Lưu hình ảnh trực tuyến càng ngày càng trsống phải quan trọng bởi vì bằng phương pháp này người dùng có thể dễ chịu giữ giàng kho hình họa kếch xù của bản thân cũng như giảm bớt ngôi trường đúng theo mất tài liệu ví như sản phẩm lưu trữ bị rơi ra. Cùng điểm qua 17 website cùng các dịch vụ tàng trữ ảnh trực tuyến xuất sắc nhé!

1Imgur.com


Imgur.com là website tàng trữ hình ảnh miễn phí hơi thông dụng với rất nhiều người dùng Internet trên toàn nhân loại, đặc biệt Imgur.com được thích thú hơn cả với người sử dụng Reddit (diễn bầy share thông báo ham hơn 230 triệu người dùng bên trên rứa giới).

Bạn đang xem: Cách lưu hình ảnh trên mạng

Điều ghi điểm tuyệt vời của website lưu trữ này là người tiêu dùng không cần phải đăng ký thông tin tài khoản Lúc thực hiện website này, bằng cú bấm chuột đơn giản dễ dàng người tiêu dùng đang có thể up hình họa lên website chỉ trong tích tắc với unique không thể tranh biện.

Ngoài ra, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể sửa đổi hình hình ảnh trực tiếp trên website này và share hình ảnh bên trên các social không giống thông qua links URL của bức hình đang đăng thiết lập lên Imgur.com.

Ưu điểmNhược điểm
Tải hình họa (cả hình ảnh GIF hễ được sinh sản từ bỏ video) nhanh lẹ cùng dễ ợt nhưng mà ko có tác dụng sút chất lượng hình ảnh, share hình ảnh online quan trọng đặc biệt bên trên các trang social.Dung lượng lưu trữ/kích cỡ hình họa buổi tối đa: 20MB mang lại toàn bộ các hình họa GIF không rượu cồn và 200MB mang đến ảnh GIF đụng.

2Google Photos


Phí dịch vụ: Miễn phíDung lượng: Lưu trữ không giới hạn 

Google Photos là một ứng dụng lưu ảnh xuất phát từ nền tảng gốc rễ Google+ được Google mang đến trình làng vào sự kiện Google I/O năm 2015. Thương Mại Dịch Vụ này chất nhận được chúng ta tự động hóa cài toàn bộ hình ảnh, đoạn Clip lên đám mây miễn tầm giá và giới hạn max dung tích lưu trữ.

Ngoài câu hỏi sao lưu hình ảnh tự động và giải phóng bộ nhớ, ứng dụng này có mặt trên cả iOS cùng Android cùng với tương đối nhiều khả năng thú vui như từ tạo thành hình họa cồn, hình họa ghxay, mẩu truyện, phyên ổn, chia sẻ hình họa nkhô nóng,… và đặc biệt là có khả năng nhấn diện khuôn mặt, phân một số loại hình ảnh theo nhiều mục một biện pháp hợp lý.

Ưu điểmNhược điểm
Tự cồn sao giữ hình họa, cài đặt hình họa cùng với rất chất lượng, có khả năng sửa đổi, thu xếp cùng tìm kiếm hình ảnh bởi kiếm tìm kiếm trực quan lại.Dung lượng lưu trữ miễn giá thành không giới hạn.Chỉ cung ứng gần như định dạng file hình ảnh sau: JPG, PNG, WEBP. và một số trong những RAW.

3website.500px.com


Phí dịch vụ: Miễn phíDung lượng: Tối đa 10 ảnh/tuần (25$/năm nhằm mua ảnh ko giới hạn)

Với phần nhiều tay nức hiếp hình họa chuyên nghiệp hóa, 500px.com là 1 trong giữa những can dự chẳng thể bỏ qua mất. Đây được xem như là mạng xã hội chuyên được sự dụng đến câu hỏi lưu trữ hình hình ảnh trên mạng và cũng là vị trí chia sẻ phần đa hình hình ảnh trung ương đắc của người dùng. 

Trên 500px.com, người dùng có thể tiện lợi chế tạo album để lưu trữ hình hình ảnh số lượng béo theo từng chủ đề cùng chia sẻ mang đến thoáng rộng toàn bộ hầu như người dùng mạng xã hội này.

