Ngày ni, tivi đã trở thành một đồ vật không thể không có trong cuộc sống mỗi ngày của mỗi bọn họ. Ngoài câu hỏi để thư giãn và giải trí vui chơi sau rất nhiều giờ thao tác, học tập vất vả truyền họa còn cung cấp kịp thời, chính xác độc nhất vô nhị gần như tin ngay lập tức sự, sự kiện bên trên toàn trái đất. Bên cạnh tính năng kia, truyền hình còn được những hãng vật dụng mang đến bạn dạng thân bọn chúng phần đa kết nối thường dùng nlỗi cổng HDXiaoMI, USB,…

*

Swipe và Share là nhân tài góp các bạn thuận tiện chia sẻ các văn bản từ bỏ chiếc Smartphone của bản thân thanh lịch truyền họa cực kì nhanh cđợi, chỉ việc 3 bước kết là nối, vuốt với kéo về.

Bạn đang xem: Cách kết nối điện thoại samsung với tivi panasonic

Hôm ni, Chú gióng vẫn chỉ đến chúng ta về phong thái kết nối với vô tuyến Panasonic cơ mà cụ thể là cách liên kết điện thoại thông minh cùng với truyền họa panasonic. Nào hãy thuộc thay thế sửa chữa truyền họa tại nhà tò mò về phong thái liên kết này nhé!

Swipe & Share

Swipe & Share là một anh tài vừa được Panasonic mang đến ra mắt làm việc hồ hết dòng tivi Viera sản xuất năm năm trước. Với khả năng này, chúng ta tiện lợi share các nội dung từ bỏ chiếc Smartphone của mình lịch sự truyền họa cực kì hối hả, chỉ cần 3 bước kết là nối, vuốt với kéo về.

Để thực hiện được tính năng Swipe & Share này trước tiên các bạn phải tải lịch trình Panasonic Remote 2 về năng lượng điện thoại lý tưởng của chính mình.

Cách 1: Thứ nhất mngơi nghỉ áp dụng Panasonic Remote 2 lên và chọn một số loại tivi phải kết nối.Cách 2: Sau khi đã được kết nối cùng với chiếc tivi, chúng ta lựa chọn vào phần Swipe và Share phía bên trên cạnh yêu cầu thực đơn lựa chọn.Cách 3: Chọn thư mục tất cả hình hình ảnh nhưng bạn muốn chia sẻ.Bước 4: Chia sẻ hình hình ảnh bằng phương pháp kéo hình ảnh lên phía trên của điện thoại cảm ứng.Bước 5: Hiện nay hình ảnh trên điện thoại cảm ứng của bạn sẽ được hiển thị trên truyền ảnh. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể sử dụng một điện thoại thông minh không giống download về bằng phương pháp kéo vào ô nhỏ tuổi sống phía bên cần của vận dụng.

Một số lưu ý nhỏ:

Swipe & Share được cho phép liên kết 1 lần được 5 điện thoại thông minh đồng thời.Muốn thực hiện Swipe và Share điện thoại thông minh cần có ứng dụng Panasonic Remote 2.Swipe và Share còn thưởng thức điện thoại cảm ứng thông minh đề nghị bao gồm hệ điều hành quản lý tự iOS 5 cùng Android 4.0 trở lên.Hình như, tivi còn bắt buộc được kết nối mạng LAN hoặc Wifi.

*

Screen Mirroring là khả năng liên kết logic giữa vật dụng di động cầm tay và truyền ảnh Panasonic, được cho phép chia sẻ nhiều phương tiện một bí quyết mau lẹ. 

Screen Mirroring

Screen Mirroring là tuấn kiệt liên kết hợp lý thân trang bị di động cùng truyền hình Panasonic, được cho phép share đa phương tiện đi lại một biện pháp mau lẹ. Công nghệ này góp tivi hiển thị nội dung screen chiếc điện thoại của người tiêu dùng mà lại không đề xuất bất kể một liên kết cáp làm sao. Quý Khách chỉ bài toán ngồi yên ổn và hưởng thụ phần nhiều hình ảnh, đoạn Clip với thậm chí là âm nhạc phạt qua quýt tivi trường đoản cú dế yêu của chính bản thân mình. Điểm đặc biệt nghỉ ngơi đó là Screen Mirroring có thể chấp nhận được liên kết không dây thân nhì vật dụng.

