Mộtphút ít về Oral-B: Đầu bàn chải tốt nhất mang đến bạn?

Các bàn chải năng lượng điện và đầu bàn chải Oral-B gồm bán tại siêu thị :

*

Các đầu bạn dạng chảiOral-B được thiết kế với cùng với tính năng sâu sát đến bài toán dọn dẹp vệ sinh, quan tâm mức độ khỏerăng mồm hiệu quả. Công nghệ đặc biệt: cộng hưởng trọn dao động/ luân chuyển trên đầu bànchải tạo nên Oral-B đổi thay uy tín hàng đầu được nha sĩ khuim cần sử dụng. Cùng là đầu bàn chải Oral-B, tuynhiên, những cái bàn chải được Thành lập đến đều mục tiêu không giống nhau, cùng với vài ba điểmriêng biệt, có tác dụng thiết yếu nó trlàm việc đề nghị độc nhất. Hình như, toàn bộ những đầu bàn chảicủa Oral-B hầu như tương xứng với tay vậy bàn chải năng lượng điện thuộc uy tín này. Vì nắm,thiệt thuận lợi để chúng ta có thể tìm thấy sự kết hợp vừa lòng hoàn hảo và tuyệt vời nhất độc nhất cho chính mình vàgia đình.

Bạn đang xem: Các loại đầu bàn chải điện oral b

CrossAction ToothbrushHeads

Làm sạch sẽ quá trội: Đầu bàn chải tiên tiến tuyệt nhất của Oral-B với lông bàn chải rất mượt mà ở sâucùng làm cho sạch mát giữa những răng một bí quyết hoàn hảo.

*

Precision Clean ToothbrushHeads

Làm sạch sẽ mang đến ngườimới bắt đầu: Precision Clean có tác dụng sạch sẽ nhẹnsản phẩm nhưng mà chính xác, tuyệt đối hoàn hảo cho người bắt đầu bước đầu. Precision Clean chuyên sócrăng miệng kết phù hợp với nướu, cho chính mình xúc cảm thoải mái và dễ chịu, chuyên nghiệp hóa hơn.

*

Floss Action ToothbrushHeads

Chế độ FlossAction: Đối cùng với đầu bàn chải phối hợp chế độ Floss Action, Oral-B cung cấp đầuxung phần lông tơ cực nhỏ dại, làm không bẩn kẽ răng quá trội, như áp dụng kết hợp tăm xỉacác nha khoa bình an tận nơi.

Xem thêm: Diễn Viên Đào Anh Tuấn - Những Nghệ Sỹ Hà Nội 'Độc' Giữa Sài Gòn

*

Pro White Toothbrush Heads

White sáng thựnhiên: Đầu bàn chải Oral-B giúp bạn gồm một niềm vui White sáng tự nhiên và thoải mái. ProWhite làm không bẩn cùng làm cho White răng nângcao trong 2 tuần bằng phương pháp vứt bỏ các vết dính không sạch lâu ngày trên bề mặt

*

Sensitive Toothbrush Heads

Bảo vệ nướu nhạycảm: Nướu nhạy cảm, dễ dàng sưng, dễ dàng chảy máu lúc dọn dẹp răng miệng vẫn không hề lànỗi ám ảnh của doanh nghiệp.Sensitive Toothbrush mũi nhọn tiên phong trước nan đề này của công ty.Chúng bình thường cấp đầu bàn chải cùng lông mượt, có tác dụng sạch mát cực nhẹ nhàng, bảo vệ antoàn, phù hợp cho tất cả những người gồm nướu nhạy bén độc nhất vô nhị.

*

Ortho Care ToothbrushHeads

Chăm sóc răng đượcniềng: Vệ sinc răng miệng thật sạch sẽ là 1 trong những vệt chấm hỏi mập đến các ai bắt đầuniềng răng. Rất cực nhọc để tiếp cận và làm sạch những mảng bám xung quang đãng mốiniềng. Ortho Care là giải phápOral-B dành riêng cho mình. Được thi công để gia công sạch sẽ xung quanh niềng răng, giúp bạnlàm sạch sẽ sâu tới các vị trí cạnh tranh tiếp cận độc nhất.

*

Deep Sweep ToothbrushHeads

Làm sạch sẽ sâu:Giúp các bạn làm sạch mát sâu rộng, đào thải mảngbám nhiều hơn thế đến 100% so với chải răngthủ công thường thì.