Ưu điểmNhược điểm

Không đặt giới hạn dung lượng hoặc kích thước tệp tin, chúng ta cũng có thể tải các tệp tin JPGE rất lớn.

Chỉ rất có thể cài 10 ảnh một tuần lễ. Để download ảnh giới hạn max, bạn cần trả $25 (580.000 đồng) 1 năm cùng sở hữu các chức năng không giống nữa.

4Dropbox.com


Phí dịch vụ: Miễn phí tổn.Dung lượng: Miễn giá thành so với 2 GB cùng với người dùng ban đầu (tăng cấp lên 1 TB với phí $9.99 (231.000 đồng)/tháng hoặc $99 (2,3 triệu)/năm).

Dropbox là dịch vụ được đa phần người tiêu dùng tuyển lựa bởi vì ứng dụng này còn có chạy được bên trên cả hệ quản lý điều hành Android và iOS. Thương Mại Dịch Vụ tàng trữ đám mây trên áp dụng này còn hỗ trợ thiết lập ảnh auto của bạn dùng làm lưu trữ hình họa được tiến hành cực tốt.

Dường như, nhân kiệt gần như hình hình ảnh đã có được tải lên Dropbox có thể thuận tiện chia sẻ mang đến những đến mạng xã hội khác.

Ưu điểmNhược điểm

Không đặt giới hạn dung lượng hoặc kích thước tệp tin, chúng ta có thể tải những file JPGE rất lớn.

Dropbox hiện không hỗ trợ hào kiệt tag anh em tốt khả năng in hình họa cũng giống như hiệu chỉnh hình ảnh trực đường. Nhìn tầm thường, dropbox chỉ mê thích hợp với người dùng muốn share đông đảo tấm hình nơi bắt đầu với người không giống.

5Freeimagehosting.net


Phí dịch vụ: Miễn phíDung lượng: Lưu trữ giới hạn max (buổi tối nhiều 3000KB/ảnh)

Freeimagehosting.net là dịch vụ lưu trữ hình ảnh hàng đầu vày nhân tài ưu việt nhỏng đăng sở hữu hình ảnh để lưu trữ trọn vẹn miễn tầm giá cơ mà không cần thiết phải chế tạo ra thông tin tài khoản.

Sau khi tàng trữ hình ảnh của người dùng, trang web này sẽ hỗ trợ cho tất cả những người cần sử dụng code nhằm links trực tiếp và chia sẻ hình họa dễ dàng hơn. Trong khi, Freeimage hosting được cho phép người dùng tàng trữ hình ảnh cùng với thời hạn ko giới hạn.

Ưu điểmNhược điểm

Ảnh của bạn sẽ được lưu trữ bên trên trang web với thời hạn ko khẳng định (ngay cả khi chúng ta là người tiêu dùng ẩn danh) miễn sao các bạn tuân hành luật pháp của hình thức. Trong khi, chúng ta có thể sở hữu hình ảnh GIF động tuy vậy một số hình ảnh có thể bị méo nếu chúng quá to.

Kích thước tệp tin hình họa tối đa 3.000KB.

6Postimage.org


Phí dịch vụ: Miễn phíDung lượng: Lưu trữ ko giới hạn

Postimage.org cũng là một trong những loại dịch vụ lưu trữ hình họa miễn mức giá mặc dù người tiêu dùng phải tạo lập thông tin tài khoản với được tùy lựa chọn mốc thời hạn muốn xóa ảnh ngoài lưu trữ.

Trang website lưu trữ ảnh thẳng này phổ cập trên những diễn bọn vì người dùng có thể cài con số ảnh tùy ham mê cùng lựa chọn hình họa cùng biến đổi tùy mục đích áp dụng miễn sao form size hình ảnh đúng cùng với đòi hỏi của Postimage.org.

Ưu điểmNhược điểm

Không giới hạn lưu trữ hoặc kích cỡ file.

cũng có thể mua những ảnh và một thời gian và chọn để chuyển đổi form size thực hiện có tác dụng hình ảnh đại diện, bảng tin, website, tin nhắn hoặc screen laptop.

Cần tạo nên tài khoản trước khi sử dụng.

7Imageshaông chồng.us


Phí dịch vụ: Miễn phí tổn với tài khoản thường, trả phí tổn với kĩ năng cao cấp.Dung lượng: 100GB một tháng với thông tin tài khoản miễn giá tiền cần sử dụng thử/không trả mức giá.

