Trong trò chơi điện tử Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, có nhiều cách để người chơi tăng lực chiến như: Thu – Chi Nguyên Bảo hợp lý, cường hóa, tẩy luyện thuộc tính, chọn Đồng Hành hợp lý, tăng Quân Hàm,… Bất kể giai đoạn nào trong game thì tăng lực chiến luôn là điều rất cần thiết. Vậy, cách tăng lực chiến trong Võ Lâm Mobile như thế nào? Mời bạn đọc theo dõi nội dung bài viết sau đây của chúng tôi.

Bạn đang xem: Cách tăng lực chiến trong võ lâm mobile


Cách tăng lực chiến VLTK Mobile là phải tăng nguồn thu Kim Nguyên Bảo

Người chơi hoàn toàn có thể sở hữu Nguyên Bảo bằng nhiều cách khác nhau. Có thể thông qua các hoạt động như: điểm danh mỗi ngày, đạt được mốc điểm năng động, lì xì từ Bang hội. Hay lợi tức đấu giá khi tham gia diệt Boss Danh Tướng, Minh Chủ Võ Lâm,… Rất nhiều! Nhưng hầu hết đều phải mất nhiều thời gian và hiệu quả thu về lại ít ỏi.

Hơn nữa, các game thủ cũng nên thường xuyên theo dõi kênh Bày Bán để có cơ hội mua được những món vật phẩm quý có giá thấp. Sau đó bạn có thể bán lại cho người khác với mức giá cao hơn để sinh lời. Điều quan trọng là bạn cần biết nắm bắt thị trường mua bán. Biết đâu lại trở thành một tay buôn giàu có trong giới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Chỉ cần siêng năng, kiên nhẫn tích góp từ nhỏ thành lớn, chắc chắn sẽ có những thương vụ lớn hơn được thực hiện.

*
Thu và chi tiêu Nguyên Bảo hợp lý sẽ giúp bạn tiết kiệm chúng hơn

Cách tăng lực chiến trong Võ Lâm Mobile là hạn chế chi tiêu Nguyên Bảo

Lời khuyên từ các game thủ lão lãng Võ Lâm Mobile là bạn không nên hoang phí Nguyên Bảo! Chỉ nên dùng chúng để mua những vật phẩm thật sự cần thiết. Những vật phẩm không cần thiết như: Phụ Ma Thạch hay Thủy Tinh cường hóa, … chỉ nên mua nó khi bạn đã thật sự dư giả Nguyên Bảo. Bằng không, hãy đầu tư nó vào những mục tiêu có giá trị hơn và sinh nhiều lời lãi.


*

Cách tăng lực chiến Võ Lâm Mobile cần nắm rõ Trang bị và tẩy luyện

Trang bị có tác dụng hỗ trợ, nâng cao lực chiến và thuộc tính của nhân vật trong Võ Lâm Truyền Kỳ. Tẩy luyện giúp trang bị sở hữu những thuộc tính tốt, đồng thời giúp nâng cao lực chiến.

Theo lý thuyết, tẩy luyện là cách thực hiện có giá rẻ nhất để tăng lực chiến cho nhân vật. Tuy nhiên, có thể nó chưa hoàn toàn đúng. Khi bạn mới chỉ đang chơi ở dưới cấp 50, hầu hết các trang bị đều được thay đổi liên tục. Chính vì vậy, ở giai đoạn này các bạn chỉ nên thu thập là chủ yếu. Sau đó tiến hành chuyển các thuộc tính tốt ở trang bị mới là để có thể sử dụng.

*
Các trang bị phù hợp có thể giúp bạn nâng cao lực chiến trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Một gợi ý về tìm trang bị là bạn nên tìm chúng ở những cửa hàng Bang hội bằng cách đổi điểm cống hiến. Hơn nữa, nếu thời điểm nào các trang bị hiếm được giá thì bạn có thể bán đi để tích lũy Nguyên Bảo chứ đừng để sử dụng luôn.

Học cách Cường hóa

Cách tăng lực chiến trong Võ Lâm Mobile tiếp theo đó là Cường hóa. Đây được cho là cách rất hữu dụng để người chơi nâng cao lực chiến. Nhưng càng lên cao, đồng nghĩa rằng tỉ lệ cường hóa thất bại sẽ càng nhiều. Khi đó sẽ gây nhiều lãng phí nguyên liệu và Nguyên Bảo.

*
Cường hóa đúng thời điểm sẽ không gây lãng phí Nguyên Bảo và nguyên liệu của bạn

Cường hóa từ cấp độ 1 – 40 không đắt lắm. Máy chủ mở là lúc các nguyên liệu cường hóa như Thủy Tinh Trắng hoặc Thủy Tinh Lục được bày bán với giá ưu đãi. Game thủ nên tranh thủ lúc này để mua chúng cho tiết kiệm. Trong quá trình thực hiện cường hóa, bạn đừng chỉ tập trung vào một trang bị duy nhất. Hãy tiến hành cường hóa đồng đều nhất để kích hoạt hiệu ứng toàn bộ.

