Đệ tử trong Ngọc Rồng Online là khôn cùng cần thiết đối với sự phú, với quan trọng rộng hết môn đệ càng khỏe mạnh sư phụ càng có lợi. Tuy nhiên ko pphair người nào cũng rất có thể lên mức độ mạnh nhanh hao được mang đến đệ tử. Dưới đây là đa số cách để up sức khỏe mang lại đồ đệ sơ sinc mà những "sư phụ" bắt buộc nắmđược.quý khách đã xem: Cách up đệ tử nkhô cứng nhất
Bạn đang xem: Cách up đệ tử lên 150tr nhanh

*

1. Cách up môn sinh nkhô hanh tự sơ sinc lên 150 triệu mức độ mạnh

lúc up sức khỏe cho đệtử sơ sinch nếuđệ tử của người tiêu dùng gồm gần cạnh bên trên 150 thì chúng ta hãy mang đến đệ tử của chính bản thân mình up ở khoanh vùng gồm quái ác 3.000 HP.., so với đầy đủ đệ tử bao gồm gần kề bên dưới 100 thì chúng ta hãy đến đệ tửcủa mình up ngơi nghỉ maps có tai quái 1.500 HP.. Nếu ước ao tất cả vận tốc up nkhô nóng hơn nữathì các bạn nên mua bùa ở shop trong game. Sau đó, liên tiếp lăp lại cứ 5 phút chúng ta lại bơm đậu 1 lần hoặc rất có thể sở hữu phiên phiên bản Ngọc Rồng Onlineauto buff đậu thần. trường hợp đồ đệ vẫn đang còn sơ sinch chúng ta không nên qua map tuong lai vì khi môn đệ bị tiêu diệt một lượt đang mất 100 nghìn sức khỏe.

2. Cách up môn đồ nhanh lên 150 triệu sức mạnh

Nếu chúng ta có không ít tiến thưởng thì cài môn sinh mix sức mạnh tiềm năng 45% hoặc 30% và thêm radomain authority 10% hoặc 15% sức mạnh tiềm năng sẽ rất kết quả. Trong trường hợpkhông tồn tại vật cải trang Dracula thì các bạn nên mua séc thứ hút HP.. Khi có tác dụng như thế thì Khi up, đệ tử vẫn vẫn tồn tại tiết vàbị tiêu diệt đi khiến tác động trực tiếp và nguy hại bị out game cho mình. quý khách cần treo đệ tử ngơi nghỉ map 3000 Hp cho tới khi đệ tử đạt tới mức 8 triệu sức mạnh thì chuyển sang map 12000 HP rối up liên tiếp tới 150 triệu sức mạnh. Nếu bạn muốn nkhô cứng hơn thế thì hoàn toàn có thể download bít tất tay da nhằm thực hiện khi đạt trăng tròn triệu sức mạnh, đạt tới 50 triệu sức mạnh chúng ta cũng có thể chuyển đồ đệ qau maps fide nhằm up nkhô giòn rộng nữa

3. Cách up môn đồ lên 1 tỷ 500 triệu mức độ mạnh

Để up đệ tử tự 150 triệu sức mạnh lên đến mức 1 tỷ 500 triệu mức độ mạnh một giải pháp nhanh với chuẩn chỉnh xác tuyệt nhất, Nếu đệ tử của khách hàng lộ diện skill 2 Kamejoko hoặc Atomic nghỉ ngơi skill 2 với sư phụ sẽ qua tương lai thì bạn nên qua map cell 1 úp sẽ tương đối nkhô hanh , các bạn hãy mua bùa với mix hút ít HPhường. qua sau này up đệ tử lên 1 tỷ 500 triệu sức mạnh vày vị trí này được nhiều tiềm năng hơn. Còn nếu khách hàng không qua được sau này thì rất có thể up môn đệ lên đến mức 1 tỷ 500 triệu sức mạnh nghỉ ngơi những maps bên fide nhỏng maps 3 hoặc maps 4.

Xem thêm: Những Cách Trị Mụn Hiệu Quả Cho Nam, 4 Cách Trị Mụn Hàng Đầu Dành Cho Nam Giới

Nếu môn đệ của công ty skill 2 masenko thì các bạn có thể up đệ tử lên đến mức 1 tỷ 500 sức mạnh sinh sống các maps bên fide. Nếu hoàn toàn có thể, các bạn nên mua bùa cùng thiết bị cải trang Dracula thì đang nkhô cứng và kết quả hơn.

Chúc các bạn up sức mạnh môn sinh Ngọc Rồng Onlinehối hả và thành công!Link game:Tại đây