Quý Khách tất cả 2 tệp tin PowerPoint tuy nhiên lại sở hữu và một văn bản chủ thể, một câu chữ trình chiếu. Vậy làm cho vậy làm sao để ghnghiền bọn chúng lại với nhau? Thực tế thì các phiên phiên bản PowerPoint bao gồm hỗ trợ gộp 2 file PowerPoint thành một thông qua tác dụng Reuse Slides gồm sẵn, hoặc chỉ sử dụng thao tác làm việc copy paste mà thôi, tương tự như kĩ năng cho phép bạn gộp 2 vnạp năng lượng phiên bản Word thành một. Vấn đề này góp người tiêu dùng giành được slide PowerPoint nhanh khô nhất từ việc gộp 2 file làm cho một, mà không cần phải tiến hành nhập lại nội dung bằng tay thủ công. Bài viết dưới đây đã khuyên bảo độc giả giải pháp gộp 2 file PowerPoint thành một.quý khách hàng sẽ xem: Cách gộp những tệp tin powerpoint thành 1

Video lý giải kết hợp 2 file PowerPoint

1. Kết phù hợp tệp tin PowerPoint bởi Reuse Slides

Bước 1:

Trước hết chúng ta mở một slide PowerPoint rồi click vào 1 slide hy vọng chèn slide không giống nghỉ ngơi phía đằng sau, rồi nhấp vào tab Home rồi thường xuyên nhấn vào New Slide. Ở phía cuối danh sách hiển thị một tùy chọn Reuse Slides nhằm chúng ta nhấn vào.

Bạn đang xem: Cách gộp nhiều file powerpoint thành 1

Cách 2:

Lúc này hiển thị 1 đồ họa ở cạnh buộc phải màn hình hiển thị, họ nhấp vào Browse nhằm mở 1 file PowerPoint khác vào máy vi tính mà bạn muốn ghép với tệp tin bây giờ. Tìm cho tới tệp tin PowerPoint thứ 2 rồi thừa nhận Open nhằm mnghỉ ngơi.

Cách 3:

Bước 4:

Để chèn những slide riêng biệt lẻ thì các bạn dấn vào một slide kế tiếp con chuột nên với lựa chọn Insert Slide. Còn nếu như muốn cyếu tất cả slide vào tệp tin PowerPoint ngày nay thì nhấn Insert All Slides. Kết trái những slide được ckém tại địa chỉ nhưng mà họ click chuột.

2. Gộp 2 file PowerPoint bởi Copy Paste

Cách 1:

Người dùng mở một slide PowerPoint ước ao sao chép, tiếp đến nhấn chọn vào các trang chiếu mong muốn sao chép sinh sống sát bên trái, rồi thừa nhận Copy sinh hoạt trên nhỏng hình nhằm xào luộc vào clipboard.

Xem thêm: Truyện Sự Hồi Sinh Của Cẩm Tú Chương 1 Chương 1, Sự Hồi Sinh Của Cẩm Tú

Bước 2:

Quay lại file PowerPoint đầu tiên, cliông xã vào địa chỉ mà người tiêu dùng mong muốn dán các slide new coppy, loài chuột buộc phải chọn Paste. Kết trái bọn họ sẽ thấy được slide nhưng mà chúng ta chọn đã có được dán vào 1 slide không giống, trên địa chỉ vẫn dấn paste. khi bấm vào hình tượng paste sẽ sở hữu được 2 gạn lọc Use Destination Theme để vận dụng theme của slide trình diễn hiện tại đến slide được dán vào, và nếu như muốn duy trì định hình của slide dán lại thì nhấn Keep Source Formatting.


*

*

Video Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA