Lúc sử dụng Winphone người dùng chạm chán khó khăn trong bài toán thiết lập cấu hình anh tài "gia đình tôi" bên trên máy, văn bản sau đây 9điện thoại.vn chỉ dẫn chúng ta phương pháp thiết lập cấu hình "hộ gia đình tôi" bên trên Winphone. Mời các bạn cùng theo dõi và quan sát quá trình thực hiện.
Cách tẩy nốt loài ruồi bằng Photowonder trên iOS với điện thoại Apple iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 Cách chỉnh mắt đẹp bởi Photowonder bên trên iOS của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 3 Apps làm mờ hình ảnh bên trên Android tốt nhất Làm ảnh tung đổi mới bằng PicsArt trên iPhone Chỉnh đôi mắt rất đẹp bởi Photowonder trên Android

Trong bài bác trước Shop chúng tôi vẫn trả lời người dùng cách chế tạo thông tin tài khoản Gmail bên trên Winphone nhưng không cần thiết phải thực hiện thông qua máy vi tính. Với công dụng "Gia đình tôi" được cho phép người tiêu dùng liên kết vật dụng với nhau giúp quản lý cũng như định vị người tiêu dùng, trong phạm vi mái ấm gia đình ví như bố mẹ ý muốn chăm sóc con cháu có thể thực hiện kích hoạt và sử dụng tính năng mái ấm tôi bên trên đồ vật của bản thân.

Bạn đang xem: Cách thiết lập gia đình tôi trên windows phone

THIẾT LẬPhường GIA ĐÌNH TÔI TRÊN WINPHONE

Đầu tiên người dùng bắt buộc làm cho mình một thông tin tài khoản Microsoft, tài khoản này dùng để làm kích hoạt cùng link cùng với những thông tin tài khoản khác nhau. Tương tự nlỗi bên trên iPhone, Android câu hỏi tạo nên tài khoản Microsoft trên Windows phone ra mắt hơi gấp rút. Sau khi có tài khoản bạn tiến hành các bước tiếp sau đây để tùy chỉnh tác dụng mái ấm tôi bên trên sản phẩm của mình.

1. Truy cập tinyurl.com để đăng nhập tài khoản

Trước hết, người tiêu dùng cần truy cập tinyurl.com cùng thực hiện đăng nhập tài khoản Microsoft nhưng mà tôi vừa tạo nên mới (hoặc tất cả sẵn)

*

Chọn Bắt đầu như hình dưới để tiến hành tùy chỉnh thiết lập "tổ ấm tôi" trên Winphone

*

Nhấn Đi

*

2. Đăng nhập tài khoản Microsoft lần 2

Quý khách hàng yêu cầu singin lại thông tin tài khoản Microsoft lần 2 để để triển khai tùy chỉnh thiết lập những ban bố cần thiết đến chức năng "tổ ấm tôi" bên trên Winphone của mình.

Xem thêm: Áp Lực Tĩnh Mạch Trung Tâm Là Gì, Đo Áp Lực Tĩnh Mạch Trung Tâm (Điều

*

Quá trình cấu hình thiết lập "tổ ấm tôi" bên trên Winphone ra mắt nkhô nóng tuyệt chậm chạp phụ thuộc vào vào người tiêu dùng. Tại trên đây chúng ta rất có thể thêm các con, thêm bà xã, thêm chồng để cai quản...

*

https://muare60s.vnle.vn/thiet-lap-gia-dinh-toi-tren-winphone-3447n.aspx Để áp dụng được trên điện thoại cảm ứng thông minh người tiêu dùng đề xuất khởi cồn lại vật dụng cùng cài áp dụng "Gia đình tôi" về Winphone của chính mình nhằm sử dụng. 


Hình nền Giáng sinc, TOPhường vận dụng chế tạo ra Wallpapers Noel năm 2016 đẹp mắt Mod giao diện tin nhắn iPhone bằng tweak Messages Customiser Ảnh người đẹp Làm hẹp mặt phẳng Photowonder trên Android Làm môi đỏ thoải mái và tự nhiên bằng Photowonder trên iOS điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4