phần lớn thứ ảnh tân tiến thời nay đã được sản phẩm tính năng liên kết với laptop qua Wi-Fi, được cho phép các bạn chép hình họa và sửa đổi hình ảnh một cách cực kì nhanh lẹ.


Trong bài này vẫn gợi ý chúng ta giải pháp liên kết sản phẩm hình ảnh Canon D70 với máy tính. Với những chiếc vật dụng hình họa Canon khác thì giải pháp làm cho cũng sẽ tựa như.

Bạn đang xem: Cách kết nối máy ảnh với máy tính

Cách liên kết sản phẩm ảnh Canon cùng với máy tính xách tay qua wifi

Cách 1: Trên laptop, cài về phần mềm Canon EOS Utility. Đây là phần mềm chủ yếu hãng vì Canon phát hành đề nghị chúng ta cũng có thể im trung khu về độ bình an và tương hợp của nó với lắp thêm ảnh Canon.

Bước 2: Tải chấm dứt, khởi động phần mềm Canon EOS Utility, chọn Yes xong để ứng dụng chờ sống kia. Chúng ta đã tiếp tục thao tác làm việc bên trên máy hình ảnh,

*

Cách 3: Trên sản phẩm công nghệ hình họa, nhấn phím Menu, chọn Setup→ Wi-Fi.

*

Cách 4: Chọn Enable để msinh hoạt Wi-Fi. khi bật Wi-Fi thì thiết bị hình ảnh sẽ không thể con quay phlặng, đôi khi các USB trên sản phẩm cũng bị ngắt kết nối.

*

Bước 5: Trong lần đầu tiên nhảy tính năng này, các bạn sẽ được yên cầu đánh tên đến đồ vật hình họa.

*

Ở trên đây bọn họ đã đặt là Canon. Xong dìm phím Menu để liên tục.

*

Cách 6: Chọn OK nhằm giữ giàng thiết đặt và liên tục.

*

Cách 7: Chọn các loại vật dụng nhằm liên kết, tại chỗ này chúng ta lựa chọn vào biểu tượng laptop. Xong nhận OK để thường xuyên.

*

Cách 8: Tiếp đến là chọn cách thức kết nối. Quý Khách lựa chọn Find network.

*

Bước 9: Tại trên đây, chọn một wifi đang xuất hiện sẵn. Lưu ý hãy lựa chọn cùng một mạng wifinhưng mà máy tính xách tay của công ty đã dùng. Xong lựa chọn OK.

*

Bước 10: Chọn thủ tục nhập mật khẩu đăng nhập của wifi. Hãy thừa nhận lựa chọn mục trước tiên là Enter 8-63 ASCII characters.

*

Bước 11: Nhtràn vào mật khẩu của wifibởi bàn phím bên trên screen chạm màn hình của dòng sản phẩm ảnh. Sau kia nhận phím Menu nhằm OK với thường xuyên.

*

Cách 12: Lựa chọn cách đặt shop IP đến sản phẩm công nghệ hình ảnh. Quý khách hàng dìm lựa chọn Aukhổng lồ setting để được auto cài đặt đến nhanh lẹ.

*

Cách 13: Chờ một ít nhằm thiết bị hình ảnh up date cùng sẵn sàng mang lại quy trình kết nối.

*

Bước 14: lúc màn hình hiển thị như dưới hiện lên có nghĩa là đang sẵn sàng hoàn thành. Nhấn OK nhằm liên tục.

*

Bước 15: Thêm một thông tin sẽ hiện ra báo rằng thiết bị hình ảnh sẽ vào quá trình liên kết.

*

Cách 16: Trong thời điểm này chuyển qua laptop, các bạn sẽ thấy gồm một vỏ hộp thoại bé dại hiển thị báo rằng tất cả thứ hình họa Canon vẫn mong muốn liên kết. Cliông chồng chọn vào thương hiệu thiết bị ảnh rồi clichồng Connect nhằm bước đầu liên kết.

*

Bước 17: Tiếp đó trên thiết bị hình họa sẽ hiện ra thông báo xác thực sẽ tìm thấy kết nối với máy vi tính. Chọn OK nhằm tiếp tục.

*

Cách 18: Tại trên đây các bạn sẽ có thể điều chỉnh phần thiết lập thêm một đợt tiếp nhữa nếu muốn. Nếu ko thì dấn OK để hoàn tất.

Xem thêm: Tại Sao Máy Lạnh Không Chảy Nước Thải, Tại Sao Điều Hòa Không Chảy Nước

*

Vậy là hoàn thành. Hiện giờ bên trên máy tính sẽ hiện ra thông báo nlỗi hình, cùng bạn đã sở hữu thể bắt đầu chxay ảnh trường đoản cú máy hình họa thanh lịch laptop, hoặc cần sử dụng máy tính xách tay nhằm điều khiển vật dụng ảnh từ bỏ xa với không hề ít các loại thao tác làm việc không giống. ví dụ như như ở chỗ này nếu lọc Camera settings/Remote shooting, bất kể tnóng hình ảnh nào vừa mới được chụp trên lắp thêm hình họa sẽ tiến hành auto gửi sang máy vi tính.