Các bảng dữ liệu thống kê lại, tính tân oán,… vào tài liệu vô cùng cạnh tranh gọi, cạnh tranh tưởng tượng trường hợp có rất nhiều số liệu. Công ráng vẽ biểu đồ dùng vào Word sẽ là trợ thủ ý hợp tâm đầu để xử lý vụ việc này. Word cung cấp chúng ta tương đối nhiều dạng biểu đồ vật, cân xứng với những dữ liệu không giống nhau. Tại nội dung bài viết này, Tin học tập MOS sẽ hướng dẫn chúng ta giải pháp vẽ biểu trang bị trong Word 2013. Với Word 2007, 2010 những bạn có thể làm việc tựa như.

Bạn đang xem: Cách vẽ biểu đồ trong word 2013

*


Các bước cơ bản

Insert → ChartChọn dạng biểu đồNhập bảng dữ liệuThêm tiêu đề cùng chú thíchThay thay đổi Color với kiến tạo biểu đồ

Trong bước 2, Lúc lựa chọn các dạng biểu đồ, ta yêu cầu để ý các đội biểu đồ chính cùng giải pháp sử dụng từng dạng biểu trang bị đến mục đích tương xứng.

Chèn các dạng biểu vật thường xuyên gặp

Các dạng biểu thiết bị được cung cấp, vận dụng cho tất cả Word, Excel và PowerPoint. Các bạn cũng có thể chọn sinh hoạt bước 2, kế tiếp triển khai các bước khác tương tự:

*

Column: dạng biểu trang bị hình cột đứng hiển thị dữ liệu chuyển đổi theo thời hạn hoặc đối chiếu giữa các mục. Trong Column có những đẳng cấp biểu vật dụng không giống nhau như: biểu trang bị cột dạng 2 chiều, biểu vật cột dạng 3D, biểu đồ dùng cột xếp chồng và cột xếp ck 3 chiều.Line: biểu đồ gia dụng đường hoàn toàn có thể thể hiện định hướng theo thời gian với những điểm đánh dấu tại từng quý giá tài liệu. Trong biểu đồ dùng Line có nhiều dạng biểu thứ như: biểu đồ dùng con đường, biểu trang bị đường tất cả đánh dấu, biểu thứ đường xếp chồng, biểu đồ dùng mặt đường dạng 3D…Pie: biểu vật dụng hình tròn, biểu diễn số liệu dạng xác suất.Bar: biểu vật cột ngang, tương tự nhỏng Column dẫu vậy được tổ chức dọc và quý giá ngang.Area: biểu đồ vùng được thực hiện để biểu thị sự chuyển đổi theo thời gian cùng hướng sự để ý cho tổng mức qua 1 định hướng.

Cyếu những dạng biểu đồ vật đặc thù

*

X Y (Scatter): biểu trang bị phân tán XY, dùng để đối chiếu giá trị dữ liệu từng đôi một.Stock: biểu đồ hội chứng khân oán, thường xuyên áp dụng nhằm minh họa phần đông xấp xỉ tăng và giảm của giá chỉ cổ phiếu, Nhiều hơn biểu đồ vật này cũng minh họa sự tăng lên giảm xuống của các dữ liệu khác ví như lượng mưa, sức nóng độ…Surface: biểu vật dụng mặt phẳng giúp chúng ta phối hợp buổi tối ưu giữa những tập phù hợp tài liệu, màu sắc vẫn cho biết thêm các Khu Vực ở trong cùng một phạm vi giá trị. Các bạn cũng có thể chế tác một biểu vật bề mặt Lúc cả thể loại và chuỗi quý giá phần đông là những quý hiếm số.Doughnut: biểu đồ gia dụng vành khuim bộc lộ quan hệ giữa những phần với tổng số, nó rất có thể bao hàm những chuỗi dữ liệu.Bubble: Biểu thiết bị bong bóng là 1 trong một số loại biểu thứ xy (tan), được dùng các vào nghiên cứu Thị trường, phân tích tài chính.Radar: Biểu trang bị dạng mạng nhện hiển thị các tài liệu đa phát triển thành, thường thực hiện để xác minh năng suất cùng xác định ưu thế với điểm yếu kém.

Xem thêm: Cách Chữa Đau Nửa Đầu Bên Phải : Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả

do đó chúng ta vẫn thâu tóm được cách vẽ biểu đồ dùng vào Word. Nếu gặp mặt bất cứ trở ngại gì trong quy trình tiến hành, những bạn cũng có thể vướng lại comment bên dưới để nhận được sự cung ứng từ Trung trung ương tin học tập vnạp năng lượng phòng MOS. Chúc các bạn thành công!

Thông tin liên hệ 

Trung trung ương tin học tập văn uống chống MOS – Viện tài chính cùng tmùi hương mại Quốc tế – Đại học tập Ngoại Thương

Category: Kiến thức, Word Tag: Tin học tập MOS, tin học văn uống phòng, từ bỏ học tập word, word Leave sầu a comment

Post navigation