Chức năng Keyword mang đến phép chủ cửa hàng soạn sẵn nội dung tin nhắn và auto trả lời comment/inbox của quý khách tương ứng cho từng bài xích post hoặc toàn bộ những bài xích post.

Bạn đang xem: Cách bật tính năng trả lời bình luận trên fanpage

1. Tự cồn trả lời comment

Bước 1: Chọn mục Keyword >> +Từ khóa bình luận

*

Bước 2: Cài đặt cơ chế từ khóa bình luận

Màn hình hiển thị như hình hình ảnh bên dưới đây:

*

Tại đây, chúng ta lựa chọn thiết đặt tự khóa với nội dung bài viết. Trong đó:

(1) Cài đặt từ khóa:

Nội dung bất kỳ: quý khách bình luận bất cứ cam kết từ bỏ như thế nào thì phần nhiều được tự động hóa trả lời phản hồi theo kịch bảnNội dung đựng số năng lượng điện thoại:Khách sản phẩm phản hồi chứa số điện thoại thông minh đông đảo được tự động vấn đáp phản hồi theo kịch phiên bản tạo thành.Nội dung cất một trong số tự khóa: Lúc quý khách hàng bình luận từ khóa thìđược tự động hóa trả lời bình luận theo kịch bản. Tại trên đây, bạn phải cập nhật từ khóa/danh sách từ khóa, từng từ khóa phương pháp nhau bởi lốt phẩy (,) hoặc phím enter.

(2) Cài đặt bài viết:

- Tất cả bài bác viết: Khách sản phẩm comment vào bất kể bài viết như thế nào phần đa được trả lờigần như được auto vấn đáp phản hồi theo kịch bản

- Một bài viết núm thể: Khách sản phẩm bình luận vào bài viết được cài đặt thì được auto vấn đáp bình luận theo kịch bản mang lại nội dung bài viết đó. Để setup từ khóa comment cho một bài viết cụ thể, bạn cần nhập đúng chuẩn Post ID hoặc lựa chọn bài POST từ khối hệ thống.

*

Tại phía trên, những bài bác post sẽ tiến hành hiển thị để chúng ta sàng lọc 1 cách nhanh lẹ và thuận lợi.

*

Lưu ý: Danh sách những bài post chỉ hiển thị lúc có một token Admin vận động được bật lên

*

- Kiểm tra con số user được tag vào comment: Thiết lập con số quý khách hàng được tag vào comment, Lúc đầy đủ số lượng được tag vào comment sẽ được tự động hóa trả lời phản hồi theo kịch bạn dạng. Tích vào ô để nhảy áp dụng thiên tài với điền số User luật pháp gắn thêm tag vào phản hồi.

quý khách cũng có thể chiếc đặt câu chữ trả lời phản hồi tự động hóa lúc khách không gắn thêm tag hoặc lắp tag chưa đầy đủ con số User như hình mặt dưới:

*

(3) Cài đặt câu chữ trả lời khách bình luận

quý khách yêu cầu cài đặt ngôn từ tự động hóa vấn đáp phản hồi (1) cùng gửi tin nhắn (không bắt buộc) khớp ứng (3) hoặc auto chế tạo ra giao dịch cho khách hàng phản hồi đúng cú pháp (2)

*

Trong mục gửi tin nhắn nhắn cho khách comment, gồm 2 trường hòa hợp xảy ra:

- Nếu người sử dụng chưa là Subscribers (chưa từng inbox đến page và chưa có vào mục Khách hàng): Nội dung vấn đáp tự động hóa vừa lòng lệ là văn bản chỉ chứa văn uống phiên bản với độ dài không vượt thừa 640 kí trường đoản cú đương nhiên nút trỏ cho Block. Khách nhấp chuột nút sẽ tiến hành ghi dìm là subscriber.

- Nếu người tiêu dùng đang là Subscribers (đã có lần inbox mang lại page cùng có trong mục Khách hàng) cơ mà không sở hữu và nhận được tin nhắn: Fanpage của công ty quan trọng gửi tin nhắn mang đến người sử dụng comment bởi vẫn trực thuộc 1 Trình cai quản công ty (Business Manager). Đây là 1 trong lỗi của Facebook với đang được xử lý.

Có 2 phương pháp sửa lỗi này:

Cách 1: Đưa Fanpage thoát ra khỏi trình thống trị công ty lớn (Không khuyến khích)

Cách 2: Thêm 1 tài khoản facebook new làm Quản trị viên (admin) của Fanpage, tiếp đến cần sử dụng thông tin tài khoản này kết nối Fanpage vào muare60s.vn. Tài khoản new không phải là member của trình làm chủ Doanh nghiệp.

