Với tiết trời nóng ran như này vấn đề sử dụng quạt ổn định tất cả thêm ktốt đá khô đã hết lạ lẫm với người dân nữa. 

Hướng dẫn sử dụng đá thô cho quạt ổn định.

Trước tiên ta cần phát âm Đá khô cần sử dụng cho quạt ổn định là các loại đá khô nào? Đá khô sử dụng mang lại quạt điều hòa là đá thô sinh hoạt dạng Gel (Đá Gel) chứ không phải đá khói, băng thô, nước đá thô, băng khói, đá CO2

Đá Gel là một trong loại thích hợp hóa học được cấu trúc để giữ lại nước với được đựng trong lọ, túi or bình đựng đóng kín đáo nắp lại. Trên thị trường bây chừ đang có tương đối nhiều một số loại đá Gel khác nhau: – Đá Gel dạng túi nhựa – Đá Gel đạng vỏ hộp nhựa – Đá Gel dạng kxuất xắc nắp túi nhựa – Đá Gel dạng vỏ hộp trữ rét ( đựng thức uống ) – Đá Gel quan trọng ( áp dụng vào y tế ) Quạt điều hòa áp dụng nhì dạng sẽ là Đá Gel dạng túi nhựa cùng Đá Gel dạng hộp nhựa. Hai các loại này bản chất kiểu như nhau về hỗn hợp bên phía trong, không giống nhau làm việc nhì đặc điểm này là vỏ đựng với thời hạn áp dụng.

*
*
*
*

Lưu ý: 

Không áp dụng một số loại túi hoặc vỏ hộp đá thô khi lớp vỏ bảo vệ bị hỏng, ko được nạp năng lượng, nếm hợp chất bên phía trong của sản phẩm.Trước lúc mua yêu cầu khám phá trước form size của ktuyệt chứa nước rồi lựa chọn mua đá thô tránh trường hợp tiêu tốn lãng phí không dùng được.lúc ko sử dụng thì bảo vệ ở bên trong tủ đông, những lần sử dụng được 5 – 8 giờ đồng hồ.Không đề nghị để trẻ nhỏ nghịch đá khô, quan trọng đặc biệt không được nạp năng lượng hay uống đá khô.

Hướng dẫn: CÁCH CHÂM NƯỚC CHO QUẠT ĐIỀU HÒA LÀM MÁT BẰNG HƠI NƯỚC