Người sử dụng khi tsi gia group đang tuyển lựa vào chủ thể mà họ mong ước, bọn họ không thể vào team technology giúp xem những bài xích đăng về truyền bá bán hàng được. Nếu chúng ta là cai quản trị viên, người tạo ra team Facebook tốt tín đồ kiểm ưng chuẩn bạn cần xóa các chia sẻ, bài xích đăng lăng xê, nhằm group cần trlàm việc về đúng chủ thể nhưng mà nó vẫn chuyển động.

Bạn đang xem: Cách xóa chia sẻ liên kết trên facebook


*

Group có khả năng sẽ bị loãng giả dụ tràn ngập share, bài đăng về quảng bá bán hàng

Cách xóa chia sẻ, bài xích đăng lăng xê vào group Facebook

Rất các PR bán sản phẩm làm cho cho tất cả những người cần sử dụng Cảm Xúc khó chịu khi vào group Facebook.

*

Cách 1: Các chúng ta chắt lọc biểu tượng dấu 3 chấm vào bài đăng lăng xê mong muốn xóa ->Gỡ bài viết.

*

Bước 2: Ở mục vi phạm luật những luật lệ nào, các bạn lựa chọn vào: Không bao gồm quảng bá hoặc spam. Tiến hành nhập nội dung ghi chụ ->Gỡ nội dung bài viết . Bạn đang nhận ra thông báo Gỡ nội dung bài viết thành công xuất sắc ngay tiếp đến.


*
*

Bạn có thể lựa chọn những hình phạt nặng hơn mang đến thành viên đăng lăng xê vi phạm nội quy của nhóm bằng bài toán chọn vào một trong 2 mục:

+ Xóa bài viết với thành viên: Bài viết sau đó sẽ tiến hành xóa với thành viên sẽ bị mời thoát ra khỏi team, tuy vậy sau đó vẫn rất có thể tđắm đuối gia lại được (nếu như gửi đề nghị tsay mê gia)

+ Xóa nội dung bài viết và chặn người tiêu dùng. : Bài viết kế tiếp sẽ được xóa cùng member có khả năng sẽ bị tách đội vĩnh viễn, thiết yếu tra cứu thấy tên đội trên Facebook.

*
*

Với hình pphân tử nhẹ, chúng ta cũng có thể ngăn cấm đoán thành viên đăng bài xích bởi câu hỏi chọn vào mục: Cnóng thành viên đăng ->Chọn thời gian cấm ->Cấm thành viên đăng.

Xem thêm: Bật Mí Cách Phá Pass File Word Không Cần Phần Mềm Và Công Cụ Online

*

Việc xóa chia sẻ bài xích đăng quảng cáo vào group Facebook và vận dụng hình pphân tử lên những member phạm luật nội quy để giúp đến team của doanh nghiệp hoạt động công dụng và những member không giống đang tuân hành nội quy ngặt nghèo rộng. Nội dung trong đội từ bỏ đó cũng trở nên được cải thiện với gia tăng được đông đảo thành viên tsi mê gia nhóm.