Bánh kẹp tàn ong là một trong những loại bánh kẹp thơm và ngon, giòn xốp siêu hấp dẫn thích hợp cho ăn nhẹ, ăn sáng. Cách thức làm bánh kẹp cũng khá dễ dàng, dễ làm, chỉ vài phút ít nướng là đã có được món bánh ngon hấp dẫn.

Bánh kẹp tàn ong là một trong những các loại bánh bao gồm hình dáng của một đội nhóm ong được nướng chín rubi thơm. Bánh được gia công trường đoản cú bột mì, trứng, sữa, nước cốt dừa… Bánh thơm thơm cùng có độ giòn xốp cực kỳ ngon.

Bạn đang xem: Cách làm bánh kẹp tàn ong giòn

Bếp muare60s.vn lí giải cách làm cho bánh kẹp tàn ong dễ dàng và đơn giản và lại thơm ngon thu hút dùng mang đến bữa sáng hay bữa ăn nhẹ, bữa tkiểm tra chiều ai cũng đam mê.

Nguyên liệu làm bánh kẹp

- 1 lon nước cốt dừa (400ml)

- 2 quả trứng gà

- 1 cup đường

- 1/2 thìa coffe muối

- ba phần tư cup sữa tươi

- 2 cup bột mì nhiều dụng

- ba phần tư cup bột năng

- 6g bột nổi

- 1/4 thìa coffe nước cốt lá dứa

- 1 ống vani

- Máy làm cho bánh kẹp tổ ong

Lưu ý: 1 cup là 250g. Nếu tất cả lá dứa tươi thì xay để thanh lọc rước nước cốt đang mang đến bánh kẹp thơm ngon rộng.



*

Các nguyên liệu cùng lý lẽ có tác dụng bánh kẹp ngon

Cách làm bánh kẹp tàn ong nước cốt dừa

Cách 1: Pha bột bánh

- Đập 2 trái trứng gà vào đánh mập, cho 1 cup mặt đường vào dùng cút lồng đánh mang đến tung.

- Tiếp theo cho nước cốt dừa, sữa tươi, muối, vani, bột nổi vào hòn đảo thật phần nhiều. Cho đàng hoàng bột mì vào, vừa cho đủ khuấy mang lại bột tan phần đông. Khuấy cho tới lúc bột tung hết chế tạo thành các thành phần hỗn hợp lỏng mịn. Cho 1/4 thìa coffe nước cốt lá dứa vào, khuấy số đông để sở hữu được tất cả hổn hợp bột blue color nphân tử.

- Rây lại bột làm sao cho thật mịn.

Bột trộn dứt rây lại mang lại mịn

Cách 2: Cách chế biến bánh kẹp tổ ong

- Bật vật dụng mang đến lạnh trước. Khuấy bột mang lại tan lại 1 đợt tiếp nhữa. Múc bột đổ vào phần khuôn sản phẩm công nghệ có tác dụng bánh rồi gập lại và chờ nướng bánh khoảng 5 - 6 phút ít (vật dụng đưa quý phái blue color là được). Msinh hoạt khuôn ra và rước bánh. Nướng tiếp cho tới Khi hết bột.

Đổ bột vào khuôn bánh kẹp


Lưu ý: Máy nướng bánh có rất nhiều số, thường từ 1 - 5. Nướng bánh sống những cơ chế từ là 1 - 3 là bánh kẹp mềm mượt, không thực sự quà, trường đoản cú số 4 - 5 là bánh giòn, màu sắc đá quý. Tùy vào sở trường của từng gia đình nhằm nướng bánh.

Nếu ko ưng ý lá dứa hoàn toàn có thể không phải cho để gia công bánh bao gồm white color đẹp

Thành phđộ ẩm bánh kẹp

Bánh kẹp tàn ong tốt tổ ong chín kim cương phần lớn, thơm thơm mùi bơ, sữa, trứng kê. Bánh giòn giòn, xốp vào ăn uống cực kỳ ngon.

Với giải pháp làm bánh kẹp dễ dàng và đơn giản này, dù là người phệ xuất xắc trẻ nhỏ đều rất thích.

Bánh kẹp tất cả chừng như một cái tổ ong rất đẹp mắt

MỘT SỐ CÁCH LÀM BÁNH KẸP. KHÁC

Ngoài bí quyết làm bánh kẹp tàn ong đơn giản dễ dàng trên thì còn một số phương pháp có tác dụng bánh kẹp ngon lôi kéo không giống những chúng ta cũng có thể tmê man khảo:

1. Cách chế biến bánh kẹp chuối

Các nguyên liệu có tác dụng bánh kẹp chuối

- 100g bột mì đa dụng

- 150ml sữa tươi

- 125g chuối chín

- 20g đường

- 1/2 thìa coffe bột nở

- 1 quả trứng gà

- 20g bơ chảy

- 1 ống vani

- 1/2 thìa cafe muối

Cách làm bánh kẹp chuối ngon

Cách 1: Ngnhân hậu chuối

- Chuối chín bóc hết vỏ, cắt nhỏ dại rồi sử dụng nĩa nghiện thiệt nhuyễn mịn.

Cách 2: Trộn bột

- Rây bột mì với bột nở, muối bột rồi cho vô 1 bát sơn.

- Tách lòng đỏ và lòng trắng trứng riêng rẽ.

- Cho lòng đỏ trứng gà vào bát bột, thêm sữa tươi, bơ tan, vani vào rồi khuấy mang đến chảy những hết bột. Thêm chuối nghiền nhuyễn vào chén bột khuấy cho tới lúc thu được các thành phần hỗn hợp đồng hóa.

- Lòng white trứng tấn công bông, vừa tiến công vừa cho thêm mặt đường, đánh cho tới Khi trứng bông lên là được.

- Múc tròng trắng trứng vào chén bột, phân tách là 2 lần mang lại, hòn đảo chén bột chuối 1 chiều, hòn đảo cho đến Lúc lòng trắng trứng đa số với bột là được. Để bột ngủ 15 phút.

Bước 3: Rán bánh kẹp trứng bằng chảo

- Làm rét chảo, cho 1 ít bơ vào đun nóng. Múc từng thìa bột đổ vào chảo với rán trong khoảng 2 - 3 phút ít thì tráo trở bánh lại, rán bánh tiếp 2 - 3 phút ít nữa. lúc bánh chín gồm màu rubi hầu như, bánh mượt ngọt.

- Bánh chín quấn bánh lại cùng ủ trong lò ấm 100 độ.

Thưởng trọn thức bánh kẹp chuối

- Bánh kẹp chuối chín mềm ngon, bánh ngọt ngọt và ăn kèm cùng với siro giỏi hoa quả tươi, mật ong thường rất vừa thơm vừa ngon lôi cuốn.

2. Cách chế biến bánh kẹp cuộn

Các nguyên liệu cần có làm bánh kẹp cuộn

- 300g bột gạo

- 300g đường

- 2 quả trứng gà

- 1 thìa bột canh không nhiều sữa đặc

- 1 ống vani

Cách làm bánh kẹp cuộn

Bước 1: Trộn bột bánh

- Đập trứng vào sơn, mang đến mặt đường vào tiến công mang đến tan. Sau đó mang lại bột, vani và sữa quánh vào, khuấy thật những.

- Chuẩn bị nước nóng, đổ rảnh vào chén bột, vừa đổ vừa khuấy. Khuấy cho tới Khi chén bột loãng loãng, không hề lợn cợn thì ngừng thêm nước. Tiếp tục khuấy cho đến khi nhận được hỗn hợp sền quánh, rót bột tan phần lớn là được.

Bước 2: Rán bánh kẹp cuộn bởi chảo chống dính

- Làm rét chảo kháng bám, quét một tờ dầu ăn mỏng mảnh rồi đổ bột bánh vào, rung lắc chảo đến bột giàn thiệt mỏng. Rán với lửa nhỏ, cho đến khi thấy mặt bánh khô lại hoàn toàn, giáo giở bánh lại, rán thêm chút ít mang lại bánh chín.

- Dùng song đũa kẹp chặt cùng cuộn bánh giống như hình dòng nón hoặc cuộn quanh tròn lại tùy ưng ý (làm việc cuộn bánh tiến hành Khi bánh còn nóng, bánh nguội vẫn giòn lại cấp thiết cuộn được).

Hoàn thành và thưởng thức

- Bánh cuộn xong xuôi để nguội trọn vẹn là bánh giòn tung. Bánh kẹp cuộn quà, thơm thơm cùng giòn ăn uống cực kỳ ngon. Với bánh kẹp cuộn, rất có thể thêm mnai lưng đen vào tầm pha bột ăn uống cũng tương đối thơm và ngon.

Xem thêm: Cách Thể Hiện Tình Cảm Với Bạn Trai Mỗi Ngày Để Hâm Nóng, Thể Hiện Tình Cảm Với Người Yêu, Có Khó Không

Với những cách làm cho bánh kẹp đơn giản dễ dàng, dễ dàng thực hiện, bánh mềm xốp trong, tiến thưởng giòn ngoại trừ hết sức cuốn hút. Bánh phù hợp đến từ đầu đến chân béo cùng trẻ nhỏ.