Cách kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với tivi panasonic nhằm bội phản chiếu hình ảnh:

Bước 1: Nhấn nút ít HOME ở trên remote, sau đó sinh sống bối cảnh screen nhà truyền họa, các bạn lựa chọn mục Ứng dụng để truy cập vào trang ứng dụng.

Bước 2: lúc vào trang ứng dụng của truyền hình, các bạn lựa chọn Gương chiếu với chứng thực xem Có để kích hoạt thiên tài Screen Mirroring trên truyền hình hay không. Hiện nay dòng truyền họa của bạn sẽ làm việc trong chứng trạng ngóng liên kết cùng với máy di động cầm tay.

Cách 3: (Trong nội dung bài viết này, Crúc gióng lựa chọn làm việc bên trên điện thoại hoàn hảo là Sony). Trên điện thoại, các bạn vào phần Cài đặt, sinh sống Cài đặt lựa chọn tiếp Kết nối Xperia.

Bước 4: Ở hình ảnh tùy chọn của Kết nối Xperia, chúng ta chọn tiếp mục Phản chiếu màn hình hiển thị với lựa chọn Bắt đầu rồi xác nhận OK để tivi của người tiêu dùng bước đầu quét với hiển thị các lắp thêm khả dụng để kết nối.

Cách 5: Sau lúc sẽ quét thành công, điện thoại thông minh đã hiển thị hầu hết sản phẩm đã khả dụng nhằm liên kết, chúng ta chọn vào máy tivi mong liên kết.

Bước 6: Để ngắt kết nối, hôm nay các bạn vào tùy chọn Phản chiếu màn hình trên điện thoại tiếp đến chọn vào Ngắt kết nối và xác thực OK để thoát chế độ Phản chiếu hình ảnh.

Lưu ý rằng: Tivi với thứ di động cầm tay của người tiêu dùng được liên kết đều phải sở hữu cung ứng bản lĩnh “Screen Mirroring”, chức năng phản chiếu screen của điện thoại thông minh bên trên Tivi bởi công nghệ Intel’s WiDi hoặc Miracast.

*

Hoặc bạn cũng có thể dùng đồ họa Firefox để hiếu screen điện thoại thông minh lên truyền ảnh Panasonic.

Giao diện Firefox 

Tiếp mang lại là cách chiếu màn hình hiển thị điện thoại thông minh lên truyền ảnh Panasonic trải qua hình ảnh Firefox. Trước tiên, các bạn đề nghị đảm bảo an toàn truyền hình Panasonic của bản thân đã kết nối tầm thường một mạng wifi với điện thoại cảm ứng thông minh, tiếp đến new triển khai quá trình dưới đây:

Cách 1: Nhấn nút HOME phía trên remote -> chọn Thiết bị -> chọn Gương chiếu -> thừa nhận nút Có, Khi đó vô tuyến sẽ hiển thị đồ họa chờ kết nối.

Cách 2: Trên Smartphone, các bạn msinh hoạt công dụng phản bội chiếu màn hình hiển thị rồi chọn tivi nhưng bạn có nhu cầu kết nối, hôm nay bên trên truyền hình đã hiển thị thông báo -> chọn nút Có thì việc liên kết thành công xuất sắc và điện thoại của bạn sẽ được chiếu lên truyền ảnh.

Lưu ý:

Mỗi một lượt các bạn chỉ hoàn toàn có thể kết nối 1 điện thoại cảm ứng thông minh cùng với vô tuyến.Nếu chúng ta sẽ làm theo các thao tác nlỗi phía trên mà Smartphone vẫn không kết nối được cùng với vô tuyến, thì hãy thử reset lại modem wifi hoặc tắt truyền hình tiếp nối nhảy lại với làm việc lại từ đầu.Một điểm nhất là bản lĩnh này không cần sử dụng được trên iPhone.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Mật Khẩu Cho Folder Trong Win 7 Đơn Giản, Những Cách Đặt Pass Cho Folder Đơn Giản

Không dễ dàng và đơn giản là xem truyền ảnh trên truyền ảnh nữa, mà lại bây giờ, cùng với những bí quyết liên kết Smartphone cùng với tivi panasonic phía bên trên chắc chắn rằng rằng đã mang đến đến các bạn một bước ngoặc vui chơi new tại thiết yếu căn nhà của bản thân.