Hack like facebook không phải là kỹ thuật gì quá khó khăn. Vì thế nếu bạn muốn sống ảo triệu like hay muốn tăng tương tác like ảo khi bán hàng đều có thể thực hiện. Chỉ cần bạn sở hữu một chiếc Smartphone và lựa chọn một trong 2 tuyệt chiêu hack like bằng điện thoại sau đây.Bạn đang xem: Cách hack like facebook bằng điện thoại androidBạn đang xem: Hách like facebook bằng điện thoại

Tuyệt chiêu hack like bằng điện thoại bằng cách truy cập vào trang hacklike.vn

Bạn có thể nhớ rằng để hack like bằng điện thoại hiện nay có rất nhiều cách khác nhau. Và trong thực tế tùy vào ý muốn của người dùng điện thoại mà các giải pháp sẽ được áp dụng. Tuy nhiên với tư cách là người dùng muốn hack like đầu tiên bạn có thể chọn cách truy cập vào trang hacklike.vn. Cụ thể bạn hãy thực hiện theo từng bước hướng dẫn đó là:


*

Hack like bằng điện thoại bằng cách truy cập vào trang hacklike.vn

Bước 1: bật chế độ “người theo dõi” trên trang facebook có ý định hack like

Để hack like bằng điện thoại bước tiên quyết bạn cần tiến hành là bật chế độ “người theo dõi” trên trang facebook. Rất đơn giản khi bạn chỉ cần thực hiện các thao tác:

Click đăng nhập vào trang facebook hack like ảoClick chọn “cài đặt tài khoản”Tiếp tục click “người theo dõi”Lúc này giao diện ,mới sẽ xuất hiện với thông báo “ai có thể theo dõi tôi”. Bạn click vào “mọi người” để cho phép tất cả người dùng facebook đều có thể xem bài viết của bạn. Không phân biệt bạn bè kết bạn hay không.Bạn đang xem: Cách hack like facebook trên điện thoại android
*

Bật chế độ người theo dõi

Tuy nhiên bạn lưu ý để bật chế độ này thì yêu cầu tiên quyết là chủ trang facebook phải đủ 18 tuổi. Do đó nếu bạn sử dụng năm sinh đăng ký facebook chưa đáp ứng điều kiện thì không thể hack like. Vậy trong trường hợp này bạn nên điều chỉnh năm sinh đăng ký tài khoản facebook của mình. Như thế là mọi chuyện sẽ được giải quyết và bạn có thể tiếp tục thực hiện các bước tiếp theo.

Bạn đang xem: Cách hack like fb trên điện thoại

Bước 2: đăng nhập vào trang hacklike.vn

Sau khi hoàn tất bước 1 bạn hãy tiến hành bước đăng nhập vào trang hacklike. Rất đơn giản bạn hãy sử dụng điện thoại để truy cập “hacklive.vn” hoặc haylike.net. Tiếp đó bạn sẽ thấy hàng loạt các tính năng miễn phí hiện ra. Bao gồm như:

Cần tăng like/ cảm xúcCần tăng bình luận commentCần tăng chia sẻTăng mắt/Views VideoTăng sub – friendsCông cụ hay….
*

Lựa chọn tính năng tăng like

Bước 3: Tiếp tục thực hiện các thao tác hướng dẫn của trang hacklike.vn

Bước 4: Nhập mã captcha token để hack like

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn cách hack like bằng ứng dụng thay vì đăng nhập web hacklike.vn từ bước 2. Cách này sẽ bao gồm các bước như sau:

Truy cập haylike.netClick “cài đặt” rồi chọn “tiếp tục”
*

*

Liên tục nhấn OKBạn tiếp tục trở lại giao diện của trang haylike.netClick “lấy toke dự phòng”. Bạn copy đoạn mã theo link hướng dẫn (xem hình ảnh). Sau đó trở lại giao diện trang haylike.netĐăng nhập rồi nhấn tôi đồng ýTest thử bằng cách đăng ảnh lên facebook. Rồi trở lại trang haylike.nét và chọn “hack like”Chờ vài phút bạn sẽ thấy lượng like tăng đáng kểTiến hành test thành quả

Hack like bằng điện thoại bằng cách sử dụng App Auto – Liker

Để hack like bằng điện thoại một cách hiệu quả bạn cũng có thể sử dụng App Auto – Like. Cách hack like này cũng khá đơn giản nên bạn có thể thực hiện theo khi tham khảo hướng dẫn. Cụ thể bạn hãy làm như sau:

Bước 1: Bật chế độ “người theo dõi” trên trang facebook

Cách hack like bằng điện thoại bằng App Auto – Like cũng bắt đầu với bước bật chế độ “người theo dõi”. Bạn cứ tiến hành chuẩn các thao tác như với cách hack like bằng cách truy cập hacklike.vn.

Xem thêm: Bốn Cách Xóa Ứng Dụng Trên Samsung Galaxy, Xóa Hoặc Tắt Ứng Dụng Trên Android

Bước 2: tải ứng dụng App Auto – Like

Tiếp sau bước 1 bạn sẽ tiến hành tải ứng dụng App Auto – Like. Ở bước này công việc bạn cần làm không quá phức tạp. Bạn có thể tiến hành đúng thứ tự:

Mở ứng dụng CH Play trên điện thoại. Nếu bạn sử dụng iPhone thì hãy đăng nhập vào AppstoreBạn tiếp tục gõ tìm ứng dụng App Auto – Like trên CH Play rồi tải xuống và cài đặtHack like bằng App Auto Like

Bước 3: tiến hành hack like facebook

Các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trong video dưới đây

Tiểu kết

Chúng tôi vừa bật mí 2 tuyệt chiêu hack like bằng điện thoại đơn giản mà hiệu quả. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình cách ưa thích. Chắc chắn chỉ với một vài thao tác làm theo hướng dẫn bạn sẽ thỏa thích sống ảo triệu like. Chúc bạn áp dụng thành công và mang về kết quả như ý nhé.