Như các bạn đã biết từ năm 2018 Facebook sẽ thử khám phá người dùng sử dụng thương hiệu thật của chính bản thân mình nhằm tạo nên thông tin tài khoản Facebook. Hiện tại, Facebook đã kiểm soát siêu nghiêm ngặt bài toán người tiêu dùng ko sử dụng tên thiệt của bản thân lúc ĐK tài khoản Facebook, và đang có nhiều người dùng bị khóa thông tin tài khoản lúc sử dụng thương hiệu ảo. Đừng lo, lúc này Tin nkhô nóng Plus đang khuyên bảo các bạn giải pháp thay tên Facebook ko phải thương hiệu thật.

Bạn đang xem: Cách đổi tên facebook không dùng tên thật


Cách thay tên Facebook ko bắt buộc tên thật trên vật dụng tính

Để thay đổi tên Facebook ko đề nghị áp dụng tên thật, thì bạn cần đưa ngữ điệu Facebook tự tiếng Việt lịch sự ngôn từ giờ Anh. Dưới đây là quá trình thay tên Facebook ko buộc phải tên thật.


Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở Facebook bằng trình phê chuẩn Chrome trên máy vi tính.

Bước 2: Quý khách hàng hãy gửi ngữ điệu trường đoản cú giờ đồng hồ Việt sang giờ đồng hồ Anh bằng cách nhấp vào biểu tượng hình tam giác ở góc cạnh cần của màn hình -> dìm chọn vào Cài đặt & quyền riêng tư -> dấn tiếp vào Cài đặt -> thừa nhận chọn vào Ngôn ngữ và quần thể vực -> tại dòng Ngôn ngữ trên Facebook bạn hãy chuyển thanh lịch tiếng Anh với nhấn Lưu.


*
*
*
*
*
*

Cách 2: Tiếp theo, Facebook đã đưa hướng tới mục Giới thiệu về phiên bản thân, trên phía trên các bạn hãy nhấn vào Thêm biệt danh, tên thường gọi….


Bước 3: Tiếp theo, trên mục Loại tên các bạn hãy dấn lựa chọn là Tên khai sinh. Sau kia, các bạn hãy nhập tên trên chứng từ khai sinh của bản thân vào cùng thừa nhận Lưu.


Sau khi bạn đang nhập thương hiệu knhì sinch của chính bản thân mình thành công, ví như nhỏng về sau Facebook bao gồm quét nick Facebook của chúng ta, thì cũng trở thành không biến thành khóa, cũng chính vì Facebook biết rằng đây là thương hiệu biệt danh của người sử dụng, tên thật trên giấy tờ khai sinc của người tiêu dùng đã làm được tùy chỉnh trên Facebook rồi.

Hướng dẫn giải pháp thay tên Facebook chưa hẳn tên thiệt bên trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, tại giao diên Facebook bên trên điện thoại cảm ứng, bạn hãy nhấn vào Dấu 3 gạch -> Cài đặt & quyền riêng biệt bốn -> Cài đặt


Cách 6: Tại hình ảnh coi trước tên new của khách hàng, bạn hãy tích lựa chọn vào thương hiệu ý muốn hiển thị -> nhập mật khẩu Facebook của chúng ta -> bấm vào Lưu vậy đổi


vì thế là bạn đã biến hóa tên Facebook trên năng lượng điện thoại thành công xuất sắc rồi. Sau Khi thay đổi thương hiệu Facebook, bạn cần phải ngóng thêm về tối nhiều 60 ngày thì mới rất có thể thay đổi được thương hiệu Facebook mang lại nhiều lần tiếp sau.

Txuất xắc đổi tên Facebook chưa phải là tên thật bao gồm bị ảnh hưởng gì không?

Thực tế, Facebook vẫn vận dụng AI (Trí tuệ nhân tạo) để quét những tài khoản Facebook vi phạm luật chính sách của Facebook, ví như nhỏng Facebook của doanh nghiệp áp dụng thương hiệu ảo thì siêu rất có thể nichồng Facebook của các bạn sẽ bị khóa, Lúc bị khóa Facebook sẽ từng trải chúng ta gửi mang lại Facebook đầy đủ sách vở và giấy tờ chứng thực đó là chúng ta như: Chứng minch thư, bản thảo lái xe, sổ hộ chiếu nên trùng khớp cùng với thương hiệu nick Facebook ảo của người sử dụng.

Đa số các ngôi trường thích hợp buộc phải xác minh tính danh bằng thương hiệu thật mọi bị khóa vĩnh viễn. Do đó, sau khi chúng ta đang thay tên niông chồng Facebook không phải thương hiệu thật thành công, thì chúng ta nên knhị báo thương hiệu khai sinch của bản thân mình trên Facebook. Lỡ nhỏng Facebook gồm quét thì thông tin tài khoản Facebook của bạn sẽ không bị khóa.

Có nên thực hiện tên thật trên Facebook không?

Facebook luôn luôn khuyến nghị người dùng sử dụng tên thiệt của mình nhằm ĐK tài khoản Facebook. Do kia, nếu khách hàng bán hàng bên trên Facebook, sử dụng Facebook để kết nối với đồng nghiệp, công ty đối tác, đồng đội của chính mình, thì bạn nên thực hiện tên thật trên giấy tờ knhị sinc của bản thân để ĐK tài khoản Facebook.

Lỡ nhỏng Facebook của người tiêu dùng gồm bị khóa, có bị xác minh tính danh, hoặc bị haông chồng mất nick thì các bạn vẫn có thể rước lại Facebook của chính bản thân mình bởi bài toán cài đặt sách vở và giấy tờ tùy thân lên. Do đó, khi chúng ta áp dụng tên thiệt sẽ khá an toàn và nên tránh được những nguy cơ bị khóa thông tin tài khoản, xuất xắc đề nghị xác minh danh tính của mình bên trên Facebook.

Xem thêm: Cài Đặt Phím Tab Trong Word 2010, Đặt Tab Trong Bảng


Dường như, các bạn cũng nên sử dụng hình hình họa thiệt của chính bản thân mình để đặt làm cho hình ảnh thay mặt đại diện, có tác dụng điều này tài khoản Facebook của bạn sẽ ko không trở nên khóa và giảm bớt được các rủi ro khủng hoảng Lúc AI của Facebook quét theo lịch trình.

Tổng kết: Vậy nên là mình đã chỉ dẫn các bạn phương pháp đổi tên Facebook không nên tên thật mang lại đấy là thành công xuất sắc rồi, sau cuối Tin nhanh khô Plus chúc chúng ta có thể đổi khác thành công thương hiệu Facebook của bản thân mình !!