Đệ tử trong Ngọc Rồng Online là rất cần thiết đối với sự phụ, và quan trọng hơn hết đệ tử càng khỏe sư phụ càng có lợi. Tuy nhiên không pphair ai cũng có thể lên sức mạnh nhanh được cho đệ tử. Dưới đây là những cách để up sức mạnh cho đệ tử sơ sinh mà các "sư phụ" cần nắmđược.Bạn đang xem: Cách up đệ tử nhanh nhất
Bạn đang xem: Cách up đệ tử lên 150tr nhanh

*

1. Cách up đệ tử nhanh từ sơ sinh lên 150 triệu sức mạnh

Khi up sức mạnh cho đệtử sơ sinh nếuđệ tử của bạn có giáp trên 150 thì các bạn hãy cho đệ tử của mình up ở khu vực có quái 3.000 HP, đối với những đệ tử có giáp dưới 100 thì các bạn hãy cho đệ tửcủa mình up ở map có quái 1.500 HP. Nếu muốn có tốc độ up nhanh hơn nữathì các bạn nên mua bùa ở cửa hàng trong game. Sau đó, liên tục lăp lại cứ 5 phút các bạn lại bơm đậu 1 lần hoặc có thể tải phiên bản Ngọc Rồng Onlineauto buff đậu thần. nếu đệ tử đang còn sơ sinh bạn không nên qua map tuong lai vì khi đệ tử chết một lần sẽ mất 100 nghìn sức mạnh.

2. Cách up đệ tử nhanh lên 150 triệu sức mạnh

Nếu bạn có nhiều vàng thì mua đệ tử set sức mạnh tiềm năng 45% hoặc 30% và thêm rada 10% hoặc 15% sức mạnh tiềm năng sẽ rất hiệu quả. Trong trường hợpkhông có đồ cải trang Dracula thì các bạn nên mua séc đồ hút HP. Khi làm như vậy thì khi up, đệ tử sẽ không bị mất máu vàchết đi gây ảnh hưởng trực tiếp và nguy cơ bị out game cho bạn. Bạn nên treo đệ tử ở map 3000 Hp cho tới khi đệ tử đạt tới 8 triệu sức mạnh thì chuyển qua map 12000 HP rối up tiếp tục tới 150 triệu sức mạnh. Nếu bạn muốn nhanh hơn thì có thể mua găng da để sử dụng khi đạt 20 triệu sức mạnh, đạt tới 50 triệu sức mạnh bạn có thể chuyển đệ tử qau map fide để up nhanh hơn nữa

3. Cách up đệ tử lên 1 tỷ 500 triệu sức mạnh

Để up đệ tử từ 150 triệu sức mạnh lên đến 1 tỷ 500 triệu sức mạnh một cách nhanh và chuẩn xác nhất, Nếu đệ tử của bạn mở ra skill 2 Kamejoko hoặc Atomic ở skill 2 và sư phụ đã qua tương lai thì bạn nên qua map cell 1 úp sẽ rất nhanh , bạn hãy mua bùa và set hút HP qua tương lai up đệ tử lên 1 tỷ 500 triệu sức mạnh vì bên này được nhiều tiềm năng hơn. Còn nếu bạn chưa qua được tương lai thì có thể up đệ tử lên tới 1 tỷ 500 triệu sức mạnh ở các maps bên fide như maps 3 hoặc maps 4.

Xem thêm: Những Cách Trị Mụn Hiệu Quả Cho Nam, 4 Cách Trị Mụn Hàng Đầu Dành Cho Nam Giới

Nếu đệ tử của bạn skill 2 masenko thì các bạn có thể up đệ tử lên đến 1 tỷ 500 sức mạnh ở các maps bên fide. Nếu có thể, các bạn nên mua bùa và đồ cải trang Dracula thì sẽ nhanh và hiệu quả hơn.

Chúc các bạn up sức mạnh đệ tử Ngọc Rồng Onlinenhanh chóng và thành công!Link game:Tại đây