Mẹo đơn giản chụp ảnh đẹp hơn với iphone 5s : Điện thoại iPhone 5s có camera 8MP với khả năng chống rung và chụp ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng tốt. Để có thể chụp ảnh đẹp nhất với iphone 5S người sử dụng cần biết cách sử dụng Camera, bật HDR khi cần thiết và chỉnh sửa ảnh vừa mắt. Để có thể chỉnh sửa ảnh có thể sử dụng các ứng dụng chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh...

Bạn đang xem: Cách chụp ảnh đẹp bằng iphone 5s

Có thể bạn quan tâm:

Mẹo đơn giản chụp ảnh đẹp hơn với iphone 5s : Điện thoại iPhone 5s có camera 8MP với khả năng chống rung và chụp ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng tốt. Để có thể chụp ảnh đẹp nhất với iphone 5S người sử dụng cần biết cách sử dụng Camera, bật HDR khi cần thiết và chỉnh sửa ảnh vừa mắt. Để có thể chỉnh sửa ảnh có thể sử dụng các ứng dụng chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh trên AppStore như BeautyPlus. BeautyPlus là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chân dung tự nhiên, mang đến cho bạn bộ lọc nhằm nâng cao vẻ đẹp tự nhiên của bạn.


Ứng dụng chụp hình chuyên nghiệp dành cho iphone 5s:

Để có thể chỉnh sửa ảnh có thể sử dụng các ứng dụng chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh trên AppStore như BeautyPlus. BeautyPlus là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chân dung tự nhiên, mang đến cho bạn bộ lọc nhằm nâng cao vẻ đẹp tự nhiên của bạn. Phần mềm chụp ảnh, chỉnh sữa ảnh. Camera360 Ultimate là ứng dụng cho phép chúng ta chụp ảnh với nhiều hiệu ứng như ảnh cũ, trắng đen, ảnh tilt-shift, chế độ chụp đêm, chụp HDR, chế độ chụp ảnh làm da mịn, ghép ảnh LOMO (nhiều khung ảnh cùng nội dung với màu sắc khác nhau) và còn nhiều chế độ chụp ảnh khác giúp các bạn có thể tạo ra những tấm hình rất chuyên nghiệp mà không cần dùng đến Photoshop hay bất kì trình chỉnh sửa ảnh nào.


*

Ứng dụng chụp hình chuyên nghiệp dành cho iphone 5s


Ứng dụng chụp hình chuyên nghiệp dành cho iphone 5s

Ngoài ra bạn có thể nhanh chóng chia sẻ ảnh chụp của mình lên Facebook hoặc Twitter nữa. Ngoài ra còn có Picasa và Frontback đều là những phần mềm nổi tiếng bạn có thể sử dụng miễm phí.

Để có 1 bức ảnh đẹp thì đầu tiên bạn chụp ảnh đúng cách. Với iPhone 5s bạn có thể chọn chụp ảnh ở chế độ chữ nhật hay vuông tùy theo phong cách của Instagram. lập trình iOS Ngoài ra có thể lấy hiệu ứng với 9 tùy chọ của Apple giúp tiết kiệm thời gian mà không cần dùng đến phần mềm chỉnh sửa. Hình ảnh có thể cần bằng hơn nếu biết sử dụng tính năng bật dạng lưới của Camera. Để mở, người dùng vào Cài đặt, chọn Ảnh & Camera, kích hoạt tính năng Bật lưới.

Những ứng dụng camera tốt nhất trên iPhone:

Kitcam, camera plus pro hay 645 pro là những ứng dụng chụp ảnh thú vị nếu bạn không muốn sử dụng trình chụp ảnh mặc định của iPhone. Là một thiết bị “đầy sung mãn”, không có gì ngạc nhiên khi cộng đồng những người đam mê chụp ảnh bằng iPhone rất đông đảo. Tuy nhiên, thay vì những phần mềm mặc định đơn giản với tính năng chụp tự động nhàm chán trên thiết bị này, không ít những tín đồ công nghệ lại khao khát điều khiển thủ công hơn với nhiều thiết lập, nhiều bộ lọc cũng như nhiều tùy chọn chỉnh sửa ảnh hơn. Trong bài viết này sẽ không đề cập đến những cái tên đã quá “khủng” như Instagram hay Camera+. Dưới đây là năm ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho iPhone vô cùng tuyệt vời và có chút “thử thách” khi bạn phải tự mình tìm tòi cũng như khám phá để có thể trang bị cho mình những điều kiện tốt nhất cho công việc nhiếp ảnh.

1. Ứng dụng chụp hình cho ip5s: Kitcam

KitCam là một công cụ chỉnh sửa hình ảnh và video mới trong số các ứng dụng có tính năng tương tự trong kho App Store, nhưng chúng có cách bố trí các công cụ trực quan, hiệu ứng độc đáo và khả năng tinh chỉnh khiến cho chúng trở thành lựa chọn tuyệt vời để chỉnh sửa trên iPhone.

