Việc nâng cấp vận dụng lên phiên phiên bản tiên tiến nhất không phải sẽ phù hợp vào một trong những trường hợp nlỗi bộ nhớ lưu trữ thứ không đủ, bản mới nhất không được định hình yêu cầu có không ít người có Xu thế cài phiên bản cũ rộng để sử dụng. Vậy nếu như khách hàng dường như không biết cách thiết lập áp dụng phiên bạn dạng cũ trên Appstore như thế nào? Thì đừng lo ngại nhé, ngay lập tức vào bài viết này muare60s.vn vẫn khuyên bảo các bạn phương pháp triển khai ví dụ, chi tiết góp chúng ta cũng có thể triển khai tiện lợi, nhanh lẹ.

Bạn đang xem: Cách tải ứng dụng phiên bản cũ trên appstore


Lý bởi chúng ta nên download áp dụng phiên phiên bản cũ là gì?

*
Lý vì chúng ta nên thiết lập ứng dụng phiên bản cũ là gì?

Trước tiên chúng ta cần phải biết được nguyên do tại sao mình nên triển khai download ứng dụng phiên bạn dạng cũ, bởi vì thực tiễn bài toán upgrade áp dụng lên phiên bản mới để giúp bạn đã đạt được thật những trải đời độc đáo cùng với những tính năng lạ hơn.

Để triển khai phương pháp này thông thường các bạn sẽ không có cách như thế nào nhằm thiết lập lại những phiên bản ứng dụng phiên bản cũ hơn với các IOS phiên bạn dạng cao thì chúng ta có thể thực hiện phương pháp này nhằm chỉnh App Store với bài toán hỗ trợ mua về này để giúp đỡ chúng ta thiết đặt thẳng trường đoản cú App store hoặc hạ cung cấp những vận dụng xuống phiên phiên bản rẻ hơn.

Hướng dẫn cách thiết lập áp dụng trên Appstore

Bước 1: Để mua ứng dụng thì câu hỏi trước tiên bạn phải vào kho tàng trữ Cokepokes.

*
Hướng dẫn biện pháp sở hữu vận dụng trên Appstore 1

Cách 2: Sau Khi chỉnh lại thì chúng ta vẫn thực hiện chỉnh sửa một chút rồi hoàn toàn có thể bạn sẽ sử dụng được ngay lập tức. Bằng vấn đề truy vấn vào Appstore cùng chọn đúng ứng dụng bạn có nhu cầu thiết lập phiên phiên bản thấp rộng là được.

*
Hướng dẫn giải pháp cài đặt áp dụng trên Appstore 2

Cách 3: Sau lúc triển khai công việc ngơi nghỉ bên trên thì nó vẫn chuyển bạn cho tới một bối cảnh mới của những phiên phiên bản sẽ chọn. Lúc này thì chúng ta chỉ cần lựa chọn phiên phiên bản nên cài đặt rồi nhập đúng số build vào cửa sổ đề nghị cũng như lựa chọn Install là được.

*
Hướng dẫn giải pháp download áp dụng trên Appstore 3

Bước 4: Đối với bước 4 này thì bài toán bạn phải làm là dìm Upgrade/DownGrade thì vẫn hiển thị list các phiên phiên bản chọn chúng ta gạn lọc để để sở hữu. Quý Khách chỉ việc nhập password để tải vận dụng là ngừng.

*
Hướng dẫn phương pháp cài áp dụng trên Appstore 4

Cách tải áp dụng trên Appstore ko đề xuất Jailbreak

Bướcc 1: Truy ctràn vào trình duyệt: https://game ios.codevn.net và chọn tiện ích mà lại bạn phải mua lại phiên phiên bản cũ. 

*
Cách cài đặt vận dụng trên Appstore ko phải jailbreak 1

Cách 2: Chọn phiên phiên bản cơ mà bạn muốn download lại

*
Cách mua vận dụng trên Appstore ko đề xuất jailbreak 2

Cách 3: Xác thừa nhận chúng ta chưa phải là robot với Click here khổng lồ continue. Sau kia các bạn chờ khoảng tầm 5s cùng bnóng Get Link để xác nhận bài toán thiết đặt.

Xem thêm: Top Phần Mềm Quay Màn Hình Miễn Phí Tốt Nhất, 6 Phần Mềm Quay Video Màn Hình Miễn Phí Tốt Nhất

*
Cách mua vận dụng bên trên Appstore không cần jailbreak 3

Sau Lúc thiết lập chấm dứt, chúng ta msinh sống tiện ích vừa sở hữu lên, ứng dụng vẫn từng trải điền thông tin thông tin tài khoản itunes. Thì các bạn truy cập vào liên kết https://id.codevn.net/ để đưa thông tin tài khoản cùng mật khẩu đăng nhập singin.

Lưu ý: Các bạn nên nhớ không đăng nhập vào icloud nhé nếu như không ý muốn hỏng!

Tsi khảo đoạn Clip lý giải tải ứng ứng phiên bản cũ trên Appstore

https://www.youtube.com/watch?v=k7fC7Z6WZ10

Trên đây là đầy đủ chỉ dẫn giải pháp cài đặt ứng dụng phiên bản cũ trên appstore, cực tốt chúng ta nên triển khai Theo phong cách trước tiên để đảm bảo an toàn bình yên mang đến dòng Iphone của mình. Chúc bạn thành công!