Viết chữ ngược đảo chiều rất đơn giản, mọi người sẽ thích thú bởi các dòng chữ bị đảo chiều lộn ngược. Hiện nay có các ứng dụng điện thoại (Android, Iphone), trang web online giúp chúng ta có cách viết các dòng chữ lộn ngược đảo chiều văn bản.

Bạn đang xem: Cách viết chữ ngược trên facebook

Chắc hẳn bạn đã từng thấy những dòng chữ bị đảo chiều, xoay lộn ngược rồi đúng không? Những dòng chữ này y như một chiếc gương bị xoay ngược chiều 180 độ vậy. Để dịch được dòng chữ bị lộn ngược thì người xem nó phải cắm ngược đầu xuống đất mới có thể hiểu được.


Viết chữ ngược để làm gì?

Viết văn bản đảo ngược (reversed text generator) sẽ tạo nên sự GIẢI TRÍ THÚ VỊ. Bạn có thể tạo ra dòng chữ đảo ngược sau đó chia sẻ lên Facebook, Instagram… để bạn bè có thể nhìn thấy nó. Hoặc nhắn tin Messenger cho bạn bè bằng các dòng chữ bị đảo ngược.

Khi họ nhìn thấy tin nhắn toàn là chữ bị lật ngược, lúc này họ sẽ bị tò mò kích thích. Và như bản năng trỗi dậy họ sẽ phải xoay lộn ngược đầu cắm xuống đất 180° để hiểu rõ các dòng chữ này đang muốn nói điều gì. Nhiều lúc muốn troll bạn bè thì có thể ghi ra điều muốn nói bằng các dòng chữ đảo ngược.

Cách viết chữ xoay ngược online, đảo lộn chiều văn bản

Có khá nhiều cách để viết được chữ lộn ngược. Thực tế là rất dễ viết, bạn có thể sử dụng các trang web trực tuyến để viết dòng chữ lộn ngược trên máy tính, điện thoại (Android, iOS) của mình.

1. Viết chữ ngược bằng Invertedtext.com

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào trang web online http://fliptext.net/


Bước 2: Khi truy cập vào trang web này, tại phần phía trên là nơi bạn sẽ ghi dòng chữ của mình vào. Và tại phần phía dưới chính là những dòng chữ ngược đã được chuyển đổi.

Xem thêm: Mặc Quần Short Mang Giày Gì Đẹp Và Phong Cách Nhất? Mặc Quần Short Nữ Mang Giày Gì Hoàn Hảo Nhất

*

Bước 3: Chỉ đơn giản như vậy là bạn đã có thể viết ra các dòng chữ bị lộn ngược. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm Cách viết chữ màu xanh trên Facebook cũng rất thú vị.

2. Một số cách viết chữ ngược khác

muare60s.vn nhận thấy câu nói “I Love You” chính là câu nói được mọi người thường dùng để viết chữ ngược nhiều nhất. Một số trang web để có thể viết chữ ngược online, đảo chiều ngược đoạn văn bản ở đây nữa:


Lunicode.comTypeupsidedown.comUpsidedowntext.comInvertedtext.com

Chia sẻ code tạo chữ lộn ngược

Nếu bạn muốn tích hợp code tạo khung viết chữ lộn ngược vào website của mình (chẳng hạn mã nguồn WordPress). Vậy có thể xem hướng dẫn cách tích hợp mã code vào website như sau: