Máy in Epson T60 là một trong những dòng máy in giá rẻ trên thị trường hiện nay. Máy hỗ trợ đưa ra được các tài liệu có chất lượng hình ảnh cao, sắc nét với chi phí thấp phù hợp với điều kiện mỗi người.

Bạn đang xem: Cách chỉnh màu máy in epson t60


1. Tính năng của máy in phun màu Epson T60

Thông số máy in Epson T60

*
*
*
*
*
Đảm bảo rằng bạn đã nạp đúng loại giấy cần in vào khay giấy của máy để tránh máy bị dắt giây

Nếu bạn nạp sai kích cỡ giấy cho máy là một điều sai trái đối với các thành phẩm in.

Chính vì thế, trước khi nhấn nút in bạn hãy kiểm tra thật kỹ tất cả các thiết lập và đảm bảo rằng bạn đã nạp đúng loại giấy cần in vào khay giấy của máy để tránh máy bị dắt giây. Bạn cần chọn đúng kích cỡ giấy để có được chất lượng hình in phù hợp.

Độ dày

Máy có thể in được độ dày của giấy hay không là phụ thuộc vào máy in tại nhà phụ thuộc vào loại máy in của bạn.

Một số loại máy in ảnh thông thường có hai khay nạp giấy: một khay chuẩn và khay đa năng dùng cho các loại giấy dày, giấy in ảnh nhám và giấy in màu nước có nghĩa là các loại giấy đặc biệt.

Khả năng xử lý màu của máy in

Trước khi in giấy bạn cần chú ý đến các cài đặt xử lý màu máy in của máy để đảm bảo chất lượng máy in phù hợp nhất. Tùy thuộc vào loại máy in mà khả năng xử lý màu khác nhau nên bạn cần cài đặt các thao tác khác nhau.

Kiểm tra đầu in, làm sạch đầu phun mực

Để in máy bạn cần kiểm tra đầu in, làm sạch đầu phun mực giúp phát hiện các chi tiết bị mất hay có điểm nào không in được do đầu in bị nghẽn.

Hãy đảm bảo đầu in đã được sạch sẽ trước khi tiến hành in. Bạn cần vệ sinh máy thường xuyên để tránh bị loang mực khi in.

Chọn loại giấy in và chế độ in phù hợp cho mỗi loại giấy

Trước khi quyết định mua loại giấy in nào để dùng cố định, bạn hãy in thử một số loại giấy khác nhau để so sánh chất lượng của chúng. Không nên sử dụng những loại giấy quá kém chất lượng sẽ ra màu in không đẹp.

Xem thêm: Cách Xem Kích Thước Màn Hình Laptop Và Công Nghệ Màn Hình, Cách Kiểm Tra Màn Hình Máy Tính Bao Nhiêu Inch

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ thông tin về dòng máy in Epson. Hi vọng với thông tin này bạn đã biết sử dụng máy in và loại giấy phù hợp cho máy.

Hãy nằm lòng những điều như trên để có được những bức ảnh cho mình mà không cần phải ra tiệm.Thật đơn giản đúng không nào!