Trong bài viết trước thì muare60s.vn com đang chỉ dẫn cụ thể mang đến chúng ta áp dụng một số phần mềm để Rekích cỡ, ráng thổi form size hình ảnh một loạt rồi.

Bạn đang xem: Cách resize ảnh hàng loạt trong photoshop

Và tiếp tục mang lại chủ đề đó thì vào bài viết này mình vẫn chia sẻ thêm cho chúng ta một cách biến hóa form size hình ảnh 1 loạt nữa, đó là sử dụng phần mềm Photoshop để triển khai một phương pháp đơn giản và dễ dàng cùng rất là nhanh chóng.


Note: Nếu nlỗi các bạn máy tính bạn không tồn tại sẵn phần mềm Photosiêu thị thì mình khulặng chúng ta tiến hành theo cách mà lại Admin Kiên Nguyễn đang giải đáp, bởi vì những ứng dụng đó đều miễn mức giá cùng cũng khá vơi.

Còn trở lại ví như nhỏng máy tính xách tay các bạn đang xuất hiện sẵn ứng dụng Photoshop rồi thì hãy sử dụng nó để gia công vấn đề nhé.

Vâng, vào bài viết này bản thân đang lý giải cho mình giải pháp thực hiện công cụ Actions, một vẻ ngoài Resize ảnh 1 loạt của phần mềm Adobe Photosiêu thị.

Xem thêm: Cách Phát Hiện Người Dùng Trộm Wifi Nhà Bạn Bằng Cách Nào ? Cách Phát Hiện Người Dùng Trộm Wi

Ưu điểm của khí cụ này là cung ứng xử trí ảnh hàng loạt, hối hả mà lại vẫn giữ lại được độ sắc nét của hình ảnh, sẽ có tác dụng sử dụng rộng rãi những người dân giận dữ độc nhất.

#1. Cách tùy chỉnh cấu hình, thực hiện lao lý Actions để Reform size ảnh

Trước hết, ước ao thực hiện mức sử dụng này thì bạn cần phải tùy chỉnh trước đang. quý khách chỉ cần thiết lập một đợt thôi, lần sau cứ rứa cơ mà làm, không cần thiết phải tùy chỉnh lại nữa