Imageshaông xã được cho phép người tiêu dùng tạo nên tài khoản không phải trả mức giá hoặc sử dụng miễn giá thành những kĩ năng thời thượng trong tầm 30 ngày với nếu như hết thời gian sử dụng đó đề nghị trả phí tổn để dùng tiếp. 

Giao diện của Imageshaông xã tương đối bắt mắt với bố cục tổng quan cụ thể hết sức ghi điểm cùng với người tiêu dùng, hơn nữa hoàn toàn có thể tùy chọn lượng hình ảnh thiết lập lên cùng kích thước, chế tạo album,… với sắp xếp chúng theo nguyện vọng.

Ưu điểmNhược điểm

Tải hình ảnh rất chất lượng, sắp xếp chúng với share một ảnh hoặc toàn cục album.

Chỉ thực hiện miễn mức giá trong 30 ngày trước tiên. Thời gian kế tiếp, ứng dụng bước đầu tính giá tiền.

8Flickr.com


Phí dịch vụ: Flickr Pro trị giá 49.99 USD/tưng năm.Dung lượng: 1000GB với thông tin tài khoản miễn chi phí.

Flickr là một giữa những social share hình họa lâu lăm nhất, được biết đến rộng rãi tốt nhất và vẫn đã cải cách và phát triển cho tới thời điểm hiện nay. Ngoài việc lưu trữ hình họa miễn chi phí, nó còn là chế độ chỉnh sửa hình họa trước khi bố trí bọn chúng thành album nhằm chia sẻ bên trên xã hội Flickr.

Quý Khách hoàn toàn có thể thiết lập cấu hình các tùy lựa chọn bảo mật nếu muốn chia sẻ hình họa với 1 bạn cụ thể và dễ ợt cài đặt hình ảnh từ khá nhiều nền tảng khác ví như thông qua trang web, máy di động, gmail hoặc áp dụng ảnh không giống. 

Ưu điểmNhược điểm

Hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh thẳng sau khoản thời gian đăng tải

Chỉ chất nhận được 1TB (1.000GB) dung lượng tàng trữ miễn mức giá.


8Tinypic.com


Phí dịch vụ: Miễn tổn phí.Dung lượng: Không số lượng giới hạn.

Tinypic (một sản phẩm của Photobucket) cung cấp cho người sử dụng một phương pháp gấp rút với đơn giản để tải hình họa lên với share hình ảnh mà lại không phải sản xuất hoặc đăng nhập lệ thông tin tài khoản. Quý khách hàng chỉ cần lựa chọn file mong thiết lập lên, thêm một số thẻ tùy lựa chọn, đặt form size.

Tinypic hỗ trợ cho mình một links đơn giản dễ dàng nhằm chia sẻ hình họa của bản thân sống phần đông chỗ. Tính năng thêm thẻ sẽ giúp đỡ người tiêu dùng thực hiện công dụng tìm kiếm của Tinypic để tra cứu hình ảnh tương quan một biện pháp nhanh lẹ.

Ưu điểmNhược điểm

Tải ảnh lên cùng chia sẻ ảnh nhưng chưa hẳn sinh sản hoặc đăng nhtràn lên tài khoản.

Có thể share hình họa với đa số địa điểm.

Bức Ảnh mua lên ko to hơn 1600px cho tất cả chiều rộng cùng chiều cao với giới hạn form size tệp tin là 100MB.

9Tinypic.com


Phí dịch vụ: Miễn tầm giá.Dung lượng: Không số lượng giới hạn.

Tinypic (một sản phẩm của Photobucket) cung ứng cho người sử dụng một cách hối hả và đơn giản dễ dàng để cài đặt hình ảnh lên và chia sẻ ảnh nhưng chưa hẳn chế tạo ra hoặc đăng nhtràn vào thông tin tài khoản. Bạn chỉ việc chọn file mong muốn mua lên, thêm một số thẻ tùy chọn, đặt kích thước.

Tinypic cung cấp cho bạn một liên kết dễ dàng và đơn giản nhằm chia sẻ hình ảnh của bản thân làm việc mọi địa điểm. Tính năng thêm thẻ sẽ giúp đỡ người dùng thực hiện tác dụng tìm kiếm tìm của Tinypic để kiếm tìm hình ảnh liên quan một bí quyết mau lẹ.