Trong khi, bạn có thể thiết đặt Tự cồn ẩn bình luận, Tự rượu cồn đặt trả thành xuất xắc thiết lập tác dụng Chỉ trả lời 1 lần/ 1 khách hàng/ 1 nội dung bài viết.

*

Cách 3:

Sau kia bạn clichồng lựa chọn Lưu nhằm hoàn toàn quy trình thiết lập.

Lưu ý:

1. Cài đặt kiểm soát điều kiện tag bạn bè

quý khách có thể đòi hỏi quý khách hàng tag bạn bè của họ trong comment của rất nhiều bài xích post minigame để tăng lượt địa chỉ cùng với page. lúc kia, muare60s.vn rất có thể soát sổ số lượng người được tag để gửi tiến thưởng mang lại hầu như người sử dụng đủ điều kiện (tag đủ số bạn bè được yêu thương cầu) bằng tác dụng chất vấn con số user được tag vào phản hồi (quý khách hàng ko tag đầy đủ số lượng user được trải đời sẽ không còn cảm nhận auto repcomment và tự động inbox).

*

2. Các chính sách cho từ bỏ khóa bình luận

Quý Khách hoàn toàn có thể lựa chọn những chính sách tương đối nhau mang lại từ bỏ khóa phản hồi bao gồm:

+ Chính xác : người sử dụng bắt buộc gõ đúng chuẩn 100% trường đoản cú khóa được cài đặt bot sẽ ghi dấn với vấn đáp theo câu chữ đã cài đặt. Chế độ này sẽ không phân biệt chữ hoa, chữ thường xuyên, bao gồm minh bạch gồm dấu hay là không vết.

+ Cụm tự (cất ): người tiêu dùng gõ văn bản chứa từ khóa được cài đặt bot sẽ ghi nhận là từ khóa với vấn đáp theo văn bản sẽ cài đặt. Chế độ này sẽ không minh bạch chữ hoa, chữ hay, có vệt hay là không vệt.

+ Rộng (chứa hoặc hoặc ): người sử dụng gõ nội dung chứa 1 trong số thành phần của trường đoản cú khóa bot đã ghi thừa nhận là từ bỏ khóa và vấn đáp theo văn bản đang thiết đặt. Chế độ này không biệt lập chữ hoa, chữ thường, có vết hay không vệt.

Ví dụ:

Từ khóa thiết lập đặt: inbox mình nhé

> Chế độ bao gồm xác: inbox mình nhé

> Chế độ nhiều từ: chúng ta ơi inbox mình nhé bạn (chứainbox mình nhé)

> Chế độ rộng: cửa hàng em check inbox em cùng với ạ (chứainbox)

Để thiết lập chế độ tùy lựa chọn cho từ bỏ khóa, vào mục Keyword, bạn chọn Cài đặt

*

*

2. Tự đụng trả lời tin nhắn

Cách 1: Chọn mục Keyword >> +Từ khóa tin nhắn

*

Màn hình đã hiển thị nhỏng hình ảnh bên dưới:

*

Tại trên đây, bạn phải cập nhật từ bỏ khóa/list tự khóa, từng từ khóa biện pháp nhau bởi lốt phẩy (,) hoặc phím enter.

Bước 2: Cài đặt tin nhắn lúc khách hàng nhập đúng từ khóa:

quý khách có thể tuyển lựa gửi bloông xã lúc khách hàng gửi tin nhắn nhắn phù hợp tự khóa bằng phương pháp bnóng chọn nút ít Gửi block và gạn lọc bloông chồng tin nhắn tạo sẵn phù hợp văn bản.

*

Bạn cũng rất có thể chắt lọc nhắn tin nhắn tạo ra sẵn Lúc khách hàng nhắn tin nhắn tương xứng từ khóa bằng cách bnóng chọn nút ít Gửi tin nhắn cùng nhập ngôn từ tin nhắn ao ước gửi đến quý khách.

*

Cách 3: Sau Lúc cấu hình thiết lập ngừng, chúng ta bnóng nút ít Lưu để hoàn toàn.

Xem thêm:
Lời Bài Hát Anh Từng Đã Nói Sẽ Tốt Thôi Anh Chịu Đựng Giỏi Lắm Mà

Lúc người tiêu dùng gửi tin nhắn nhắn tất cả văn bản cất trường đoản cú khóa thì được tự động hóa vấn đáp lời nhắn.