Facebook cung cấp cho tất cả những người sử dụng hào kiệt quan sát và theo dõi trang hoặc quan sát và theo dõi người dùng khác nhằm người dùng dễ dãi nhận thấy hầu như thông tin hoạt động vui chơi của rất nhiều tín đồ. Tuy nhiên, nhiều lúc chúng ta cũng không muốn cho tất cả những người không giống hiểu rằng là ai đang quan tâm Facebook của người nào.


Hãy theo dõi và quan sát nội dung bài viết dưới đây, team Thủ thuật của FPT Shop vẫn gợi ý các bạn giải pháp theo dõi Facebook bạn khác mà lại không trở nên vạc hiện. Cùng quan sát và theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách theo dõi facebook của người khác

Cách theo dõi Facebook người khác mà lại không biến thành phát hiện

Bước 1: Trước hết, bạn hãy truy vấn trang cá thể Facebook của bản thân mình, lựa chọn vào mục quý khách bè.

*

Bước 2: Nhấn chọn vào biểu tượng dấu tía chấm, chọn Chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư.

*

Bước 3: Tại mục Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư bắt đầu hiển thị, chúng ta nhấn lựa chọn 2 mục Đang theo dõiNgười theo dõi nhằm điều chỉnh về chế độ Chỉ bản thân tôi. Vậy là ngừng, thiệt dễ dàng yêu cầu không như thế nào.

*

Ngoài phương pháp quan sát và theo dõi Facebook fan không giống cơ mà không xẩy ra vạc hiện tại, chúng ta còn hoàn toàn có thể cấu hình thiết lập giải pháp theo dõi và quan sát mọi người tiêu dùng khác lúc chưa phải là anh em bên trên Facebook.

Trên sản phẩm công nghệ tính

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy đănng nhập tài khoản Facebook của mình bên trên trình để mắt Web.

Bước 2: Chọn vào thông tin tài khoản người tiêu dùng Facebook nhưng mà bạn có nhu cầu quan sát và theo dõi dẫu vậy không hẳn là anh em, lựa chọn vào Theo dõi (Follow) nlỗi bình thường.

*

Lưu ý: Điều khiếu nại nhằm có thể theo dõi hồ hết người dùng chưa phải là anh em chính là bạn đó yêu cầu nhảy tuấn kiệt có thể chấp nhận được fan khác theo dõi trang của họ thì mới có thể xuất hiện nút Theo dõi (Follow) bên trên trang bìa Facebook cá thể của họ.

Trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập ứng dụng Facebook trên điện thoại thông minh.

Cách 2: Msống trang Facebook cá nhân của tín đồ nhưng bạn có nhu cầu quan sát và theo dõi, chọn vào nút Theo dõi (Follow). Ứng dụng Facebook đã giới thiệu 3 đề xuất cho tất cả những người dùng bao gồm:

Bỏ theo dõi: Hủy vấn đề theo dõi và quan sát chuyển động bên trên trang.Mặc định: Thiết lập chính sách quan sát và theo dõi khoác định tương tự như của Facebook.Yêu thích: Ưu tiên hiển thị toàn bộ những chuyển động công khai minh bạch của người đó lên đầu tiên thông tin News feed của công ty.

*

Hy vọng với đa số share trên đây có thể giúp bạn quan sát và theo dõi Facebook của bạn khác mà lại không bị phân phát hiện bên cạnh đó có thể quan sát và theo dõi những người khác cơ mà không đề xuất kết chúng ta. Nếu thấy bài viết xuất xắc, hãy lượt thích, chia sẻ để ủng hộ mang đến team Thủ thuật của FPT Shop nhé!

Bước 1: Chọn vào mục Quý khách hàng bè cổ.

Trước hết, bạn hãy truy vấn trang cá thể Facebook của bản thân, chọn vào mụcQuý khách hàng bè.

*

Bước 2: Chọn Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư.

Nhấn lựa chọn vào biểu tượngdấu tía chấm, chọnChỉnh sửa quyền riêng biệt bốn.

Xem thêm: Cách Thoát Icloud Không Cần Mật Khẩu, Cách Xoá Tài Khoản Icloud Khi Không Nhớ Mật Khẩu

*

Cách 3: thay đổi về chính sách Chỉ mình tôi

Tại mụcChỉnh sửa quyền riêng biệt tưmới hiển thị, các bạn thừa nhận chọn 2 mụcĐang theo dõivàNgười theo dõinhằm điều chỉnh về chế độChỉ bản thân tôi. Vậy là dứt, thiệt dễ dàng phải không làm sao.