Chai Pin là một trong giữa những vụ việc hay chạm chán của khách hàng đã sử dụng di động cầm tay. Sau một thời hạn thực hiện người tiêu dùng cảm giác dung lượng Pin Sạc của mình không thể được bảo đảm an toàn như trước.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra độ chai pin samsung


Để giúp chúng ta cũng có thể dữ thế chủ động hơn trong bài toán áp dụng cũng tương tự bảo quản Sạc Pin mang lại điện thoại thông minh của mình bài viết này đã hướng dẫn khám nghiệm độ cnhị Pin bên trên điện thoại thông minh Samsung của khách hàng. Với những cách thực hiện đơn giản dễ dàng các bạn sẽ biết được tình trạng cnhị pin điện thoại cảm ứng của mình đang ở tại mức độ như thế nào với rất có thể trải qua kia có thể tìm được số đông phương án khắc phục và hạn chế chứng trạng cnhị pin tác dụng hơn.

quý khách có thể khám nghiệm độ cnhị pin Smartphone của mình bằng 1 giữa những biện pháp sau:

Cách 1: Kiểm tra độ cnhị pin trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung bởi làm việc USSD

Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát độ cnhị pin trên điện thoại thông minh Samsung bằng cách triển khai thao tác làm việc USSD nlỗi sau: quý khách thực bnóng *#*#4636#*#* mau lẹ một danh sách hiện ra. Tại trên đây, các bạn chọn Battery Information (tin tức pin)

Tuy nhiên, một trong những Smartphone hiện nay ko hỗ trợ thao tác này. Nếu không thực hiện được biện pháp này bạn cũng có thể tiến hành Theo phong cách dưới đây nhé!

Cách 2: Kiểm tra độ chai pin trên Smartphone Samsung bởi đôi mắt thường

*

Nhận biết Sạc Pin Samsung bị cnhị bằng mắt thường

Với đầy đủ lắp thêm hoàn toàn có thể tháo dỡ tránh Pin Sạc thì bạn có thể khám nghiệm độ cnhị pin bên trên điện thoại Samsung bằng cách chăm chú những triệu triệu chứng nhỏng độ phồng, tín hiệu bào mòn kim loại hay phần đông dấu ố greed color hoặc white. Nếu thấy gồm sự khác thường thì pin của chúng ta đã trở nên chai.

Cách 3: Kiểm tra nút cnhì pin của điện thoại cảm ứng Android thông qua bài toán sạc cùng thực hiện pin

Với phần lớn máy bắt buộc cởi rời thì bạn cũng có thể đánh giá thông qua bề ngoài sạc pin. Bạn yêu cầu để ý coi thời gian sạc pin của Smartphone có nhanh hao vượt tuyệt đủng đỉnh thừa ko. Hầu hết những Smartphone mọi hiển thi Tỷ Lệ pin sạc cho tất cả những người cần sử dụng nhận thấy, nếu như Khi sạc pin Smartphone của doanh nghiệp khiêu vũ một cơ hội 2% hoặc những không những thế, tức là pin của người tiêu dùng đang sẵn có sự việc.

Trong quy trình sử dụng giả dụ thấy Sạc điện thoại của doanh nghiệp hao hụt pin tự 100% xuống 0% nhanh thì pin điện thoại thông minh của người sử dụng cũng đã trở nên cnhì.

Xem thêm: 55+ Cách Phối Áo Với Quần Baggy Vải, 28+ Cách Phối Đồ Chuẩn Nhất

Cách 4: Kiểm tra độ cnhị pin của Smartphone Samsung bằng cách sử dụng ứng dụng

quý khách hàng rất có thể cài đặt ứng dụng về lắp thêm để cung ứng việc kiểm soát sẽ là ứng dụng: Battery Life mang lại Android.

*

Ứng dụng chứng thực độ cnhì pin: Battery Life mang lại Android

Ứng dụng vẫn cung ứng cho mình mọi biết tin về pin hơi cụ thể nlỗi dung lượng, năng lượng điện áp, sức nóng độ…

Với các cách tiến hành cực kì đơn giản theo phía dẫn của bài viết là bạn đã có thể đánh giá độ chai pin trên điện thoại cảm ứng Samsung của chính mình. Hy vọng công bố hữu dụng từ bỏ bài viết sẽ giúp bạn tuyển chọn được cho chính mình cách áp dụng pin cân xứng nhất!