Cách đánh giá pin rất là độc đáo với 1 phân tách nhộn nhịp bằng đồng hồ vạn năng. Hãy thuộc khám phá cụ thể phần nhiều fan nhé.

Bạn đang xem: Cách đo dung lượng pin bằng đồng hồ vạn năng

Cách đo dung tích pin bằng đồng hồ thời trang vạn năng đối kháng giản

Để tiến hành thể nghiệm đo dung lượng pin này, chúng ta sẽ có được 2 viên pin AA. Trong số đó, một viên pin bắt đầu đã làm được sạc đầy và một viên chuẩn bị cạn. Để tin cậy rộng, hãy cùng giám sát cùng với lắp thêm đo chuyên dụng nhé.Bước 1: Cắm đầu dò màu Black bên trên đồng hồ vạn năng vào giắc cắm gồm ký kết hiệu dấu COM. Trong Khi đầu dò màu đỏ cắm vào giắc tất cả nhãn Volts hoặc +V (lân cận V các bạn sẽ thấy hình tượng giống như hình vành móng ngựa ngược Ω).Bước 2: Chuyển công tắc nguồn xoay quý phái Volts DC vày viên pin hỗ trợ chiếc điện một chiều DC cơ mà chưa hẳn dòng năng lượng điện luân phiên chiều AC. Chọn phạm vi về tối nhiều hay khoảng tầm 10 - đôi mươi MA.Cách 3: Kết nối đầu dò. Đầu ra âm nên được kết nối với tiếp điểm dương với trở lại.Cách 4: Đọc công dụng điện áp của viên pin đo được hiện trên màn hình hiển thị của đồng hồ thời trang vạn năng.Lưu ý: Các bước triển khai trên chỉ áp dụng mang đến việc bình chọn năng lượng điện áp pin chứ chưa phải tài năng cung ứng chiếc điện của pin khi thiết lập.Với bí quyết chất vấn điện áp pin này sẽ giúp đỡ các bạn thực hiện pin tốt rộng, biết bao giờ buộc phải núm bắt đầu hoặc cần phải sạc.
*
*
Chúng ta cùng phân tích bài xích chạy thử thả rơi 2 viên pin lên một bề mặt cứng. Thứ nhất là cùng với viên pin đã có được sạc đầy, tiếp đến là viên pin sắp đến cạn.
*

Chúng ta hoàn toàn có thể thấy viên pin được sạc đầy đã đứng vững lúc thả còn viên pin chuẩn bị hết bị nảy lên với lnạp năng lượng đi mất. Âm tkhô cứng của viên pin đầy cũng nặng trĩu với đanh hơn.

Đó là giải pháp khám nghiệm pin dễ dàng và đơn giản nhất mà không cần phải có trang bị chuyên dụng. Quý Khách bao gồm phân tích và lý giải được tại vì sao lại điều này không?

Cách đo cái sạc điện thoại cảm ứng trên Android bởi Ampere

Ampere là một giải pháp kiểm tra pin Andoird và giúp theo dõi quá trình sạc pin của các thiết bị, tương xứng trẻ trung và tràn trề sức khỏe với Android 4.0.3 trnghỉ ngơi lên với miễn giá thành sử dụng. Công nắm này đặc biệt hữu dụng vào ngôi trường vừa lòng bạn muốn nỗ lực bộ sạc new mà lại ko cố được liệu rằng chất lượng của chính nó đạt được đảm bảo?
*

Cách 1: Để đo dòng sạc điện thoại cảm ứng thông minh bên trên Android, bạn phải sở hữu vận dụng Ampere bên trên Play Store miễn phí

*
Cách 2: Sau khi chúng ta đang cắn sạc vào sản phẩm, trong tầm 10 giây đầu, ứng dụng đã báo tâm lý đang đo. Quý khách hàng chú ý bên dưới là lên tiếng sản phẩm công nghệ cùng trạng thái pin
*

Cách 3: Trong khoảng chừng thời gian cố định, áp dụng đã hiển thị cái sạc vào từng thời khắc. Ở trên đây có giá trị thấp nhất với tối đa mà mẫu sạc đạt được

*

Phần setup của Ampere cũng có không ít hiệu chỉnh thú vị dành riêng cho tất cả những người cần sử dụng bao gồm trải đời cao hơn nữa.

Xem thêm: Download Chầu Văn 36 Giá Đồng Hay Nhất, Nghệ Nhân Thanh Long Hát Văn 36 Giá Đồng Phần 01

Tất nhiên không phải dòng máy nào Ampere cũng cung cấp. Bởi lẽ, có nhiều nhiều loại đồ vật thiếu hụt đi những nhỏ chip giám sát chính xác. Hiện tại, áp dụng này bao hàm 2 phiên bản: miễn giá tiền cùng PRO. Đối với bản PRO, máy của bạn sẽ được cung ứng thêm các Widgets, thông tin, chú ý bên trên thứ, lưu ý bên trên Android Wear cũng tương tự trọn vẹn ko xuất hiện thêm các PR Lúc thực hiện vận dụng.Với 2 cách kiểm soát pin tiếp sau đây, hy vọng rằng bạn sẽ quản lý lắp thêm của bản thân mình và đánh giá triệu chứng pin hồ hết lúc số đông chỗ. Dù là pin AAA hoặc pin lên trên điện thoại thông minh đi chăng nữa...CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: