Tác giảThông điệpminhquan1603Thành viên chủ yếu thức
*
*

Tại sao buộc phải update phần mềm?

Như đang nói ngơi nghỉ trên, sản phẩm công nghệ khi xuất xưởng đã được kiểm soát góc cạnh về ứng dụng cũng như phần cứng. Nhưng trong quy trình vận hành, đầu thu rất có thể gây ra một vài lỗi nlỗi dancing kênh. Cũng nlỗi điện thoại thông minh nhưng nhiều người đang áp dụng giỏi được thông tin update phần mềm bắt đầu, đầu số cũng thế, chúng ta nên update phần mềm cho vật dụng nhằm khắc chế một số lỗi cùng bao gồm thêm các tính năng mới.Lưu ý Việc này sẽ không trọn vẹn phải, bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng thông thường.

3 bước để cập nhật ứng dụng mang đến đầu hiện đại số VTC HD T201

Bước 1: Tải phần mềm update tiên tiến nhất cho đầu VTC qua USB tại đường dẫn sau: http://goo.gl/yJZMqECách 2: Kết nối USB qua cổng sau của lắp thêm.Bước 3: Chọn Hệ thống -> Cập nhật phần mềm -> Nâng cấp USB -> Chọn tệp tin ứng dụng trong USB và cliông xã OKVideo lí giải cụ thể upgrade hệ thống mang lại đầu DVB T2 VTC T201: 
*
Chọn cập nhật ứng dụng vào khối hệ thống.
*
Chọn upgrade qua USB
*
Nhận file ứng dụng cập nhật
*
Quá trình update ứng dụng. Lưu ý: Quá trình Nâng cung cấp đầu thu hiện đại số qua usb đang tự động hóa diễn ra, khi quá trình không hoàn tất không được tắt mối cung cấp thiết bị. Sau đó đầu thu hiện đại số VTC sẽ từ khỏi cồn lại và truy vấn vào Menu dò kênh.
duongthuThành viên mới
*
Nâng cung cấp đầu thu hiện đại số qua usb
Trang 1 trong tổng cộng 1 trang
Permissions in this forum:Quý Khách không có quyền trả lời bài viết
Diễn bầy Công nghệ Truyền hình số ::Công Nghệ DVB::Truyền hình Kỹ thuật số phương diện khu đất DVB-T2
Diễn bọn Công nghệ Truyền hình số ::Công Nghệ DVB::Truyền hình Kỹ thuật số phương diện đất DVB-T2