Trong lần nắng nóng đỉnh đặc điểm đó sẽ thiệt khó tính Khi ở trong nhà cùng với những nóng giá lạnh. điều đặc biệt, giữa những nơi ở chật thon thả không có điều hòa thì và đúng là rất hình, bạn to xuất xắc trẻ em những mệt mỏi. Trước tình hình kia, đông đảo tín đồ bắt đầu đua nhau tiến hành những chiếc ổn định từ bỏ chế dễ dàng. Hôm nay, Shop chúng tôi sẽ giới cho chính mình giải pháp có tác dụng thứ lạnh lẽo bởi nước đá Fushima chỉ tốn 200.000 đồng cơ mà non rời rợi.

Bạn đang xem: Cách làm máy lạnh bằng nước đá

Nguyên vật liệu chuẩn chỉnh bị

*

Những nguyên vật liệu đề xuất sẵn sàng trước lúc làm sản phẩm giá từ bỏ chế

Để thực hiện được cái máy giá buốt từ chế bằng nước đá này thì chúng ta nên chuẩn bị rất nhiều vật liệu sau. Tổng ngân sách chuẩn bị hầu như nguyên vật liệu này có thể đã chỉ mất khoảng chừng 200.000 đồng mà thôi.

- 1 thùng xốp

- 1 đoạn ống nhựa chữ L ngắn

- 1 quạt năng lượng điện mini

- Đá rét mướt được gia công từ máy làm đá Fushima

- Một số vật liệu khác ví như cây viết, keo dán dán, băng bám, ...

Quy trình thực hiện

Cách thức làm thiết bị lạnh lẽo tự chế bằng nước đá sẽ không tiêu hao của người tiêu dùng nhiều thời hạn với công sức. Các bước tiến hành thành phầm này cực kì đơn giản và hoàn toàn có thể chỉ mất nửa giờ đồng hồ đồng hồ đeo tay cơ mà thôi.

*

Máy lạnh bởi nước đá sau khoản thời gian trả thành

Bước 1: Thực hiện nay ướm quạt lên nắp thùng xốp, sử dụng dao rọc giấy cắt một hình tròn trụ đúng bằng diện tích phần khía cạnh quạt.

Bước 2: Ướm ống hình chữ L lên nắp thùng xốp, tựa như giảm tiếp một hình tròn trụ đã được vẽ bằng phần mồm của ống.

Bước 3: Cố định lồng quạt vào phần địa chỉ hình tròn trụ đang cắt bởi keo dán sao để cho phần thân quạt nằm ở vị trí phía bên ngoài. Tiếp tục, dán ống chữ L sinh hoạt hình tròn trụ bên cạnh, một đầu phía ra ngoài tuy vậy tuy vậy cùng với nắp thùng.

Xem thêm: Những Cách Sử Dụng Nước Tẩy Trang Bioderma Như Thế Nào Mới Đúng?

Bước 4: Dán băng dính nhằm tạo thành độ chắc hẳn rằng mang lại thùng xốp. Lúc áp dụng, hãy mang đến đá được làm bằng máy làm cho đá viên Fushima vào thùng, bịt nắp rồi bật quạt lên.

Sau khi thực hiện công việc này, bạn đã sở hữu cho bạn một sản phẩm giá buốt bởi nước đá rất tiện nghi. Theo dõi bài viết tiếp theo của Shop chúng tôi để sở hữu thêm những mẹo giỏi khác nhé.


*

*