Khi bạn cường hóa từ cấp 50 trở lên, nguyên liệu sẽ rất đắt đỏ nên lúc này bạn có thể dựa vào các hoạt động trong game. Hãy cố gắng tham gia đầy đủ những hoạt động diễn ra trong game để tích lũy thật nhiều nguyên liệu. Sau đó bạn mới thực hiện cường hóa nhé! Đặc biệt, nguyên liệu để cường hóa nên mua ở cửa hàng Bang hội bằng điểm cống hiến. Không nên mua trực tiếp trong Kỳ Trân Các.

Học cách Khảm đá hồn

Ngoài tẩy luyện thì Khảm Đá Hồn cũng phần nào giúp trang bị nhân vật có thêm nhiều thuộc tính tốt để tăng lực chiến. Thực tế, các loại Đá Hồn tốt và chất lượng đều có giá thành khá đắt. Chính vì vậy khi mới chơi bạn chỉ nên sử dụng những Đá Hồn nhận được từ các hoạt động. Hơn nữa, cũng không cần phải dồn hết lực vào nó ở thời điểm này.

Trường hợp người chơi bắt buộc phải mua Đá Hồn sẽ ưu tiên tìm mua loại nào cần thiết nhất và phải đúng với hệ ngũ hành. Nhất là những thời điểm Đá Hồn đang được giảm giá thì hãy mua chúng để tiết kiệm Nguyên Bảo. Theo thông thường, Đá Hồn của y phục và đai sẽ được giảm giá nhanh chóng. Còn Đá Hồn của trang sức sẽ giảm giá chậm hơn và đắt đỏ nhất là Đá Hồn hiếm.

Khi máy chủ của người chơi mở được khoảng 2 tháng, nhân vật của bạn có thể sử dụng 20 Đá Hồn Lam. Tuy nó có sự thu kém Đá Hồn Tím về lực chiến, nhưng hiệu quả thuộc tính đem lại tương tự và hiệu suất chinh chiến khá là OK.

Tìm hiểu về Quân hàm

Quân Hàm có tác dụng tăng lực chiến của nhân vật lên mạnh hơn. Thậm chí tăng cả kháng tính, thuộc tính sát thương, sinh lực và né tránh,… Nhiêu đấy thôi cũng quá đủ để chứng minh rằng nó vô cùng hữu ích cho chúng ta. Thế nhưng, khi càng chơi về sau thì việc tăng quân hàm đòi hỏi khá nhiều lệnh bài quân hàm. Các loại lệnh bài mà game thủ có được khi đi diệt Boss Danh Tướng, Minh Chủ Võ Lâm,…

Nếu bạn muốn mua các lệnh bài này thì giá của nó cũng không phải rẻ. Hãy tham khảo thật kỹ trước khi mua nhé! Hoặc cũng có thể đợi đấu giá Bang hội để có thể mua nó với giá ưu đãi hơn.

*
Quân Hàm có tác dụng tăng lực chiến nhân vật mạnh hơn, lên mạnh hơn, kháng tính, sinh lực, né tránh, sát thương,…

Chọn Đồng hành hợp lý

Kỹ năng hộ thể chính là giá trị chủ yếu của những Đồng Hành. Nó chỉ có thể phát huy tác dụng trực tiếp ở hoạt động Võ Thần Điện, Khiêu Chiến Minh Chủ Võ Lâm hoặc Cướp Đoạt Bạc. Khi đó, ngay cả Nguyên Bảo bảo có ra nhiều nhưng lợi ích đem lại cho bạn cũng không khác nhiều so với những cách tăng lực chiến VLTK Mobile khác.

Nếu như bạn là một người không quá dư dả Nguyên Bảo thì khuyên chân thành là chỉ nên tích tích lũy chúng. Chỉ chọn mua Pet tốt và có giá rẻ ở những kênh đấu giá Bang hội hoặc Bày Bán. Trong giai đoạn đầu, bạn có thể dùng Đồng Hành A thay thế tạm cho những Đồng Hành S. Chỉ cần một Đồng Hành có lực chiến khoảng 4000 đến 5000 là đủ rồi. Chỉ nên đầu tư lớn hơn khi bạn đã dư thừa Nguyên Bảo.

Xem thêm: So Sánh Máy Ép Chậm Và Máy Ép Nhanh, Máy Ép Nhanh Và Máy Ép Chậm Khác Nhau Như Thế Nào

*
Chọn Pet hợp lý cũng là cách tăng lực chiến Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Cách tăng lực chiến Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sử dụng Điểm kỹ năng

Sau khi người chơi sử dụng Bí Kíp Võ Lâm (Quyển Thượng) sẽ nhận được 1 điểm kỹ năng. Trong game, mỗi nhân vật chỉ được học tối đa 5 Bí Kíp. Và 1 điểm kỹ năng khi nhân vật được cộng vào chiêu sẽ có tác dụng tăng đến 800 lực chiến. Game thủ có thể nhận các loại Bí Kíp ngẫu nhiên từ Rương trong các hoạt động hoặc mua từ Bày Bán. Tuy nhiên, chúng thường có giá khá cao và rất ít khi giảm giá. Vì thế hãy cân nhắc khi mua nhé!

Trên đây là cách tăng lực chiến trong Võ Lâm Mobile đơn giản và hiệu quả nhất. Mong rằng bài viết này đã giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm và lực chiến để hoàn thành các nhiệm vụ trong game. Đừng quên truy cập vào muare60s.vn để tìm hiểu nhiều thông tin hữu ích khác về Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.