũng có hai điểm xứng đáng để ý nhỏng sau:

EP Point chỉ sử dụng tại Web Shop đặc biệt của FIFA Online 4.EP. Point không thể giao dịch được.

Thao tác thiết lập những đồ dùng phẩm quan trọng vào Web Shop

khi đã có được EP Point, tín đồ nghịch rất có thể mua những đồ vật phẩm tất cả trong WebShop. Hàng loạt thứ phẩm đặc trưng có vào FIFA Online 4 dành cho chính mình.


*

Mua thứ phđộ ẩm vào Websiêu thị.

Quý Khách hoàn toàn có thể lựa chọn như:

Tất cả những đồ gia dụng phẩm, bao hàm cả những đồ phđộ ẩm đặc biệt có trong WebShop.Các gói vật dụng phẩm như cầu thủ, thẻ may mắn xuất xắc thẻ có ích không giống.Vật phẩm có giá trị cao được giới hạn thực hiện trong FIFA online 4.

Ưu điểm của câu hỏi thay đổi tài khoản FIFA Online 3 quý phái FIFA Online 4

Người đùa được bảo quản toàn thể giá trị thông tin tài khoản cá thể của bản thân. Quý khách hàng chưa hẳn ĐK thành viên bắt đầu và bước đầu lại số đông lắp thêm. Những gì các bạn mất công xây đắp sẽ được bàn giao cục bộ thanh lịch phiên phiên bản FIFA online 4.


Lợi ích của Việc biến đổi.

Xem thêm: New Cách Làm Hình Biến Mất Trong Powerpoint 2007, 2010, 2013, 2016

Quy định new nữa trong FIFA online 4 là người chơi ko được tích lũy chỉ số EPhường. Point. Có nghĩa ngay trong lúc WebShop được mở phân phối, bạn đề nghị mua hết lượng EPhường. Point bởi các đồ vật phđộ ẩm gồm tại phía trên. Trước lúc Webcửa hàng đóng cửa nếu như khách hàng ko sử dụng hết EP đã biến hóa này, bạn sẽ bị mất không còn. 

Muốn nắn bao gồm lại EPhường, việc duy nhất là cày game bắt đầu nhé!

Tổng kết

Thể một số loại game soccer FIFA online luôn luôn dành được rất đông người nghịch phần đông với cuồng sức nóng độc nhất vô nhị. Mỗi một sự biến hóa của FIFA Online nhận ra sự quan tâm của xã hội gamer. Bài viết vừa chia sẻ cho chính mình biện pháp chuyển đổi tài khoản FIFA Online 3 sang FIFA Online 4 dễ dàng và dễ dàng thực hiện duy nhất. Chúc bạn thao tác thành công xuất sắc.