Office 2019Office 2016Office dành riêng cho doanh nghiệpQuản trị viên muare60s.vn 365muare60s.vn 365 giành riêng cho gia đìnhOffice 365 Business EssentialsOffice 365 vày 21Vianet điều hànhOffice 365 vì chưng 21Vianet điều hành và quản lý - Small Business AdminOffice 365 vày 21Vianet quản lý điều hành - AdminOffice 2007Office 2010Office 2013Office 365 Germany - EnterpriseNgười quản ngại trị Office 365 Germany - EnterpriseOffice.comThêm...Ít hơn

Các bước sau đây diễn đạt phương pháp gỡ thiết lập các thành phầm Office bên trên PC (máy tính, máy tính để bàn, hoặc lắp thêm 2 trong 1). Với trang bị Mac, coi Gỡ cài đặt Office mang lại Mac.quý khách đang xem: Cách Phục hồi microsoft office 2010

Mẹo: Việc gỡ setup Office chỉ loại bỏ các vận dụng Office ngoài máy tính của bạn, chuyển động này sẽ không còn đào thải ngẫu nhiên tệp, tài liệu tốt sổ thao tác làm việc nào chúng ta sẽ sinh sản bởi các áp dụng.

Bạn đang xem: Cách khôi phục microsoft office 2010

Gỡ thiết đặt Office mang đến loại bạn dạng thiết đặt của bạn

Các bước gỡ cài đặt Office đang phụ thuộc vào loại phiên bản setup của khách hàng. Các các loại bạn dạng thiết lập phổ biến tuyệt nhất là Click-to-Run và muare60s.vn Windows Installer (MSI). Loại sót lại là bạn dạng cài đặt Office từ áp dụng muare60s.vn Store.

Chọn tab Click-to-Run hoặc MSI hoặc muare60s.vn Store ở vị trí dưới cùng làm theo quá trình gỡ cài đặt cho loại bạn dạng cài đặt của khách hàng.

Không chắc chắn các loại thiết đặt chúng ta tất cả là gì?

Lưu ý: Nếu bạn cần yếu msinh hoạt ứng dụng để soát sổ một số loại bản thiết đặt của chính mình, trước tiên thử công việc gỡ thiết đặt Click-to-Run hoặc MSI phổ cập rộng.

Nếu các bạn có phiên bản setup Click-to-Run hoặc MSI, hãy gỡ thiết lập Office bằng Panel tinh chỉnh và điều khiển hoặc cài đặt xuống mức sử dụng cung ứng gỡ thiết đặt.

Tùy lựa chọn một - Gỡ thiết đặt Office từ bỏ Panel tinh chỉnh và điều khiển

Mnghỉ ngơi Panel tinh chỉnh và điều khiển.

Mẹo: Nếu chúng ta vẫn thiết lập những ứng dụng Office như thể một trong những phần của một cỗ, ví dụ như Office trang chủ và Student hoặc muare60s.vn 365, hãy tìm tìm thương hiệu bộ. Đối cùng với các áp dụng hòa bình, hãy tra cứu tìm bởi tên ứng dụng, ví dụ như Project hoặc Visio.Trong đa số các ngôi trường vừa lòng, bạn quan trọng toá cài đặt một ứng dụng chơ vơ nếu như nó được gửi vào trong bộ Office của bạn. Cách duy nhất để gỡ cài đặt một áp dụng đơn côi là nếu bạn đã cài vận dụng bên dưới dạng phiên phiên bản hòa bình.

Windows 10

Trong vỏ hộp search kiếm bên trên tkhô giòn tác vụ, hãy nhập Panel điều khiển, kế tiếp chọn Panel điều khiển.

Chọn Chương trình > Chương thơm trình cùng tính năng, sau đó nhấp chuột cần vào thành phầm muare60s.vn Office của khách hàng, rồi chọn Gỡ sở hữu đặt.

Windows 8.1 hoặc 8

Bnóng chuột phải vào nút bắt đầu

*

(góc bên dưới bên trái), rồi lựa chọn Panel điều khiển.

Chọn Chương trình và tính năng, rồi click chuột yêu cầu vào sản phẩm Office cùng chọn Gỡ download đặt.

Windows 7

Bnóng Bắt đầu > Panel Điều khiển.

Bnóng Cmùi hương trình > Chương trình và Tính năng.

Bấm chuột yêu cầu vào vận dụng Office bạn có nhu cầu loại trừ, rồi bnóng Gỡ sở hữu đặt.

