Hầu không còn thời gian, Lúc người dùng khởi chạy một áp dụng, họ đã đặt áp dụng đó ở chế độ toàn màn hình. khi sinh hoạt chính sách toàn màn hình hiển thị, người dùng nhận ra công dụng về tối đa cùng Khu Vực thao tác làm việc lúc được yên cầu. Ttốt vì chưng thực hiện thủ công bằng tay phần lớn thời gian, bạn có thể chọn khởi chạy một số bọn chúng dưới dạng áp dụng toàn màn hình hiển thị. Bài đăng này gợi ý về phong thái bạn cũng có thể tạo nên tất cả các cửa sổ luôn msinh hoạt tại mức tối nhiều vào Windows 10
Đặt toàn bộ các hành lang cửa số msinh hoạt sống chính sách toàn màn hình1>Khởi chạy chương trình bằng phím tắt2> Use Maximize Always tool3> Keyboard shortcut

Đặt toàn bộ các hành lang cửa số msống ở chính sách toàn màn hình

Trước khi Shop chúng tôi bước đầu, Toàn screen của bất kỳ ứng dụng nào Tức là các bạn ko thấy ngẫu nhiên nút ít hoặc tkhô nóng liên quan làm sao làm việc bên trên thuộc. Tất cả đầy đủ gì bạn thấy là văn bản của ứng dụng. Vì vậy, ngay cả Lúc áp dụng hoặc cửa sổ của người sử dụng chỉ chiếm tổng thể màn hình, nó vẫn không nghỉ ngơi chính sách toàn màn hình hiển thị.Khởi chạy công tác bởi phím tắtSử dụng vẻ ngoài Maximize AlwaysKeyboard shortcut

1>Khởi chạy lịch trình bằng phím tắt

Đặt tất cả những hành lang cửa số mlàm việc sinh hoạt chính sách tối đa hoặc toàn màn hìnhĐặt tất cả các hành lang cửa số mnghỉ ngơi làm việc cơ chế về tối nhiều hoặc toàn màn hìnhĐặt toàn bộ những hành lang cửa số msinh sống ngơi nghỉ chế độ buổi tối nhiều hoặc toàn màn hìnhPhương pháp này chỉ vận động cho các vận dụng nhưng chúng ta cũng có thể tạo lối tắt.Tìm công tác vào StartNhấp chuột yêu cầu vào nó> More > mở cửa File locationSau khi chúng ta search thấy nó, hãy nhấn vào buộc phải vào nó và chọn Send To> Desktop (Create Shortcut)Bây giờ bấm chuột đề xuất vào nó, lựa chọn nằm trong tính.Trong tab Shortcut, nhấp vào menu thả xuống lân cận phần Run vào hành lang cửa số Properties.

Bạn đang xem: Cách mở toàn màn hình máy tính

Lựa lựa chọn Maximised và tiếp đến áp dụng những biến hóa.Sau Khi tiến hành chấm dứt, khi bạn nhấp lưu ban vào phím tắt, công tác đã khởi chạy về tối nhiều.Phương thơm pháp này đã vận động với hầu như những vận dụng, bao gồm cả các sản phẩm Microsoft Office. Tuy nhiên, đang hữu ích nếu như khách hàng chế tác lối tắt bằng cách tra cứu tệp EXE cội. Điều đó cũng có nghĩa là nó sẽ không vận động cùng với vận dụng Microsoft Store.

2> Use Maximize Always tool

Đặt tất cả những cửa sổ msinh hoạt ngơi nghỉ chính sách tối đa hoặc toàn màn hìnhĐặt tất cả các cửa sổ mngơi nghỉ ngơi nghỉ cơ chế buổi tối đa hoặc toàn màn hìnhĐặt tất cả các hành lang cửa số msống sinh sống chính sách buổi tối nhiều hoặc toàn màn hìnhMaximize Always là 1 trong những biện pháp miễn phí tổn hoàn toàn có thể khởi chạy số đông hầu hết ứng dụng sinh hoạt chính sách toàn màn hình sau khi bạn thêm nó vào list. Sau Lúc thiết lập, bạn có thể viết tên mang lại áp dụng cùng tiếp nối thêm nó vào công tác. Sau khi hoàn toàn, chúng ta cũng có thể nhấn vào yêu cầu vào vận dụng bên trên ktốt hệ thống cùng chọn công tác nhằm khởi chạy.Vì vậy, đó là nhược điểm độc nhất vô nhị của quy trình này. Mỗi khi bạn có nhu cầu khởi chạy một ứng dụng nghỉ ngơi cơ chế toàn màn hình, chúng ta có thể áp dụng điều này. Nếu chúng ta không muốn làm điều đó, hãy khởi chạy nó từ bỏ menu Bắt đầu hoặc Taskbar.Quý Khách hoàn toàn có thể cài xuống tự 4dots-software.com.

3> Keyboard shortcut

Nếu bạn có nhu cầu kiểm soát điều hành nhiều hơn thế vận dụng của mình về phong thái nó msinh hoạt, thì một phím độc nhất vô nhị trên keyboard của chúng ta có thể tạo ngẫu nhiên hành lang cửa số làm sao hoặc tối thiểu là hỗ trợ tùy lựa chọn Maximize. dấn F11 trên keyboard với bất kỳ vận dụng như thế nào sẽ đưa sang chính sách toàn screen.Nếu nhiều người đang thực hiện laptop hoặc bàn phím tất cả phím Chức năng quan trọng đặc biệt (Fn), thì bạn cũng có thể phải thực hiện Fn + F11.Đối cùng với công bố của người sử dụng, bạn tất yêu tất cả nhì vận dụng toàn màn hình cạnh nhau bên trên một screen. Nhưng bạn có thể phân chia nhỏ dại áp dụng nhằm chạy cạnh nhau. Các biện pháp nlỗi PowerToys kèm theo cùng với kĩ năng chia song screen với chúng ta có thể thực hiện chúng miễn phí.

Xem thêm: Quản Lý Thu Chi Cá Nhân Bằng Excel, Quản Lý Chi Tiêu Cá Nhân, Gia Đình Excel

Mẹo thưởng:Để thu nhỏ toàn bộ các cửa sổ đang msinh sống, chúng ta cũng có thể áp dụng Win + M.Nhấn Win + Phím Shift + M nhằm buổi tối nhiều hóa tất cả.Nếu các bạn chỉ ao ước thu nhỏ tuổi cửa sổ hiện nay, hãy giữ phím Windows Key cùng dấn phím mũi thương hiệu xuống.Nếu bạn muốn pngóng lớn cùng một hành lang cửa số, hãy duy trì Phím Windows và nhấn phím mũi thương hiệu lên.Tôi mong muốn bài xích đăng sẽ giúp bạn msinh sống những vận dụng ngơi nghỉ chính sách toàn màn hình hiển thị khi chúng ta khởi chạy nó.