Đậu prúc sốt cà chua mượt dễ ăn, đủ vị chua mặn ngọt, ăn lúc đang nóng rất ngon. Không nhồi giết mổ nên cũng tương đối dễ dàng làm cùng tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian.

Bạn đang xem: Cách làm đậu phụ sốt cà chua


3 bìa đậu phú 4 trái quả cà chua 2 củ hành thô Hành lá Dầu ăn Gia vị: Nước mắm, dầu hào, gia vị bột ngọt, hạt tiêu xay

*
Các nguyên liệu

Sơ chế nguyên liệu

Đậu phú cọ qua, nhằm ráo rồi thái thành từng miếng vừa ăn uống.

Cà chua rửa không bẩn, xẻ múi cau.

Hành khô tách vỏ, cắt lát mỏng tanh.

Hành lá nhặt rửa sạch mát, cắt từng khúc một dài 2centimet.


Chiên đậu phụ

Cho dầu lấn sâu vào chảo, lượng dầu dự trù ngập miếng đậu là được. Bật phòng bếp có tác dụng nóng dầu, dùng đũa chọc tập xuống đáy chảo, thấy sôi bọt bong bóng lnạp năng lượng tăn uống thì mang đến đậu vào cừu. Khi rán chúng ta nhớ lật miếng đậu prúc để các khía cạnh vàng đầy đủ nhau.

*
Chiên đậu phụ
*
Đậu phú rán chấm dứt đã tạo ra giấy thnóng sút dầu.

Làm đậu phụ sốt cà chua

Cho 2 thìa dầu vào trong chảo, nóng dầu thì cho hành khô vào phi thơm, tiếp nối cho quả cà chua vào xào. Để cà chua nkhô hanh mượt, đậm vị, Khi xào chúng ta cho thêm 1 không nhiều gia vị bột canh kế tiếp che nắp chảo. Để lửa vừa và hoàn toàn có thể thêm chút ít nước lọc để cà chua không biến thành cháy.

*
Xào cà chuaXào khoảng 2 phút là cà chua chín mềm tạo ra thành hỗn hợp nước sốt sền quánh. Hiện giờ nêm gia vị có có một thìa canh dầu hào, 1 thìa nước mắm nam ngư, 50% thìa gia vị bột ngọt, hòn đảo đều.

Cho đậu phú vào, rlặng rất nhiều nhằm những mặt thnóng nước nóng quả cà chua. Ở bước này các bạn hạ bớt ánh nắng mặt trời xuống để nước nóng không trở nên cạn.

*
Sốt đậu phụ
Sốt đậu prúc khoảng chừng 2 phút ít, nêm lại các gia vị vừa ăn, cho hành lá vào, đảo các tay, 10 giây sau thì tắt nhà bếp.

*
Cho hành lá vào đảo qua rồi tắt bếpCho đậu phú nóng cà chua ra đĩa, rắc thêm chút tiêu xay để món ăn dậy mùi thơm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Gỡ Phần Mềm Trong Win 7 Nhanh Nhất, Installation (Computer Programs)

*
Món đậu sốt cà chuaĐậu phú sốt cà chua tất cả Color đẹp mắt, thơm với khi ăn uống cảm giác rõ vị chua nhẹ, mặn ngọt hòa quấn vô cùng vừa đề nghị.

*
Món này ăn kèm cơm trắng rét khôn xiết chuyển miệng với không có cảm giác bị ngấy.
*

Cúc Nguyễn là Food blogger cùng biên tập viên ăn uống, từng giỏi nghiệp tương đối nhiều khóa học đun nấu ăn của những cơ sở đào tạo và huấn luyện uy tín và tất cả kinh nghiệm rộng 8 năm vào nghành nghề dịch vụ ẩm thực ăn uống Việt.