Với ứng dụng này, người dùng có thể trộn và kết hợp 13 ống kính hoặc 30 bộ phim khác nhau, cũng như 18 khung hình để tạo thành những bức ảnh tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, các tín đồ iPhone cũng có rất nhiều các công cụ tiện dụng để thử nghiệm tất cả các bộ lọc và có thể xem trước ngay cả trước khi chụp bức ảnh đó. Với các ống kính, bạn có thể xoay hai ngón tay trên màn hình để thử các hiệu ứng khác nhau. KitCam có thể thực hiện tất cả những điều bạn mong chờ từ một ứng dụng chỉnh sửa ảnh với nhiều tính năng bổ sung. Khả năng lật chuyển và sử dụng tất cả các hiệu ứng trong khi quay video là những gì bạn chỉ có thể tìm thấy trên ứng dụng này.

2. Camera Plus Pro

Global Delight, hãng chuyên thiết kế ứng dụng cho Mac cũng như iPhone, đã mang đến cho chúng ta ứng dụng Camera Plus Pro, một ứng dụng chụp ảnh và quay phim tuyệt hảo. Camera Plus Pro là ứng dụng bổ sung thêm tính năng video cho mảng hình ảnh vốn đã rất mạnh của dòng sản phẩm đình đám iPhone. Đặc điểm đáng chú ý nhất của ứng dụng iphone 5s này là bổ sung tính năng quay video nâng cao cho tất cả các dòng iPhone. Các video sau khi được ghi lại có thể được geotagged (gắn thêm vị trí quay dựa theo GPS), hay upload trực tiếp lên YouTube, Facebook và Twitter. Camera Plus Pro được đánh giá cao bởi giao diện gọn gàng và dễ sử dụng. Bên cạnh các tính năng chụp ảnh nâng cao, ứng dụng này còn sở hữu thêm chức năng chống rung, khóa cân bằng trắng hay “hô biến” toàn bộ giao diện camera thành nút chụp ảnh duy nhất.

3. 645 Pro

Nếu như mong muốn tạo nên các tác phẩm nhiếp ảnh đầy tính nghệ thuật thì bạn nên thử qua một ứng dụng khá “pro” như cái tên của nó, , ứng dụng này được phát triển bởi Michael Hardaker mà theo tác giả “645 PRO sẽ giúp cho iPhone trở thành một máy ảnh chuyên nghiệp”.

Được “trang bị” trong mình vô số các tính năng như của máy ảnh DSLR chuyên nghiệp như điều chỉnh ISO, lấy thông số màu trực tiếp, cân bằng sáng cũng như tác vụ số lần chụp. Thêm vào đó là định dạng hình ảnh được chụp có thể được lưu trữ ở dạng dRAW (developeed RAW) TIFF hoặc JPEG, mang lại chất lượng hình ảnh tốt hơn so với thông thường và người dùng có thể xử lý lại sau. Sau khi có được tấm ảnh ưng ý, bạn có thể chia sẻ tấm ảnh của mình lên Facebook, Twitter, Flickr hay email. Nhìn chung, với đa số người dùng, sử dụng một ứng dụng với nhiều tính năng như vậy sẽ khá phức tạp vì các chức năng của 645 Pro được giả lập từ máy ảnh DSLR, tuy nhiên nếu bạn đã là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thì ứng dụngnày rất xứng đáng để bạn thử qua.

4. ProCamera

ProCamera là một ứng dụng tích hợp các công cụ hữu ích (5 in 1) hỗ trợ công việc nhiếp ảnh, quay phim, chỉnh sửa ảnh, cũng như chia sẻ ảnh trên các trang mạng xã hội. Ứng dụng này đã được thiết lập các tiêu chuẩn cho các ứng dụng thay thế máy ảnh chuyên nghiệp từ những ngày đầu của App Store với các tính năng cao cấp và trực quan, thiết kế dễ sử dụng. Ngoài các chức năng thường thấy như tự động chụp ảnh và zoom kỹ thuật số thì ProCamera còn cung cấp thêm khả năng ổn định ảnh nếu người dùng rung tay trong khi chụp nhờ vào thiết bị cảm ứng chuyển động (Accelerometer) được tích hợp sẵn trong iPhone. Thiết bị này sẽ tự động xác định chiều hướng rung tay của người chụp, từ đó xử lý lại hình ảnh để cho ra những bức ảnh có chất lượng tốt hơn. Với ProCamera, bạn có thể chụp được những bức ảnh với chất lượng tốt nhất có thể với camera của iPhone mà không có một hạn chế nào khác.

Xem thêm:

5. Camera Awesome

Camera Awesome là một ứng dụng chụp ảnh miễn phí vô cùng tuyệt vời trên nền tảng iOS để thay thế cho những ứng dụng mặc định trên iPhone, iPod Touch hay iPad. Sản phẩm này tương thích với cả iPhone lẫn iPad, nó cho phép chúng ta chụp ảnh với nhiều tùy chọn nâng cao như chạm để lấy nét, hiển thị các lưới tỉ lệ để canh khung ảnh cho đẹp hơn, cũng như khả năng chụp ảnh liên tục với độ phân giải thấp hoặc cao. Ngoài ra, Camera Awesome còn cung cấp bộ đếm lùi, tính năng quay phim cùng nhiều hiệu ứng màu sắc khá thú vị. Sau khi đã chụp ảnh xong, người dùng có thể nhanh chóng chia sẻ chúng lên Facebook, Twitter, Flickr, Picasa hay Photobucket…Bên cạnh đó, các tín đồ iOS hoàn toàn có thể mua những gói in-app-purchase để tăng cường thêm nhiều hiệu ứng mới cho sản phẩm này.