Miến trộn Hàn Quốc với sợi miến dai dai, vị mtrần (vừng) rang thơm và bùi, kết hợp với rau củ tươi, thịt bò ngọt chắc thuộc nước trộn hợp lý khẩu vị sẽ góp bữa ăn của bạn thêm đặc sắc hơn.

Ngulặng liệu có tác dụng Miến trộn Hàn Quốc

500 gram miến Hàn Quốc300 gram thịt thăn bò400 gram cải bó xôi hoặc rau củ cải ngọt.1/2 củ cà rốt50% củ hành tây15 loại nấm hương tươi hoặc những loại nấm tươi không giống như: nấm klặng châm, nấm đùi gà…3 loại mộc nhĩ2 quả dưa chuột2 quả trứng gà50% quả ớt chuông đà lạt,gồm thể sử dụng color đỏ hoặc xanh đều được5 – 7 chiếc nấm hương khô (nấm đông cô)Gia vị: tỏi, xì dầu, dầu hào ,đường cat trắng, dầu mtrần, vừng rang…

Các bước thực hiện Miến trộn Hàn Quốc

Bước 1: Sơ chế

Thịt bò rửa sạch thái sợi dài ướp với 1 canh xì dầu, 1 thìa bột canh dầu ăn, 1/4 thìa coffe hạt tiêu, 1 thìa canh dầu hào, hai tép tỏi. Ướp trong 15 phút đến ngấm gia vị và thịt trườn bao gồm độ mềm ngọt Khi xào

*
*
*
*

Bày miến sau thời điểm trộn ra đĩa cùng rắc thêm chút ít vừng rang lên ở trên đến hấp dẫn hơnMình lưu ý thêm vào cho mọi người nếu ai sợ ngấy và mập thì một số ngulặng liệu đem trần nạm vị xào nhé, hạn chế xào đi thì món miến sẽ đỡ ngán hơn đó.