Tùy chọn 2 - Gỡ cài đặt toàn thể Office bằng giải pháp hỗ trợ gỡ setup

Hãy làm theo công việc dưới đây nhằm thiết lập xuống công cụ cung ứng gỡ cài đặt theo trình ưng chuẩn của doanh nghiệp.

Edge hoặc Chrome

Tại góc bên dưới phía trái, bấm chuột đề xuất vào tệp SetupProd_OffScrub.exe > Mở.


*

Edge (phiên phiên bản cũ hơn) hoặc Internet Explorer

Tại cuối hành lang cửa số trình chú ý, lựa chọn Chạy để khởi chạy tệp SetupProd_OffScrub.exe.


*

Firefox

Trong cửa sổ bật lên, nên chọn Lưu tệp rồi từ bỏ cửa sổ trình coi ngó sinh sống trên cùng bên bắt buộc, hãy chọn mũi thương hiệu tải xuống > SetupProd_OffScrub.exe.


*

Chọn phiên phiên bản bạn có nhu cầu cởi thiết lập, rồi chọn tiếp theo.

Làm theo bước sót lại với Lúc được nói, hãy khởi đụng lại máy tính xách tay của khách hàng.

Sau khi chúng ta khởi hễ lại máy tính xách tay của doanh nghiệp, phương tiện gỡ cài đặt tự động mngơi nghỉ lại nhằm kết thúc bước cuối cùng của quá trình gỡ thiết đặt. Thực hiện theo các hướng dẫn còn lại.

Mẹo: Nếu vẻ ngoài gỡ thiết đặt Office ko gỡ thiết đặt hoàn toàn Office từ PC của khách hàng, chúng ta cũng có thể demo gỡ thiết đặt OfficeTheo phong cách bằng tay.

Gỡ thiết lập Office trường đoản cú Cài đặt vào Windows 10

Chọn bắt đầu > thiết đặt

*

các ứng dụng>.

Chọn phiên bản Office bạn có nhu cầu gỡ thiết đặt vào Ứng dụng & tính năng.

Lưu ý: Nếu các bạn sẽ thiết lập bộ Office, nhỏng Office Home và Student hoặc bạn gồm ĐK Office, hãy search kiếm thương hiệu của bộ đó. Nếu các bạn đã sở hữu một vận dụng Office riêng biệt, như Word hoặc Visio, hãy tìm tìm thương hiệu áp dụng kia.

Mẹo: Nếu các bạn quan yếu gỡ thiết lập bản thiết đặt muare60s.vn Store của khách hàng bằng cách áp dụng Thiết đặt vào Windows 10, hãy thử gỡ thiết lập Office Theo phong cách bằng tay bằng cách sử dụng PowerShell theo các bước sau đây.

Gỡ cài đặt Office Theo phong cách thủ công bằng Windows PowerShell

Loại quăng quật Office

Bấm loài chuột buộc phải vào bắt đầu cùng chọn Windows PowerShell (người quản trị).

Trong cửa sổ Windows PowerShell, hãy nhập như sau:

Get-AppxPackage -name “muare60s.vn.Office.Desktop” | Remove-AppxPackage

Nhấn Enter.

Quá trình gỡ setup sẽ mất vài phút ít. Sau khi hoàn tất, lốt kể lệnh bắt đầu đang mở ra.

Xác minc đang thải trừ Office

Trong cửa sổ Windows PowerShell, hãy nhập như sau:

Get-AppxPackage -name “muare60s.vn.Office.Desktop”

Nhấn Enter.

Nếu chỉ có dấu kể lệnh mở ra và không có lên tiếng bổ sung cập nhật thì nghĩa là các bạn sẽ loại trừ thành công xuất sắc Office và có thể đóng cửa sổ Windows PowerShell.

Xem thêm: Cách Làm Sữa Chua Vị Hoa Quả Vừa Thơm Ngon Vừa Làm Mát Cơ Thể Ngày Nắng Nóng!

Cài đặt lại Office

Để cài đặt lại Office, hãy xem mục Cài đặt hoặc thiết lập lại Office trên PC.

Lưu ý: Nếu chúng ta không chắc chắn về hệ quản lý điều hành đang cần sử dụng, hãy coi mục Tôi đang chạy hệ quản lý và điều hành Windows nào?


Quý Khách cần thêm trợ giúp?

Phát triển kỹ năng Office của bạnKhám phá nội dung đào tạoSsinh sống hữu tính năng mới đầu tiênTyêu thích gia Người cần sử dụng nội bộ Officetin tức này có hữu dụng không?