Cách coi số tín đồ theo dõi bên trên Facebook bởi năng lượng điện thoại để giúp đỡ các bạn cũng giống như những người dân bao phủ sử dụng Facebook rất có thể xem đúng chuẩn được số người hiện vẫn đang theo dõi và quan sát, quan tâm chúng ta bên trên Facebook là bao nhiêu. Đây là tài năng hoàn toàn có thể “đo” được mức độ nổi tiếng tương tự như mức độ tác động của người sử dụng trên cộng đồng Facebook.

Bạn đang xem: Cách xem số người theo dõi trên facebook

*

Hướng dẫn giải pháp xem số bạn theo dõi bản thân bên trên Facebook bởi điện thoại

Cách hiển thị số fan theo dõi bên trên Facebook bởi điện thoại thông minh cũng khá dễ dàng với dễ dàng triển khai, nếu bạn đang lần chần chần chừ yêu cầu làm cho chũm như thế nào để triển khai thủ pháp này thì nên theo dõi và quan sát với thực hiện theo phần nhiều bước dưới đây nhé.

» Tmê man khảo: Cách ĐK 4G của MobiFone ưu tiên dung lượng khủng

Đối với điện thoại bao gồm hệ điều hành và quản lý Android

Bước 1: Cập nhật vận dụng tiên tiến nhất của Facebook và nhấp vào biểu tượng 3 vết gạch men ngang bên trên bối cảnh bao gồm của Facebook. Sau kia bấm vào mục Cài đặt với quyền riêng rẽ tư.

*

Bước 2: Tiếp theo trên bảng sổ xuống chọn mục Cài đặt. Sau kia kéo xuống search mục Quyền riêng tư cùng bnóng chọn Bài viết công khai.

*

Cách 3: Tại phía trên sàng lọc cơ chế Công khai mang đến Ai rất có thể quan sát và theo dõi tôi và kế tiếp quay trở về bối cảnh fanpage của mình, bấm vào Chỉnh sửa chi tiết công khai.

*

Cách 4: Kéo xuống dưới cho phần Chi tiết nhấn vào Chỉnh sửa. Trong bối cảnh tiếp theo kéo xuống và tichồng vào phần Người theo dõi, các bạn sẽ thấy được con số tín đồ rõ ràng đã theo dõi và quan sát chúng ta là từng nào. Cuối thuộc bnóng Lưu để hiển thị công khai số bạn theo dõi và quan sát bên trên trang cá nhân.

*

Sau Khi đã hiển thị fan theo dõi hoàn thành, bạn Click vào số tín đồ theo dõi và quan sát được hiện trên trang cá nhân thì tức thì lập tức danh sách những người dân đã quan sát và theo dõi các bạn sẽ hiển thị ra nhỏng sau:

*

» Hướng dẫn: Tìm báo cáo người dùng qua số điện thoại cảm ứng thông minh đơn giản

Đối cùng với điện thoại thông minh có hệ điều hành và quản lý iOS

Cách coi fan vẫn theo dõi và quan sát trên Facebook bởi điện thoại iPhone tương tự như cùng với điện thoại cảm ứng Android, cụ thể như sau:

Cách 1: Tương từ nhỏng bước bên trên trên bối cảnh chủ yếu của Facebook nhấp chuột hình tượng 3 gạch ốp ngang. Tiếp mang lại nhấn vào Tài khoản Facebook cá nhân nhằm thực hiện sửa đổi.

*

Bước 2: Trong đồ họa trang Facebook cá nhân, bạn nhấp vào mục Chỉnh sửa chi tiết công khai. Chuyển sang giao diện mới kéo xuống dưới phần Chi tiết rồi nhấn vào nút Chỉnh sửa.

*

Cách 3: Kéo xuống tichồng vào ô Người theo dõi và bnóng Lưu nhằm hiển thị số fan theo dõi bên trên Facebook công khai minh bạch.

*

Tương thoải mái và tự nhiên hệ điều hành và quản lý Android, sau thời điểm hiển thị số bạn theo dõi thành công xuất sắc, chúng ta click vào số bạn quan sát và theo dõi bên trên trang cá nhân giúp xem danh sách bạn đang quan sát và theo dõi mình.

Một vài để ý Khi hiển thị số tín đồ xem bên trên Facebook

Hãy cập nhật phiên phiên bản mới nhất của Facebook nhằm update anh tài với đồ họa tương tự như như nội dung bài viết sinh sống bên trên.Để ẩn số người theo dõi bên trên chúng ta chỉ việc bỏ vệt tiông chồng xanh là trên mục Người theo dõi.Những fan bấm follow bạn trên Facebook bao gồm mọi thông tin tài khoản vẫn gửi lời mời kết bạn mang lại nhưng mà không được gật đầu đồng ý.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thiết Kế Card Visit Bằng Word Đơn Giản, Tự Thiết Kế Danh Thiếp Của Bạn Trong Word

Trên đấy là biện pháp hiển thị số fan theo dõi và quan sát trên Facebook bởi năng lượng điện thoại cực kì đơn giản với tiện nghi. Hãy áp dụng ngay những bước trên để xem lượt theo dõi trên trang cá nhân của bản thân mình nhé.