Với nhu cầu đảm bảo an toàn sự bình an cho tài sản ngày càng cao thì bây giờ người tiêu dùng áp dụng rất nhiều các loại khóa 4 số yeti. Tuy nhiên không phải người nào cũng biết rõ về phong thái áp dụng loại khóa này. Để giúp các bạn tưởng tượng dễ hơn. Bài viết hôm nay, sửa khóa Ca Sỹ Sơn Tùng MTP đã hướng dẫn chúng ta phương pháp msinh hoạt ổ khóa 4 số yeti đơn giản và dễ dàng và nhanh hao độc nhất vô nhị nhé. Nếu chúng ta quan tâm vụ việc này, chớ bỏ dở bài viết của công ty chúng tôi tức thì tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Cách mở ổ khóa 4 số yeti

1. Tìm gọi về cấu trúc của ổ khóa 4 số Yeti


*
*
*
*
Dò số là 1 trong những phương pháp được sử dụng Khi quên mật mã

Lúc chúng ta vẫn biết rõ qui định hoạt động vui chơi của khóa số rồi thì vấn đề dò không quá trở ngại. Mỗi một vòng số sẽ có một lỗ gọng. Khi bạn chuyển phiên đúng số bên trên từng vòng, các bạn sẽ thấy khóa được lỏng ra một khấc. Cứ đọng núm các bạn thực hiện thử luân phiên cho tới vòng sau cuối. 

Mỗi vòng bạn sẽ xoay từng số vào lỗ gọng. Đến thấy lúc khóa lỏng ra Tức là các bạn đang kiếm tìm đúng số đến vòng đó. Cđọng tiến hành như thế với những vòng sót lại là các bạn sẽ msinh hoạt được khóa.

Sử dụng kẹp tóc hoặc tkhô cứng thnghiền nhỏ

quý khách hàng rất có thể thực hiện một số loại kẹp tăm nhưng thiếu nữ tuyệt dùng kẹp tóc mái. Hoặc rất có thể thực hiện một tkhô nóng thxay nhỏ tuổi có độ dẻo nhất định. Tiến hành xỏ đoạn thép vào ổ khóa tiếp nối luân phiên các vòng số. Xoay theo sản phẩm công nghệ trường đoản cú từ bên trên xuống bên cạnh đó ấn tkhô cứng thđè xuống dưới. Mỗi vòng các bạn chuyển phiên đúng thì que thxay sẽ luồn qua được một lỗ gọng với xuống một nút. Cứ đọng liên tiếp làm vậy cho tới vòng luân phiên sau cuối. Và ghi nhớ lại các số đang chuyển phiên ngơi nghỉ 4 vòng. Sắp xếp những số kia thành sản phẩm thẳng là bạn mở được khóa rồi.

Call thợ sửa khóa siêng nghiệp

Nếu các bạn không muốn mất thời hạn để ngồi test nhì phương pháp trên. Bạn có thể hotline ngay lập tức mang lại số đường dây nóng: của sửa khóa Sơn Tùng MTP. Nhân viên kỹ thuật của Shop chúng tôi sẽ cho tới tức thì để giúp đỡ các bạn msinh sống khóa bình yên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Vật Thể Trong Photoshop Cs6 Đơn Giản Nhất

Trên đó là đều chia sẻ về ổ khóa 4 số Yeti. Hy vọng rất nhiều đọc tin trên đang hữu dụng đến chúng ta trong cuộc sống. Nhất là với gần như ai đang áp dụng nhiều loại khóa số này.