quý khách hàng không thích bnóng “Bỏ qua quảng cáo” mọi khi Clip YouTube phát chấm dứt quảng bá thì nên sử dụng test những phầm mềm mở rộng auto mà TNS reviews trong nội dung bài viết.

Bạn đang xem: Cách bỏ qua quảng cáo trên youtube

Quảng cáo là thu nhập nhập nhằm chủ download đoạn Clip hoàn toàn có thể tiếp tục phát triển kênh của chính mình. Mặc mặc dù những app mở rộng hay phần mềm chặn quảng cáo bây chừ rất có thể giúp cho bạn ngăn ngừa các quảng bá pop-up trên YouTube tuy vậy với PR trong video thì trọn vẹn bất lực.

Mỗi lúc chứng kiến tận mắt quảng bá thì YouTube đang hiển thị nút ít “Bỏ qua quảng cáo” xuất xắc “Skip Ad” sau khoảng 5 giây (cùng với đoạn phim thông thường) để chúng ta thường xuyên đoạn phim nhưng mà không phải xem không còn quảng bá. Một nhị PR, bạn cũng có thể bấm bỏ lỡ nhưng ko tức giận tuy nhiên nếu như Clip nhiều năm mà chục PR thì nó biến vấn đề.


*

Nếu các bạn Cảm Xúc căng thẳng mệt mỏi cùng ngán mỗi một khi bnóng Bỏ qua quảng cáo trên YouTube thì có thể nhờ vào cho tới các phầm mềm không ngừng mở rộng sau. Nó đã nhấn dạng mỗi lúc xuất hiện nút ít Bỏ Qua truyền bá và bnóng cố gắng cho mình. Thật thuận lợi.

1. YouTube Ads Skipper:

Quý Khách vào đó hay links dưới > bấm Add lớn Chrome > Add extension nhằm cài đặt tiện ích mở rộng này.


*

*

Cài đặt xong, extension đang đặt hình tượng như thể YouTube trên thanh lý lẽ. Tính năng hiện thời đang hoạt động với thiết yếu loại bỏ hóa trừ khi chúng ta tắt trong trang làm chủ extension của trình lưu ý.

2. YouTube Video Skip Ad Trigger:

Quý khách hàng vào đó tuyệt links bên dưới > bnóng Add lớn Chrome > Add extension nhằm thiết lập ứng dụng mở rộng này.


*

*

Cài đặt kết thúc, tác dụng sẽ tiến hành kích hoạt và các bạn chẳng phải làm những gì cả. Nếu ao ước vô hiệu hóa hóa thì nhấp chuột hình tượng extension (với chữ On) bên trên tkhô giòn khí cụ để tắt.

3. Video Adblocker for YouTube:

quý khách vào đây hay links dưới > bnóng Add lớn Chrome > Add extension để cài đặt app không ngừng mở rộng này.


*

Tiện ích mở rộng này không chỉ cung cấp bỏ qua truyền bá auto mà lại nó còn giúp chặn quảng bá dạng pop-up tốt văn phiên bản bên trên YouTube.

4. YouTube Ad Auto-skipper:

quý khách vào đó tuyệt links dưới > bnóng Add khổng lồ Chrome > Add extension nhằm thiết đặt ứng dụng mở rộng này.


Cài đặt xong, extension sẽ đặt hình tượng bên trên tkhô nóng qui định. Tính năng hiện thời vẫn vận động cùng cấp thiết loại bỏ hóa trừ khi chúng ta tắt vào trang cai quản extension của trình coi xét.

5. YouTube Autocthua trận Ads:

Bạn vào đây tốt liên kết bên dưới > bấm Add khổng lồ Chrome > Add extension nhằm thiết lập app không ngừng mở rộng này.


Cài đặt chấm dứt, bạn chẳng nên làm những gì thêm cả bởi nhân kiệt vẫn vận động cùng tự động làm lơ truyền bá sau 5 giây hoặc hơn. Tiện ích gồm hỗ trợ tùy chỉnh bỏ lỡ PR theo thời hạn bạn có nhu cầu (lớn hơn 5 giây).

Bnóng chuột nên lên biểu tượng extension sống tkhô nóng phương tiện > lựa chọn Options.quý khách nhập số giây mong muốn ứng dụng bỏ qua PR (thường và quánh biệt) sau thời hạn đó.Bnóng Save gìn giữ tùy chỉnh thiết lập.

6. Skip Ads:

quý khách hàng vào đó tuyệt liên kết bên dưới > bnóng Add lớn Chrome > Add extension nhằm thiết đặt phầm mềm mở rộng này.


Tiện ích không ngừng mở rộng này có chức năng những thống kê những truyền bá đã bỏ qua trong phiên thực hiện bây chừ và tất cả từ Lúc cài đặt extension.

7. YouTube Ad Skipper:

Quý khách hàng vào đây xuất xắc link bên dưới > bấm Add to Chrome > Add extension để setup app không ngừng mở rộng này.


Cài đặt xong xuôi, kỹ năng của ứng dụng mở rộng luôn hoạt động. Extension không cung cấp tắt từ bỏ hình tượng bên trên tkhô hanh cách thức phải chúng ta đề xuất vào trang cá thể của extension trên trình phê duyệt nhằm vô hiệu hóa.

8. YouTube Skip Ads:

Bạn vào chỗ này tuyệt liên kết bên dưới > bấm Add to lớn Chrome > Add extension để setup ứng dụng mở rộng này.


Cài đặt dứt, nhân tài của tiện ích mở rộng luôn luôn vận động. Extension chưa hỗ trợ tắt từ biểu tượng bên trên tkhô nóng luật pháp đề nghị các bạn cần vào trang cá nhân của extension trên trình chuẩn y nhằm loại bỏ hóa.

9. Các extension khác:

Và đó là một số trong những app không ngừng mở rộng có tác dụng tương tự.

– YouTube Ads Skipper: quý khách theo liên kết dưới > bnóng Add khổng lồ Chrome > Add extension để thiết đặt tiện ích mở rộng này.


– mySkip: Quý khách hàng theo link dưới > bnóng Add lớn Chrome > Add extension nhằm setup ứng dụng mở rộng này.

Xem thêm: Cách Xóa Hiệu Ứng Trong Powerpoint, Cách Xóa Animation Trong Powerpoint 2010


– Ad-skipper: Quý khách hàng theo links dưới > bấm Add to Chrome > Add extension để thiết đặt tiện ích không ngừng mở rộng này.


Gửi nhận xét

Điểm trung bình: 3 / 5. Lượt bình chọn: 2

Chưa bao gồm đánh giá! Nhờ chúng ta reviews chất lượng bài xích này nhé!