Ưu điểmNhược điểm

Tải ảnh lên cùng share ảnh nhưng không phải tạo hoặc đăng nhtràn lên thông tin tài khoản.

Có thể share hình họa với tất cả vị trí.

Hình ảnh mua lên ko lớn hơn 1600px cho tất cả chiều rộng lớn với chiều cao cùng với số lượng giới hạn size tệp tin là 100MB.


10Imagevenue.com


Phí dịch vụ: Miễn tầm giá.Dung lượng: Không giới hạn, kích cỡ hình họa về tối đa 3MB.

ImageVenue tàng trữ hình hình họa JPEG của bạn với kích thước về tối đa 3MB và có thể chuyển đổi size hình hình ảnh Khủng thành form size phù hợp trên thời khắc mua lên. Chất lượng hình ảnh với Xác Suất size được bảo toàn Khi đổi khác kích cỡ.

Người cần sử dụng rất có thể cài đặt lên và thu xếp số lượng bự ảnh để chia sẻ chúng với tất cả tín đồ theo từng hình ảnh hoặc toàn bộ album.

Ưu điểmNhược điểm

cũng có thể thay đổi kích cỡ hình hình ảnh ngay sau thời điểm download hình ảnh lên.

Kích thước hình ảnh tối nhiều chỉ 3MB.

11Plus.google.com


Phí dịch vụ: Miễn mức giá.Dung lượng: Không số lượng giới hạn với phần lớn ảnh có size nhỏ dại rộng 2048x2048.

Google+ được cho phép các bạn thêm công bố vị trí vào ảnh với tag đồng đội, mặt khác có thể chấp nhận được liên kết với tương đối nhiều hình thức khác ví như Google Maps. Hình ảnh rất có thể được sắp xếp vào thành đông đảo album, thêm bình luận với chú thích. 

Tuy nhiên, Google+ hiện tại không cung ứng công dụng in từng hình ảnh hiếm hoi giỏi in ra sách hình ảnh.

Ưu điểmNhược điểm

Lưu trữ giới hạn max.

Hình ảnh được sắp xếp cụ thể.

Kích thước hình ảnh về tối đa 2048x2048.


12Photobucket.com


Phí dịch vụ: Miễn giá thành.Dung lượng: 2GB hoặc 10GB (giá bán $29,99 (700.000 đồng/năm).

Phiên phiên bản miễn giá tiền của Photobucket hiện nay hỗ trợ dung lượng tàng trữ 2GB, đủ nhằm gìn giữ hàng ngàn tấm hình. Quý Khách có thể đăng ký gói dung lượng 10GB với mức giá 29,99 USD mỗi năm với không bị có tác dụng pnhân hậu vị những mẫu mã quảng bá nhỏng phiên bản miễn phí.

Photobucket mua một bộ sưu tập những hình thức hiệu chỉnh hình họa khá phong phú, trong số ấy có cả các nguyên lý cải thiện ví dụ như rửa màu lý tưởng chất nhận được lựa chọn thêm một màu tùy ý vào hình ảnh Đen white.

Ưu điểmNhược điểm
Giao diện đơn giản, dễ dàng cần sử dụng.Tính năng hiệu chỉnh hình họa đa dạng và phong phú.

Phí các dịch vụ cao.

13Smugmug.com


Phí dịch vụ: Miễn tầm giá 14 ngày, $5 (115.000 đồng) /mon hoặc $40 (925.000 đồng)/năm.Dung lượng: Không số lượng giới hạn.

SmugMug là trang web được thiết kế theo phong cách nhằm chia sẻ hình hình họa với 1 trang thiết yếu rất có thể cấu hình thiết lập cùng con số bự các loại mẫu mã (template) đa dạng chủng loại. SmugMug không tồn tại phiên bạn dạng miễn tầm giá dù cho có bản dùng demo miễn mức giá 14 ngày.

Mức giá thấp độc nhất vô nhị của dịch vụ này khoảng tầm 5 USD một mon hoặc 40 USD một năm.

Ưu điểmNhược điểm

Giao diện đã mắt, template nhiều mẫu mã.

Phí hình thức dịch vụ cao.


