Cách ĐK Facebook ko buộc phải số điện thoại cảm ứng với gmail, bí quyết lập thông tin tài khoản Facebook, đăng ký niông xã Facebook ko đề xuất email, và số điện thoại cảm ứng thông minh mới nhất nkhô cứng độc nhất 2019.

Bạn đang xem: Cách tạo tài khoản facebook không cần số điện thoại


*
Cách đặt mật khẩu cho Zalo bên trên Android
*
Cách viết chữ mẫu mã trên Facebook trên Smartphone

Đôi khi để chế tạo ra một tài khoản Facebook thì yên cầu bạn cần có một gmail hoặc số điện thoại cảm ứng. Và một tin nhắn, một số trong những điện thoại cảm ứng thông minh chỉ ĐK được một thông tin tài khoản Facebook và khi bạn nên đăng ký thêm thông tin tài khoản Facebook mới thì các bạn sẽ không tồn tại thêm email cùng số điện thoại nhằm ĐK. Tuy nhiên, vào bài chia sẻ này muare60s.vn đang share một mẹo để ĐK thông tin tài khoản Facebook mà không đề xuất số điện thoại với email.

Hướng dẫn cách ĐK Facebook không yêu cầu số điện thoại với email

Không phải sử dụng mang lại tin nhắn của người sử dụng nhằm ĐK mà bạn cần sử dụng đang dùng một email tạm thời dùng làm dìm mã số xác nhận tự Facebook gửi về. Cụ thể biện pháp thực hiện như sau:

Bước 1: Dùng trình thông qua mở tap ẩn danh vào trang web tạo tin nhắn trong thời điểm tạm thời này temp-mail.org/vi. Copy tương tác E-Mail trong thời điểm tạm thời trên trang này.

*

Để mngơi nghỉ trình chăm bẵm ẩn danh bên trên Google Chrome thì bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+N còn so với Firefox thì chúng ta nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+P để mnghỉ ngơi.

Cách 2: Tiếp tục vào trang web của Facebook www.facebook.com. Nhập lên tiếng đăng ký Facebook như Khi đăng ký một thông tin tài khoản Facebook bình thường với làm việc ô nhập email với số điện thoại thông minh thì thì các bạn hãy nhập email trong thời điểm tạm thời vẫn copy được sống bước 1 vào rồi ĐK.

*

Bước 3: Trngơi nghỉ lại Tap đã mngơi nghỉ trang chế tạo ra gmail ảo temp-mail.org/vi sẽ vào sinh sống bước 1 rồi xéo xuống bên dưới trang này để thấy. Trong thời điểm này, sẽ có một tin nhắn mã xác thực nhưng mà Facebook gửi đến. Bạn hãy mngơi nghỉ email này.


*

Rồi chọn nút “Xác dấn tài khoản của bạn” hoặc nhập mã xác thực trong gmail này mang lại Facebook.

*

Là bạn sẽ đăng ký được thông tin tài khoản Facebook không cần mang đến số Smartphone tốt tin nhắn của doanh nghiệp nhưng chỉ việc email tạm thời này rồi. Nên xem: Cách đăng nhập Zalo ko đề nghị password, số điện thoại cảm ứng thông minh.

*

Nếu bạn cần sử dụng điện thoại để đăng ký thì hãy vào Menu trình phê duyệt Smartphone chọn mục “Yêu cầu trang web đến sản phẩm công nghệ tính” và thực hiện trang web Facebook đồ họa máy tính sẽ được đăng ký Facebook bởi tin nhắn trong thời điểm tạm thời mà lại không biến thành Facebook thử dùng nhập số điện thoại cảm ứng chứng thực. Và nếu như khách hàng quan yếu đăng ký Facebook bởi trang dìm email tạm thời temp-mail.org thì các bạn hãy thử sử dụng thêm trang 10minuttin nhắn.net để đăng ký.

Xem thêm: Sắp Xếp Tiếng Việt Trong Excel 2013, Hotrovanphong

Với giải đáp này bạn cũng có thể dễ dàng ĐK những tài khoản Facebook rất nkhô nóng cơ mà không nhất thiết phải ĐK thêm Gmail hoặc số điện thoại. Tuy nhiên, ví như bạn muốn an ninh rộng mang lại tài khoản Facebook của khách hàng Khi bị Facebook khóa thông tin tài khoản hoặc quên mật khẩu thì chúng ta nên cần sử dụng tin nhắn bằng lòng của người sử dụng. Quý khách hàng hãy xem giải pháp ĐK tài khoản Gmail bằng điện thoại thông minh tại trên đây.