Quạt điện sẽ là sản phẩm công nghệ cần yếu làm sao thiếu hụt trong sinh hoạt của từng gia đình. Do đó, câu hỏi quạt năng lượng điện bị lỗi là vấn đề thiết yếu rời ngoài. Vì vậy bây giờ Mescu sẽ trả lời anh em phương pháp đấu dây quạt bàn số 3, để đồng đội có thể chủ động hơn trong việc sửa chữa thay thế và sử dụng quạt năng lượng điện nhé. hãy quan sát và theo dõi để biết giải pháp đấu dây quạt 6 dây với cách đấu dây quạt 7 dây mới nhất tiếp sau đây nhé. Nào hiện nay cùng tìm hiểu thêm cùng với muare60s.vn nha.

Bạn đang xem: Cách đấu dây quạt bàn 3 số

Video chỉ dẫn biện pháp đấu dây quạt 5 giây

#1 Cấu tạo hộp động cơ quạt điện

Ngulặng lý vận động động cơ quạt điện

Quạt năng lượng điện cấu trúc có 3 phần:

Stator: phần đứng im, chế tạo thành từ dây quấn nhôm hoặc đồng và lõi thnghiền dày 0.35 đến 0.5mm ghép lại cùng nhau. Rotor: chế tạo thành bởi vì lá thxay kỹ thuật

*

Tụ điện: có trọng trách khởi cồn bộ động cơ điện Bạc đạn: giữ dầu chất trơn tru để giảm ma sát lúc quản lý và vận hành quạt điện

Quạt điện hoạt động Lúc stator được kích thích hợp vị cái điện xoay chiều. Các bộ dây quấn được cái năng lượng điện trải qua vẫn sinh ra một sóng ngắn xoay. Từ trường này tác động lên rotor khiến nó con quay, dẫn mang lại quạt hoạt động được.

Sơ vật mạch điện

*

Trong đó:

D2 là công tắc 1 có nấc cù nhỏ tuyệt nhất D3 là công tắc nguồn 2 có nút xoay mức độ vừa phải D4 là công tắc 3 gồm nấc xoay mạnh mẽ nhất L0 là cuộn dây đề L1, L2 là cuộn dây số L3 là cuộn dây chạy C là tụ điện. C=2mf đối với quạt B400 cùng C=1,5mf đối với quạt bàn B300

#2 Hướng dẫn cụ thể phương pháp đấu dây quạt bàn 3 số

Có 5 nhiều loại dây mà lại bằng hữu rất cần phải rành mạch được trước khi đấu dây. Tạm đánh dấu là D1, D2, D3, D4, với D5. Chúng có 5 blue color lá, trắng, xám, hồng với tiến thưởng.

*

D1 cùng D5 là địa điểm bao gồm năng lượng điện trlàm việc lớn nhất vày chúng đôi khi nối cả 4 cuộn dây, vì vậy rất dễ khẳng định được D1 cùng D5 bằng phương pháp đo năng lượng điện trsinh sống cho những cặp dây với mốc giới hạn đo là 10 lần đến 10 cặp. Crúc ý ghi lại những cặp sẽ đo nhằm không bị nhầm lẫn nhé anh em!

Sau lúc khẳng định được 2 dây này, chúng ta có thể liên tục minh bạch D1 và D5 bằng phương pháp đo thân 2 đầu từng dây với 3 đầu dây còn lại. D5 cùng D2 chính là cặp dây sẽ có điện trsinh sống tối đa. Sau lúc đo xong thì D1, D2 cùng D5 sẽ dược xác định.

Tiếp tục, để khác nhau D3 và D4, đồng đội hãy đo điện trchính giữa D5 và 2 đầu còn sót lại. Kết quả như thế nào bự hơn nữa thì chính là dây D3. Dây còn sót lại kia chính xác là D4.

*
Cách đấu dây quạt bàn 3 số đơn giản và dễ dàng, chuẩn (2021)" title=" Cách đấu dây quạt bàn 3 số đơn giản, chuẩn (2021)"/>

Sau Lúc đang khẳng định được hết những dây, thì anh em chỉ việc dấu dây theo sơ thiết bị mạch năng lượng điện ở trên là đang hoàn chỉnh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Liên Minh Huyền Thoại Trên Máy Tính, Cách Cài Game Liên Minh Huyền Thoại Trên Máy Tính

Trên đây là phương pháp đấu dây quạt bàn 3 số cực dễ dàng và đơn giản. Anh em chỉ việc vận dụng là vẫn thành công. Hy vọng Mescu đã giúp ích được anh em trong quy trình tò mò cùng tìm hiểu thêm thông tin.


các loại dây bọn cách đấu dây quạt 5 giây biện pháp đấu dây quạt 6 dây phương pháp đấu dây quạt 7 dây giải pháp đo cuộn dây quạt bí quyết đo dây quạt điện