Tư vấn truyền ảnh ledTư vấn Điện tửTư vấn Điện lạnhTư vấn di Động - tabletTư vấn gia dụngTư vấn viễn thông - vi tínhTư vấn nội thấtTư vấn các dịch vụ Tư vấn sức khỏe & nhan sắc Đẹp

Kết nối mạng internet với xem phim trực tuyến đang là nạm mạnh của Tivi Internet. Tuy nhiên các người dùng vẫn không biết thiết lập internet mang lại TV của bản thân. Bài viết sau đây từ Điện Máy Chợ Lớn vẫn lí giải kết nối và cài đặt kết nối mạng internet đến vô tuyến Panasonic.

Bạn đang xem: Cách kết nối internet cho tivi panasonic viera

Phương thức kết nối

Có 3 cách tiến hành liên kết mang đến internet TV đó là: liên kết internet qua một network Hub, kết nối không thông qua network Hub với kết nối Wi-Fi.

Kết nối internet qua 1 network Hub là cách làm đang được thực hiện phổ cập duy nhất bây chừ. Phương thức liên kết này cho phép chúng ta tận dụng tối đa đông đảo máy mạng sẵn có trong mái ấm gia đình.Pmùi hương thức thứ 2 là kết nối mạng internet ko trải qua network Hub nhưng mà liên kết trực tiếp bằng moderm và cáp mạng.Cuối thuộc là cách thức áp dụng kết nối ko dây. Lúc bấy giờ người tiêu dùng yêu cầu sắm thềm một đồ vật thu Wi-Fi của Panasonic ra mắt năm 2009 hoặc dành riềng mang đến các chiếc TV gắn vào liên kết Wi-Fi trền TV.

Xem thêm: Học Cách Lạnh Lùng Để Quên Đi Một Người Một Cách Dễ Dàng, Học Cách Quên Đi Một Người

Một số lưu ý Khi liên kết Internet cho tivi

Hãy đảm bảo rằng khi bạn gặm cáp mạng LAN vào cổng sau của TV thì đèn cổng LAN của TV đã báo sáng, còn nếu như không hãy đánh giá lại liên kết.Để kết nối không dây, bạn cần thực hiện trang bị thu Wi-Fi của Panasonic và rất có thể thực hiện USB bên trên TV

Các bước kết nối mạng trên vô tuyến Panasonic

*

Nhấn Menu nhằm bắt đầu

*

Chọn Mạng làm việc đồ họa Menu chính

*

Chọn Kết nối mạng

*

Tivi vẫn quét mạng wifi

*

Chọn mạng wifi cơ mà bạn muốn kết nối

*

Nhập mật khẩu của mạng wifi mong muốn kết nối

*

Nhấn nút ít RETURN nhằm bước đầu liên kết mạng

*

Tivi vẫn kết nối cùng với mạng ko dây

Chỉ với công việc nhỏng bên trên là bạn đã sở hữu thể kết nối mạng trên chiếc Smart truyền hình Panasonic. Chúc chúng ta thành công.

#DMCL


Nếu các bạn rất cần được hỗ trợ tư vấn thêm số đông sản phẩm thứ giá hiện nay đang có tạiSiêu thị điệnmáy thiết kế bên trong Chợ Lớn, hoặc rất cần được support thêm về lịch trình Thu cũ, thay đổi, hãyliên hệ với Điện lắp thêm Chợ Lớn tiếp sau đây để được cung cấp nkhô giòn chóng: