Quý Khách đang tra cứu phương pháp viết số nón vào Excel? Rất đơn giản dễ dàng, cùng tham khảo bài viết tiếp sau đây của muare60s.vn để nạm biện pháp tiến hành vừa gấp rút lại vừa thuận tiện nhé.

Bạn đang xem: Cách viết mũ trong excel 2007


Viết số mũ vào Excel là câu hỏi hết sức phổ biến. Trong một số trong những ngôi trường thích hợp, Lúc sử dụng Excel, bạn phải sử thể hiện số học tập này để cho máy tính xách tay hiểu và tiến hành tính toán. Vậy có biện pháp như thế nào nhằm viết số mũ vào Excel không? Cùng muare60s.vn đi không còn nội dung bài viết này để biết 7 giải pháp viết số mũ vào Excel nhé.

Có viết số mũ trong Excel được không?

Câu trả lời làm việc đấy là bao gồm. Viết số mũ không những đối chọi thuần là viết 1 phxay toán tuyệt đa số đề bài xích toán thù mà số mũ còn giúp cho người coi đọc được chân thành và ý nghĩa khổng lồ bự sinh sống vùng sau phần nhiều số lượng kia.Những lợi ích nhưng mà số mũ mang về Lúc viết vào Excel:

Soạn thảo được phần đa bí quyết toán thù học tập, hóa học, trang bị lý trực tiếp trên Excel.Viết ra được hồ hết đề bài bác giống như trên giấy tờ tập nhưng mà không cần phải áp dụng phần mềm.Giúp biểu đạt các chuyển đổi qua từng tháng bằng đầy đủ số nón.

Cách viết chỉ số trên vào Excel

Viết chỉ số trên trong Excel bằng Equation

Cách 1: Mở file Excel Chọn thẻ Insert.Bước 2: Đi đến mục Symbols > Chọn Equation.Cách 3: Ở thẻ Design > Đi đến mục Structures > Chọn Script.

Cách 4: Chọn phong cách viết số nón tuyệt chỉ số dưới bạn muốn.Bước 5: Sau Lúc chọn hình dạng viết chỉ số trên (số mũ) > Nhập số đầu tiên vào ô lắp thêm 1 nhỏng trong hình.Bước 6: Nhấp loài chuột trái đến ô thiết bị 2 > Chọn Script > Chọn kiểu viết chỉ số trên (số mũ) 1 đợt nữa.Bước 7: Điền 2 số lũy vượt còn lại vào ô trống là xong xuôi.

Viết chỉ số bên trên vào Excel bởi phím tắt

Cách 1: Mở file Excel với triển khai nhập tài liệu.Cách 2: Khi mang lại khu vực phải viết số nón Nhấn tổng hợp phím Ctrl + 1 > Nhấn tiếp tổng hợp phím Alt + E > Nhấn Enter. Trong đó:Ctrl +1: Dùng để mở bảng Format Cells.Alt + E: Dùng để lựa chọn định hình số mũ.Enter: Để gật đầu lệnh với đóng bảng.
Bước 3: Thực hiện viết số mũ.

Viết chỉ số bên trên trong Excel bởi định dạng

Cách 1: Nhập tài liệu vào Excel một bí quyết bình thường.

Cách 2: Tô chọn chữ số hoặc cam kết từ phải viết số nón > Đi đến góc bên trên mặt trái > Nhấn lựa chọn vào cam kết hiệu X2.

Cách viết số mũ vào Excel bởi bảng Font

Cách 1: Nhập tài liệu vào Excel một phương pháp thông thường.Bước 2: Tô chọn chữ số hoặc ký kết tự nên viết số nón > Nhấn chuột buộc phải > Chọn Format Cells.Bước 3: Đi đến mục Effect > Tích chọn Superscript > Nhấn OK.

Cách viết số nón vào Excel bởi hàm

Cú pháp của hàm:Công thức mũ 1: =CHAR(185).Công thức nón 2: =CHAR(178).Công thức nón 3: =CHAR(179).Ví dụ: Mình vẫn nối số 1 ở ô A2 với cách làm nón 3 nlỗi sau: =A2&CHAR(179).

Xem thêm: Tổng Hợp Hình Ảnh Xuka Đẹp, Dễ Thương Và Đáng Yêu Nhất, Tổng Hợp Hình Ảnh Xuka Đẹp Nhất

Và đó là kết quả:Trên đây là những chia sẻ của muare60s.vn về cách viết số nón vào Excel. Nếu bao gồm bất kỳ vướng mắc như thế nào những chúng ta cũng có thể để lại bình luận bên dưới để được đáp án. Hình như chúng ta có thể tìm hiểu thêm một vài thủ pháp Excel bên dưới đây:

Cách tách bóc tên trong ExcelXếp hạng trong ExcelTìm cực hiếm trùng nhau ở cả hai cột vào ExcelMong rằng cách viết số mũ vào Excel ở bên trên vẫn bổ ích cho mình. Đừng quên Like, Share với ghẹ thăm muare60s.vn liên tiếp để có thêm những kiến thức mớ lạ và độc đáo giành riêng cho dân văn uống chống nhé.
×Vui lòng mang lại Shop chúng tôi biết lỗi gì trong bài viết trênBài viết cất biết tin saiBài viết không tồn tại thông báo mà tôi cần
×Chúng tôi bắt buộc nâng cấp văn bản trên như vậy nào?Vui lòng nêu câu chữ không đúng trong những bài viết:Hãy nói đến công ty chúng tôi biết ngôn từ nào thiếu thốn xuất xắc sai:
×Cảm ơn sự ý kiến của bạn!Mong bạn liên tục cỗ vũ muare60s.vn. Cảm ơn bình luận của bạn

Theo dõi công ty chúng tôi tại::FacebookPinterest
Chuim mục: Excel
Next
Giá trị tuyệt vời nhất trong ExcelKhông mngơi nghỉ được file ExcelXuống mẫu vào ExcelLọc tài liệu trong ExcelHàm UPPER trong ExcelGộp ô vào ExcelDi đưa cột vào ExcelĐánh số sản phẩm tự vào ExcelCách copy bảng tự Word lịch sự ExcelCách tính Tỷ Lệ vào ExcelExcel ko hiện SheetsCách sút dung tích file ExcelTổng vừa lòng tài liệu từ khá nhiều Sheet trong ExcelLàm tròn số vào ExcelCách thanh lọc số Smartphone trong ExcelCyếu hình trong ExcelCông thức tính thuế TNcông nhân ExcelKhóa ô trong Excel