Chỉ với 5 bước dễ dàng sở hữu Adbloông xã Plus chúng ta đang tắt được những quảng bá xuất hiện trên trình xem xét. quý khách hàng sẽ không thể giận dữ với tức bực Khi đang lướt web đọc báo, xem phlặng nhưng mà quảng cáo cứ đọng xuất hiện cùng với tần suất sum sê.

Dẫu biết lăng xê là biện pháp tiếp cận thông tin mang lại người dùng một biện pháp gấp rút cơ mà không phải thời gian làm sao chúng cũng xuất hiện thêm đúng khi, đúng vị trí, vấn đề này nhiều lúc làm cho người tiêu dùng khó chịu, hình thành “ác cảm” cùng với những banner lăng xê bên trên website.

*

Cách chặn PR bên trên Cốc Cốc, tắt truyền bá Cốc Cốc:

->> Bước 1:

Msinh sống trình coi sóc Cốc Cốc ->> Chọn options bằng cách clichồng vào biểu tượng Cốc Cốc phía gióc trái trình duyệt y, chọn mục “giải pháp khác” -> “app mnghỉ ngơi rộng” (hoặc bạn cũng có thể xào nấu “coccoc://extensions/” vào thanh tương tác URL)

*

->> Bước 2

Trong cửa sngơi nghỉ ứng dụng của Cốc Cốc chúng ta chọn “Mlàm việc siêu thị Chrome trực tuyến”

*

->> Bước 3:

-Tại trang web của shop Chrome, chúng ta nhập “Adblock” vào ô tìm tìm và dìm Enter:

*

Cài đặt Adbloông xã Plus tắt PR đoạn Clip bên trên CocCoc

->> Bước 4:

-Tiếp theo, chúng ta hãy lựa chọn 1 phiên bạn dạng Adbloông chồng làm sao phù hợp với nhu yếu của chính bản thân mình với nhấn “cung cấp Chrome”

*

-Một bảng thông tin bé dại sẽ lộ diện trong trình duyệt y Cốc Cốc, chúng ta hãy dấn “Thêm luôn thể ích”

*

->> Cách 5:

-Việc còn lại là chúng ta chỉ việc ngồi đợi trong vài ba giây để công tác Adblochồng auto setup cùng tích phù hợp vào Cốc Cốc ->> Sau kia, hãy khởi cồn lại trình chăm sóc giúp thấy kết quả

*

Để kiểm tra công tác Adbloông chồng sẽ vận động giỏi chưa chúng ta hãy tuân theo phương pháp sau:

-Mnghỉ ngơi trình để mắt tới Cốc Cốc ->> Quý Khách hãy để ý hình tượng bàn tay phía góc đề xuất trình coi xét ->> Số hiện trên bàn tay kia chính là số truyền bá Adblock đang ngăn được.

*

Chỉ với 5 bước thiết đặt Adbloông xã gấp rút các bạn vẫn chặn sự phiền phức của lăng xê, hãy share cho bằng hữu cùng người thân trong gia đình giải pháp ngăn quảng cáo trên trình chăm bẵm Cốc Cốc nhé!