14icloud.com


Phí dịch vụ: Miễn phí/20$ mỗi năm.Dung lượng: 5GB.

iCloud là một trong những loại dịch vụ lưu trữ đám mây của Apple được tích hợp với phần mềm iPhoto lớn của hãng giành cho thiết bị Mac và những trang bị iOS. Quý khách hàng có thể cài hình ảnh lên thông tin tài khoản iCloud của chính bản thân mình với dung lượng 5GB miễn giá tiền cùng share cho bạn bè xem qua website xuất xắc bằng ứng dụng iPhoto lớn.

Đồng thời, Apple có thể chấp nhận được tăng cấp lên dung lượng 10GB với cái giá tự $trăng tròn (465.000 đồng) tưng năm. Dịch vụ iCloud cũng cung ứng các người tiêu dùng khác nhau tải hình họa vào một trong những thông tin tài khoản cần sử dụng tầm thường.

Ưu điểmNhược điểm

Thao tác tải hình ảnh dễ dàng và đơn giản, nhanh lẹ, dễ thực hiện.

Để hiệu chỉnh hình ảnh trong iPhoto lớn, chúng ta đề xuất thực hiện ứng dụng iPhoto của Apple vốn chưa có phiên phiên bản dành riêng cho tất cả những người dùng Windows.

15Eyefi


Phí dịch vụ: 3 mon thực hiện miễn tầm giá, tiếp đến tính phí $49 (1.1 triệu đồng)/năm.Dung lượng: 10GB.

EyeFi là 1 trong những phương án kết hợp giữa phần cứng cùng phần mềm. Với một mẫu thẻ nhớ SD 8GB của EyeFi (giá bán khoảng chừng 49USD) gắn vào đồ vật hình họa, chúng ta cũng có thể chụp và cài ảnh ngay lập tức lên các dịch vụ đám mây của hãng sản xuất nhờ vào mạch wifi được tích vừa lòng ngay lập tức phía bên trong thẻ.

Từ đó, chúng ta cũng có thể chia sẻ hình ảnh bên dưới dạng những bộ ảnh được thu xếp theo tên, ngày chụp hoặc theo sự kiện. Đồng thời, chúng ta cũng có thể sở hữu ảnh lên các mạng xã hội nhỏng Facebook tốt những website share hình họa nlỗi Flickr tốt SmugMug.

Ưu điểmNhược điểm

Hỗ trợ cài đặt hình họa trực tiếp từ đồ vật hình ảnh tức thì sau khoản thời gian chụp

Giá các dịch vụ cao đối với các mô hình không giống, một vài ba công dụng còn tiêu giảm.EyeFi hiện tại không cung ứng những các dịch vụ trực tuyến khác như Twitter hay Google+.

16OneDrive


Phí dịch vụ: Miễn phí/ từ một.699 triệu/năm.Dung lượng: 15GB miễn phí tổn.

OneDrive sầu là một trong những loại dịch vụ lưu trữ đám mây thịnh hành khác của Google, được tích phù hợp sẵn vào Windows 10. OneDrive cung ứng tính năng sao lưu lại ảnh tự động vận động tương đối tuyệt vời nhất.

Trong khi, thực đơn Hình ảnh thực hiện giỏi công việc tự động team những tệp hình hình họa của doanh nghiệp theo một vài thẻ được khẳng định trước.

Ưu điểmNhược điểm

Sao lưu lại ảnh tự động, hình họa được đội theo thẻ, dễ dàng tra cứu tìm.

Giá hình thức dịch vụ cao.

Xem thêm: Mẫu Biên Bản Cấn Trừ Công Nợ 3 Bên, Cách Làm Biên Bản Bù Trừ Công Nợ 3 Bên


Trên trên đây là 7 dịch vụ tàng trữ hình ảnh trực tuyến đường tốt nhất bây chừ. Chia sẻ biết tin hữu ích này mang đến các người nhé!


Từ khóa: dịch vụ tàng trữ ảnh, tàng trữ ảnh, lưu trữ hình họa trực đường, vận dụng lưu trữ hình họa, tàng trữ tài liệu trực đường


Bạn sung sướng đợi trong giây lát...

Tổng đài hỗ trợ(Miễn giá thành gọi)

hotline mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)


1857.3k Fan 592k Đăng ký
*

Website cùng tập đoàn


thegioididong.com. Chịu đựng trách rưới nhiệm nội dung: Huỳnh Văn Tốt. Xem chính sách áp dụng