Trong bài viết tiếp sau đây, muare60s.vn vẫn lý giải bạn các phương pháp để cnhát file PDF vào Word rất đơn giản với lập cập nhé.

Bạn đang xem: Chèn file pdf vào word 2010


Microsoft Word hỗ trợ không ít tài năng để xử trí nội dung. giữa những nhân kiệt rất nổi bật là kĩ năng cnhát tệp PDF thẳng vào Word. Chính vì vậy, vào bài viết này, muare60s.vn sẽ giải đáp công việc cách cnhát file PDF vào Word.


*

Cách 3: Chọn mũi thương hiệu thả xuống kề bên Object (Đối tượng) vào vỏ hộp Text (Văn bản), sau đó chọn Text from File (Văn uống phiên bản từ bỏ Tệp).
*


Bước 4: Mlàm việc tệp PDF với lựa chọn Insert (Chèn).

*
Cách 5: Đảm bảo rằng tệp tin PDF được chọn cùng nhấp vào OK.


*
Cách 6: Chọn OK nếu khách hàng cảm nhận chú ý quá trình đổi khác rất có thể mất nhiều thời gian.
*


Cách 7: Sau Lúc Word chuyển đổi PDF thành vnạp năng lượng phiên bản, nó vẫn xuất hiện thêm dưới dạng tư liệu như hình dưới.

*
Lưu ý: Word biến đổi PDF thành tài liệu văn phiên bản rất có thể sửa đổi. Kết quả có thể không giống với PDF cội, quan trọng ví như tệp có bối cảnh hoặc format vnạp năng lượng bạn dạng.

Cách ckém file PDF vào Word dưới ngoài mặt ảnh

Cách 1: Sử dụng quy định biến đổi để biến hóa tệp PDF sang trọng tệp JPG (tệp hình ảnh). Tuy nhiên, ví như PDF là 1 trong trang nhất, hãy thực hiện Snipping Tool (Công nắm Cắt) của Windows để mà chụp màn hình hiển thị nhằm lưu lại dưới dạng JPG với giữ trên chỗ bạn mong muốn.


Cách 2: Mở tài liệu Word với đặt nhỏ trỏ vào tài liệu nhưng mà bạn có nhu cầu chèn hình hình họa.Bước 3: Chọn tab Insert (Chèn).

*
Bước 4: Chọn Pictures (Ảnh). Sau kia chọn This Device (Thiết bị này) từ menu thả xuống.


Lưu ý: Nội dung của PDF sẽ không thể chỉnh sửa được, cũng tương tự ko chuyển đổi được nếu tệp PDF được cập nhật bởi phương pháp này.

Cách cyếu tệp tin PDF vào Word dạng liên kết

Cách 1: Đặt bé trỏ vào tư liệu Word khu vực bạn muốn cyếu PDF dưới dạng đối tượng được liên kết.Cách 2: Chọn tab Insert (Chèn).
*


Cách 3: Trong vỏ hộp Text (Vnạp năng lượng bản), thừa nhận lựa chọn biểu nút ít mũi tên thả xuống sát bên biểu tượng nlỗi hình bên dưới, sau đó chọn Object (Đối tượng).

*
Cách 4: Chọn tab Create from File (Tạo từ bỏ tệp).
*

Bước 5: Chọn Browse (Duyệt) cùng search tệp PDF vẫn giữ.
*
Cách 6: Chọn Link to lớn File (Liên kết tới tệp) nhằm cyếu PDF bên dưới dạng lối tắt mang lại tệp mối cung cấp.


*
Cách 7: Chọn Display as Icon (Hiển thị dưới dạng Biểu tượng) nhằm cyếu một hình tượng thay mặt cho tệp chũm vì chưng coi trước.
*


Cách 8: Chọn OK nhằm thêm PDF vào tư liệu Word.

*
Bước 9: Biểu tượng PDF hoặc bạn dạng coi trước đã xuất hiện trong tư liệu Word nlỗi hình bên dưới.Lưu ý: Chọn Change Icon (Thay đổi Biểu tượng) nếu bạn muốn hiển thị một biểu tượng khác mang đến tệp PDF. Chọn Browse (Duyệt) nhằm tìm kiếm hình tượng bạn muốn thực hiện, tiếp nối chọn OK.


*
Lưu ý: Mọi chuyển đổi đối với tệp gốc PDF sẽ tiến hành hiển thị trong tư liệu Word lúc áp dụng phương thức này.

Cách cnhát file PDF vào Word Online

Cách 1: Truy cập trang web Adobe.com.Cách 2: Chọn Select a file.


Cách 3: Tìm tệp tin PDF bạn có nhu cầu đưa thành Word, sau đó nhấp Mở.

Xem thêm: Soạn Bài Cách Làm Bài Văn Lập Luận Giải Thích Ngắn Gọn, Soạn Bài Cách Làm Bài Văn Lập Luận Giải Thích

Bước 4: Tại màn hình bao gồm, nhấn vào nút ít Download với hóng vào vài ba giây để tệp tin được cài xuống máy tính xách tay của công ty.×Vui lòng đến công ty chúng tôi biết lỗi gì trong bài viết trên

Bài viết cất thông tin saiBài viết không có lên tiếng mà lại tôi cần
×Chúng tôi cần cải thiện văn bản bên trên như vậy nào?Vui lòng nêu văn bản chưa đúng trong các bài xích viết:Hãy nói mang đến Cửa Hàng chúng tôi biết câu chữ như thế nào thiếu thốn tốt sai:
×Cảm ơn sự bình luận của bạn!Mong chúng ta tiếp tục ủng hộ muare60s.vn. Cảm ơn ý kiến của bạn